1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngoại hình có quan trọng không ???

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi sonmt2, 17/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. RoseQueen

    RoseQueen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    RQ không biết ngoại hình có quan trọng không nhưng nghĩ mình chẳng có can đảm ôm hôn một anh hay một chị nào có mặt mày xấu xí vì hung ác hay ... đầy mụn chẳng hạn. Nhiều lần tiễn đưa đưa tiễn RQ thấy thích khi được ai đó ôm hôn hay ôm hôn ai đó xinh xắn, sạch sẽ, dễ ưa, thấy thời gian sao trôi qua nhanh quá; còn được ai đó ôm hôn vì tình cảm, cũng thấy xúc động đấy nhưng sao ... thấy lâu quá! nhất là nếu ai đó có mùi hương không mấy dễ chịu.
    Đi dạy RQ cũng toàn nhè mấy em xinh đẹp, mặt mày vui tươi hớn hở để có tinh thần mà dạy chứ lúc nào đó lỡ nhìn vào mặt em nào ủ rủ âu sầu hay xấu xí quá mức thì nhiệt huyết có giảm đi đáng kể; nhất là RQ luôn tránh nhìn mấy em có bộ mặt vừa xấu xí vừa nặng nề để đảm bảo dạy tốt học tốt.
    Tuy nhiên, khi tiếp xúc lâu với ai thì ngoại hình đối với RQ không còn quan trọng nữa. Điều quan trọng lúc này là cử chỉ, lời nói, tư cách, khả năng phân tích xử lý vấn đề và biết cách làm cho mình đẹp lên trong mắt mọi người thôi. Ai cũng có thể làm cho chính mình đẹp hơn, cả về tâm hồn và ngoại hình, không cách này thì cách khác mà.
  2. nhutaday

    nhutaday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2006
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    cũng như người khuyết tật đi xin việc thường xuyên bị từ chối chỉ vì họ khiếm khuyết ! cho dù ối người khuyết tật trình độ ăn đứt nhưng người lành lặn khác !
    chúc các bạn gặp may.
  3. dontcha

    dontcha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    0

    Tự tin là quan trọng nhất, nó tạo sức hấp dẫn gấp trăm lần cái đẹp.
  4. Hectorviet

    Hectorviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    " Không có phụ nữ xấu, chỉ có những phụ nữ không biết là mình xấu !!!!! "

    Câu này là bản quyền của tớ ! ai spam, uýnh chết !!!
  5. serenade2507

    serenade2507 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2006
    Bài viết:
    1.892
    Đã được thích:
    0
    NHưng mà xấu thì có dám tự tin kô cơ chứ...
  6. meonhocdangyeu

    meonhocdangyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    3.337
    Đã được thích:
    0
    Phụ nữ đẹp, bình thường, dễ coi...hấp dẫn đàn ông bằng sự thông minh. Phụ nữ xấu xí, kém sức sống....hấp dẫn đàn ông bằng sự ngờ nghệch
  7. winny14

    winny14 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    3.894
    Đã được thích:
    0
    Ai bảo......câu này tớ đã từng nói trong blast.......vậy nó phải của tớ.....
  8. Hectorviet

    Hectorviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    Láo toét !!!!! Oánh chít bồ bi giờ !!! tớ nói câu này cách đây 4 năm rùi, để động viên cô bạn ngồi cùng bàn với tớ.
    Hì hì ! 1 cô gái mà tớ sẽ chết đám chết đuối là 1 cô gái có cá tính và thông minh thui. Chỉ cần tớ đẹp zzai là con cái tớ sau này cũng đẹp thoai.
    Nghe mẹ mới nói thế!!!!!
  9. meonhocdangyeu

    meonhocdangyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    3.337
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, Việt nghe câu chuyện về Các Mác chưa nhỉ......nếu run rủi V lấy phải cô vợ xấu xí cực độ nhưng thông minh tột đỉnh... còn V thì đẹp zai òy.... nhỡ lúc sinh cháu, nó lại có sắc đẹp của mẹ và trí thông minh của bố thì sao nhẩy
  10. Hectorviet

    Hectorviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    =================================================
    " Mìu nhóc ui là mìu nhát " tớ mà không thông minh àh. Vợ tớ mà xấu xí àh, chỉ cần đẹp trong mắt tớ là được, cóc cần ai khen chê.
    Đấy là tớ nói thí. Mẹ tớ đi xem tử vi cho tớ bảo tớ lấy vợ muộn lai phải vớ phải cô vợ có tướng đàn ông, tính cách cũng đàn ông luôn ( cá tính đó ). Người ta bảo có như vậy mới trị được tớ. Nhưng chắc là gái Tây rùi, thích quá cơ vì vợ tớ phải ở rất xa tớ cơ. Cũng chẳng sao cả miễn sao sống hành phúc là được.. Napoleon tuy xấu xí và lùn dí hơn tớ nhưng ông ấy được người đời bít đến với trận đánh Oa - téc- nô, " Mèo có bít không hả mèo ". Tuổi hổ mà cũng ngo nghe á với tớ áh, luyện thêm cho " móng vuốt " dài thêm đi. Hỉu chứ
    Còn thế hệ F của tớ á, chắc chắn rất tuyệt, cute, good.... Cho các cậu úm tớ thoả mái. Haaaaaaaaaaaa
    Được HECTORVIET sửa chữa / chuyển vào 22:03 ngày 21/08/2006

Chia sẻ trang này