1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ngoại tình

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi laiquenroi, 10/12/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chanhhoichanh

  chanhhoichanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2010
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Xin lỗi anh chị và mod nhưng em phán luôn: topic này có hai con đờ i x)
  Đi cướp chồng người ta rồi mà lại còn fá hoại hạnh phúc gia đình.


  Có câu chuyện thế này:
  Ngày nọ ở có thằng khốn sang tòm tem với ba người vợ của anh lính ra trận

  Một ngày nọ khi được báo tin anh chồng chết người bạn này hỏi bạn rằng:
  Nếu mày chọn 3 cô kia mày chọn ai: vợ cả đon đả nhiệt tình đón tiếp đi lại với mày, hay cô thứ ai e ấp giữ kẽ rồi cũng thuận hoặc con mụ vợ thứ ba chanh chua láo toét.
  Anh chàng đáp ngày: chọn người vợ ba chanh chua láo toét với tao

  ?????/
  Vì nếu chọn bồ thì tao chọn canton03 (vợ cả), nếu chọn con bồ thi thoảng đạo nghĩa thì chọn chủ topic (vợ 2) còn lấy vợ nhất khoát chọn con vợ thứ 3 vì nó giữ được tiết hạnh khi tao không có nhà.

  P/s: Hai con hãm
 2. chua_lap_nick

  chua_lap_nick Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/2005
  Bài viết:
  1.596
  Đã được thích:
  2
  Anh phản đối chữ "cướp" chồng. Chúng anh có phải là tài sản sỡ hữu của mụ vợ già hay con đi~ vạc nào đâu chứ. Chúng anh thích ngủ với vợ hay tòm tem với ai là do chúng anh quyết. Đi~ nào mà "cướp" được anh nếu anh không ưa ngủ với nó.
 3. canton03

  canton03 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2009
  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  1
  Câu chuyện của em hay ho lắm, vì nó kể đúng quá trình chọn vợ của các anh chàng sau này có bồ. Nếu em là giai và tuổi đời dưới 25 thì hãy nhớ lời chị hôm nay, đợi mươi mười lăm năm nữa em nghĩ lại xem có đúng không nhé. Hồi chị trẻ chị cũng hay chụp hình những thời điểm nhất định rồi cũng cho rằng lí thuyết của mình lúc đó là chuẩn mực lắm. Sống thêm một quãng nữa thì mới thấy cái lí thuyết chuẩn không cần chỉnh đấy chính là nguyên nhân của cái tai vạ sau này.

  Em chọn vợ chanh chua láo toét với mục đích nó giữ tiết hạnh khi em không có nhà. Em được cái phần tiết hạnh. Nhưng cái láo toét hàng ngày của nó mới gặm nhấm cuộc sống của em nhiều. Em đi uống bia nó gọi em về 5 phút một lần, em về muộn nó khoá cửa không cho vào. Nó mày tao chí tớ với em. Trong nhà có việc gì nó quyết chứ em không được quyết, em có ý kiến nó gạt em ra ngay. Trước mặt bè bạn bà con họ hàng, nó nói những câu coi em như hạng bỏ đi v.v... Những cái đấy là cái giá em phải trả cho sự tiết hạnh của nó chứ em nghĩ đơn giản sao. Rồi sau khi em nếm sự láo toét của nó 10 năm, em gặp chị (canton03). Tèn tén ten... sao chị canton03 biết điều thế nhỉ ? Cái gì chị ý cũng chừng mực biết phải trái. Kịch bản đúng như ý em, em chọn chị làm bồ. Nhưng chị canton03 bảo : này em chanhhoichanh, em về li dị vợ đi rồi lấy chị. Thế là em tất tưởi về đòi li dị vợ nhưng bị vợ chanh chua nó đánh đập cho một trận sợ quá cun cút quay về nhà.

