1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ngoại tình kiểu này có đáng trách không ạ?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Janchic, 11/07/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Janchic

    Janchic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    oi sao moi ng cu len an con be ma quen mat anh nguoi yeu cu kia the. Luc moi biet chuyen em chi muon cho han thanh co^ng co^ng thoi.
  2. cua79

    cua79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    1.472
    Đã được thích:
    0
    Ngoại tình kiểu nào mà chẳng đáng trách. Chỉ có điều mức độ thông cảm thế nào thôi. Mà trong trường hợp này thì chẳng thấy thông cảm tý nào cả .
    Nói chung mình vẫn ghét cay đắng cái bọn ngoại tình
  3. cua792001

    cua792001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    3.618
    Đã được thích:
    0
    Đã là ngoại tình thì có kiểu nào là không đáng trách đây!!??!!
  4. taurusgirl

    taurusgirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2005
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Đã ngoại tình thì kiểu nào cũng đáng trách hết . Đọc bài này xong Taurus ko hề thấy thông cảm cho cô bạn của Janchic tí nào . Ko hiểu cô ấy có bao giờ nghĩ đến việc anh chồng tương lai phát hiện ra thì sự thể sẽ đi đến đâu ko nhỉ ? .
    Taurus thấy có những người đàn ông họ có thể hy sinh tất cả kể cả mạng sống ( tức là rất yêu ) ,nhưng chưa chắc họ tha thứ cho cái tội " cắm sừng " lên đầu họ đâu . Đừng bao giờ nghĩ rằng họ yêu mình tha thiết hết lòng hết dạ thì họ cũng sẽ chấp nhận những cái trò tồi bại kia . Trừ những dạng ko bình thường thì chắng nói làm gì . Nên bạn hãy khuyên cô bạn của bạn cẩn thận .Kẻo già néo đứt dây và một khi vỡ lở ra thì cái lòng tự trọng của thằng đàn ông nó nổi lên sẽ khiến họ làm được bất cứ điều gì ....kể cả giết người đó .
    Còn cái anh người yêu cũ thì cũng là dạng tham lam , chẳng muốn mất em nào cả . Và cũng chẳng yêu em nào hết mà chỉ yêu bản thân . Cô bạn của bạn thì hạnh phúc đang trong tầm tay lại ko biết trân trọng mà lại đi xây mộng ảo ở cái người mà bản thân chưa chắc là của mình nữa . Cuộc đời đúng là nhiều khi người ta tự sinh ra những rắc rối cho chính mình . Thật bó tay .
  5. gale

    gale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua xem tivi có 1 chương trình nói về chợ tình Khâu Vai trên Hà Giang. Chợ tình này có điều đặc biệt là vào ngày 27-3 âm lịch(?) hàng năm các đôi trai gái, nói chung là già trẻ lớn bé những người yêu nhau nhưng không thể đến đc với nhau cứ 1 năm 1 lần họ lại đến chợ tình Khâu vai để "gặp mặt tâm sự thổ lộ tâm tư trong cuộc sống", nếu có đôi nào 1 trong 2 người không đến nghĩa là người đó đã chết. Như vậy mọi người có định nghĩa đó là ngoại tình ko?
  6. LVLover

    LVLover Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    552
    Đã được thích:
    0
    Một tình yêu thật trớ trêu!!! "Khi yêu con tim mù loà " thật ko sai trong TH này. Nếu cứ tiếp tục thì kết cục sẽ chỉ là đau khổ và thù hận! Đau đớn nhất vẫn là người chồng, người vợ vô tội của hai kẻ ngoại tình. Đáng trách ko ư? Nếu biết trước được kết cục ntn rồi mà vẫn "liều mình như chẳng có" thì cô ấy và anh ng yêu cũ trăm lần đáng trách!
  7. brily

    brily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    Tình cảm quả là khó có thể giải thích được. Tớ nghĩ rằng điều đó là không nên nhưng tớ nghĩ rằng bạn của bạn này rất yêu người bạn trai cũ. Tình yêu thì mỗi người 1 cách, có những người tuy lấy chồng và có yêu chồng nhưng hình ảnh mối tình đầu vẫn không thể nào quên được. Trước đó họ cũng quen nhiều người nhưng tại sao những người khác họ lại không muốn gặp, mà chỉ muốn gặp người bạn trai đó mặc dù biết rằng người ấy ko tốt, người ấy đã từng phản bội và có thể sẽ xảy ra điều gì đó không hay. Trái tim có lý lẽ riêng của nó bạn à và cũng đừng bao giờ chửi rủa người khác bởi mỗi người có 1 trái tim và 1 tình yêu, mình có thể tốt hơn người ta về mặt này, nhưng chưa chắc gì những điều khác mình đã sống tốt hơn họ.
  8. SunSon

    SunSon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2005
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Ngoại tình là đã bị coi là không tốt rồi, bất kể dưới hình thức nào dù nặng hay nhẹ .
    Tuy nhiên, vơ chồng với nhau rồi thì có ngoại tình đi chăng nữa cũng nên kín kín tí, kẻo làm người kia đáng thương .
  9. tom06

    tom06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2006
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Hay, vậy là sau đó một số "sản phẩm" được ra đời không phải do chính chủ. Các cụ nói rồi, "tình cũ không rủ cũng tới", thật chí lý. Sau này khi không có gì dung hòa hoặc thông cảm từ phía vợ hoặc chồng thì dễ rẽ sang ngả khác trong mặt tâm lý lắm. Nhất là hình ảnh người yêu cũ vốn đẹp mà, vì chưa phải đối mặt với bao chuyện khó khăn trong gia đình - "tình chỉ đẹp khi còn dang dở" mà.
    Mỗi người sẽ vẫn có một khoảng trời riêng, nhưng nếu vì cái riêng đó mà quên đi cái chung thì thật đáng trách. Các bạn đừng tưởng đã lấy nhau rồi thì sẽ kiểm soát mọi thứ riêng tư của người nhà mình nhé, như vậy họ sẽ cảm thấy ngột ngạt mà thôi... Sự thực bây giờ với nhiều gia đình là khuất mắt trông coi, miễn là hình ảnh của anh (chị) vẫn đẹp trong mắt người thân là được, đau vậy đấy!
  10. 3Dhand

    3Dhand Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Nói như cô này thì ở Châu Phi có bộ tộc ai ngủ được với nhiều người là vinh quang và được tôn trọng .Như vậy mọi người có định nghĩa đó là ngoại tình ko?

Chia sẻ trang này