1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngoại hạng Anh 2008 -2009 - Vô địch lượt đi - nhưng cuối cùng trắng tay :P

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi davidcopperfield, 10/07/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ao2daybenho

    ao2daybenho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    1.641
    Đã được thích:
    0
    Tại sao ư? Nói thật với bác trước tiên phải tống cổ Rafael Benitez đã.
    Ngược lại cuối năm 2004 để nhớ lại sự kiện này, khi ông ta chân ướt chân ráo về LIV đã bán thẳng cánh Owen cho Real (khi đó Real chèo kéo Owen chả khác gì mồi chài C.Ronaldo bây giờ nhưng HLV.Gerard Houllier không bán)
    Vì sao ư?? Benitez có triết lý bóng đá riêng của ông ta, ông ta đã thổi cái chất Latinh vào Liv thay vì lối đá khô cứng chộp giật thời G.Houllier. Thời đó, Owen là số một vì tốc độ tuyệt vời, lối chơi khôn ngoan nhạy cảm trong các pha phản công chết người.
    Ông muốn đưa cái Tây Ba Nha vào Premium Lige và kéo người TBN vào Liv (cái mục đích bán Õwen chính là để các tiền đạo của ông ta có chỗ trong đội hình) Nếu Owen không sang Real thì bây giờ trên hàng công liệu có chỗ của Tores. Cái bóng của Owen quá lớn tại Liv liệu các cầu thủ Tây Ba Nha mà ông Benitez yêu thích có thể cạnh tranh được.
    Do đó, mới xảy ra cái chuyện ... thà mua Rob Keane còn hơn.
    Nếu Owen trở lại là sự trở ngại của Benitez, Chẹp chắc Owen chỉ về khi Benitez ra đi
    Còn với Benitez lên bóng đều nhịp nhàng bàn bản sáng tạo
  2. p3t3rpan

    p3t3rpan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Bài viết:
    504
    Đã được thích:
    0
    nhưng em vừa thích lên bóng bài bản nhịp nhàng sáng tạo kiểu Tét râu , hiệu quả của Mourinho , phản công sắc nét của Houllier và thích cả Owen nữa thì làm thế lào bây giờ
  3. ao2daybenho

    ao2daybenho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    1.641
    Đã được thích:
    0
    Thế chỉ có còn một cách là Owen đổi phải quốc tịch sang Tây Ba Nha thôi.
  4. ao2daybenho

    ao2daybenho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    1.641
    Đã được thích:
    0
    Vua đấu Cup bị loại ở vòng 4 rồi. Thôi chả tiếc gì cái Cúp đểu
    Có điều chú em Arbeloa yếu quá xoạc chân nửa vời để bóng đập chân bay vào lưới. Chán
  5. bonjourtinhyeu

    bonjourtinhyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2007
    Bài viết:
    567
    Đã được thích:
    52
    Ngày mà Gerrad bị chấn thương rồi thì cũng sẽ đến. Quả thật là hiếm có cầu thủ nào chơi mạnh mẽ xông xáo lại có thể không bị làm sao trong thời gian dài đến thế.
    Không nói về trận thua trước Everton, cái tôi muốn nói là tầm lâu dài của một đội bóng chỉ dựa trên hai nhân tố chủ lực là Gerrad và Tores quả là sai lầm. Giả sử trong thời điểm đó một trong hai hoặc cả hai đều không ra được sân bóng thì Liv sẽ mất những gì?

    - Mất đi người cầm trịch trận đấu là Gerrad
    - Mất đi 2 cá nhân có thể tự xoay sở, để tự ghi bàn trong những tình huống quyết định và vì thế mà tự quyết định số phận trận đấu
    - Mùa giải năm ngoái hai cầu thủ này ghi tổng cộng 35 bàn thắng cho Liv
    Về cá nhân mà nói, tôi nghĩ Liv mất Tores vẫn còn đỡ hơn là mất Gerrad. Vì tầm ảnh hưởng của Gerrad là rất lớn. Nó không chỉ là cách anh ấy ghi bàn, mà còn ảnh hưởng về tinh thần và lối chơi lên toàn đội bóng.
    Có một điều mà không phải ai cũng để ý, khi Liv chơi với một đội hình thay đổi, không phải là mạnh nhất, cũng chính là lúc Liv tạo bất ngờ cho người xem và cho chính đối thủ của mình. Hy vọng lý thuyết này là đúng trong thời gian Gerrad chấn thương. Cũng mong là thời gian Gerrad xa sân cỏ không quá lâu. Còn nếu ngược lại thì quên chức vô địch đi Liv ơi.
  6. larry145

    larry145 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    4.744
    Đã được thích:
    1
    Sao năm nay Tét râu vẫn sử dụng Babel chẳng khác gì năm ngoái , mặc dù đây là một cầu thủ rất tiềm năng
    Cũng giống việc cho P.Crouch quá nhiều cơ hội để rồi phải tống khứ đi như một cục nợ
    Cũng giống việc bán Sissoko cho Juve
    Giống việc mua rồi lại bán tháo R.Keane
    Giống như rất nhiều sai lầm thường thấy trong cách nhìn người của Tét râu .
    Ngoài tư duy chiến thuật Tét râu thiếu một thứ vô cùng quan trọng để đưa đội bóng tới một tầm cao mới , một đội hình bất khả chiến bại như Arsenal thời đỉnh cao , Mu , Barca của hiện tại , Milan ...... Dưới thời của Benitez Liv chưa bao giờ đạt được tầm cỡ như vậy , xem Liv lúc nào cũng có cảm giác phập phồng , lúc nào cũng thiếu sự tin tưởng vào đội bóng , lúc nào cũng thấy họ mỏng mảnh và dễ vỡ làm sao . Ôi , Benitez , có lẽ ông ta nên ra đi
    p.s : chả liên quan đến mấy trận thua gần đây đâu nhá
  7. Nobitaz

    Nobitaz Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    527
    Đã được thích:
    3
    Benitez vẫn muốn áp dụng thứ triết lý đưa Valencia lên ngôi VĐ La Liga, đó là việc giành chiến thắng bằng những tỷ số cách biệt tối thiểu. Chính điều đó đã khiến Liv tỏ ra hụt hơi so với các đối thủ khi bước vào giai đoạn quyết định. Không chỉ có thế, việc mua bán cầu thủ của Tez cũng chỉ vào hạng xoàng so với những HLV khác tại Premier League. Nhìn sang Everton, Moyes nó bú luôn chú Jo khi MC vừa có ý định nhả ra, hay Chelsea "chén" ngay Quaresma khi Inter lên tiếng thải hồi. Cũng như vừa rồi, bán chú Keane lỗ một mớ mà không biết đường mang Saviola về - "chú thỏ" vẫn là một cầu thủ tiềm năng lớn và hoàn toàn có khả năng bùng nổ tại Premier League. Giá thì khỏi phải bàn vì thằng Real đang muốn Saviola cút.
    Không biết Tez râu có bao giờ chơi CM không nhỉ?
  8. chau2000

    chau2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    560
    Đã được thích:
    0
    Lão này kg chơi cả Fm lẫn Cm mới đau. Tư duy chiến thuật cũng vào loại ok, chịu khó chơi Fm, Cm để học mua bán nữa thì good quá
  9. larry145

    larry145 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    4.744
    Đã được thích:
    1
    Chỉ cần Tét râu biết đọc tiếng việt và vào TTVN thôi là đc rồi . Ước gì cao xa và viển vông thế
  10. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.953
    Đã được thích:
    175
    Chỉ cần Tét râu biết đọc tiếng việt và vào TTVN thôi là đc rồi . Ước gì cao xa và viển vông thế
    [/quote]
    Hqua vừa thấy nick rafa_beni vào box đấy, k bit của ai

Chia sẻ trang này