  Em mới là đồ hãm lúc đấy nhé. Chịu khó lắng nghe những anh dày dạn kinh nghiệm ở đây như anh chua_lap_nick ấy. Anh ý chiến đấu với nhiều phụ nữ hãm và đàn ông hãm ở trên ttvnol này rồi. Xem từ nãy tới giờ anh ý đã nói câu gì là canton03 hãm chưa. Người khôn người ta biết nhìn thấy cái hợp lí ở những bài viết tưởng chừng rất vô lí em trai ạ.
 4. canton03

  canton03 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2009
  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  1
  Quan điểm của tớ như đã trình bày thì khá giống với KCB. Tiện thì kể thêm một chuyện ngoài đời thật mà tớ phải tư vấn cho một cô bạn gái. Cô ấy hồi chưa lấy chồng yêu một chàng đến 9 năm, yêu từ hồi đi học. Nhưng đến cái tuổi cô ý nên lấy chồng thì anh chàng kia cứ lờ đi không chịu dứt khoát. Cô bạn mình cứ loanh quanh không biết giải quyết thế nào, đòi bỏ vài lần mà chàng kia cứ giữ. Tệ hơn nữa là dù ai có khuyên rằng thằng đấy nó ko muốn lấy mày đâu thì cô ấy lại bảo cách đây mấy năm (lúc đó cô ấy còn trẻ vừa mới ra trường chưa nghề ngỗng gì) anh chàng kia có rủ cưới nhưng cô ý bảo còn trẻ quá. Nghĩa là cô ấy đinh ninh là cô ấy đã bỏ lỡ cơ hội chứ không phải anh chàng kia có chuyện. Cô ấy gặp tớ hỏi ý kiến. Tớ mới hỏi rõ lại hoàn cảnh cách đây mấy năm vì sao anh chàng kia hỏi cưới. Hóa ra lúc đó anh chàng đấy vừa đi học cao học 2 năm ở nước ngoài, hơi có chút độc lập về tài chính. Nói chuyện dần dà thì tớ phát hiện ra vấn đề là anh chàng này con nhà giàu, nhưng bị bố mẹ chi phối về nhiều mặt, trong đó có cả quan điểm chọn vợ. Tớ mới bảo cô bạn tớ là hãy nhìn thẳng vào vấn đề rằng anh chàng này sẽ không lấy bạn vì bạn không đạt những tiêu chuẩn con dâu của một đại gia, cho dù nó vẫn yêu bạn. Còn phân tích nhiều nhiều nữa cho cô bạn. Sau vụ đấy cô bạn mình mới dứt điểm hẳn được vụ đấy. Bây giờ thì cô ấy chồng con rồi. Mà điều tớ nói thì cô ấy sau này thấy quá chính xác. Sau này chàng kia lấy ngay một em thuộc dạng hơi có danh tiếng, đủ sức làm đẹp cho cái đại gia nhà chàng.

  Kết lại lời khuyên của tớ cho chủ topic, mấu chốt bạn phải đánh giá cao bản thân nhiều hơn, phải đòi hỏi cho bản thân nhiều hơn. Yêu của người đàn ông thì chưa là cái gì cả. Yêu và gạt bỏ mọi tính toán mới thật sự là người chồng trăm năm cho mình được.
 5. hoacuctay

  hoacuctay Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  13/11/2001
  Bài viết:
  2.683
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ bạn ko thực sự đọc kỹ bài của mình, hic hic...Bạn thử đọc kỹ lần nữa đoạn mình viết nhé:
  Đây là hoàn cảnh của mình sẽ có sau ly hôn. Còn khi mình lấy chồng, lòng tràn ngập niền tin vào tương lai hạnh phúc, mình là một công chức nhà nước, có nhà riêng, chồng có thu nhập khá và lúc đó mình không biết chồng mình dính vào cờ bạc thì tại sao mình lại không được sinh con bạn nhỉ?
  Đúng là cái ngoặc đơn kia đấy còn tại sao thì mình ko biết, chắc phải hỏi bạn nòng nọc có đuôi của chồng á [r24)] Mình là ng`con gái trung bình về mọi mặt, tức là cũng cố sống cố chết giữ đc cái ngàn vàng cho chồng, để rồi bị sốc và sợ đến nỗi mất k 3 tháng liền, chắc vì thế mà liền một lúc sau đó trứng nó rụng lốp bốp và kết quả là bây giờ Kam và Na nhà mình đã được 2 tuổi rồi[r32)]

  Qua đây mình cũng có lời đến các bạn NT3: vì hoàn cảnh phải làm single mom như mình thì phải chịu chứ đừng ngay từ đầu chọn con đường này. Hãy tìm cho mình một nửa riêng (duy nhất) nhé và nếu ko tìm đc thì cuộc sống một mình thật thú vị (thỉnh thoảng, chăm 2 nhóc mệt mỏi quá, mình mơ được như các bạn đấy)[r32)]@}

  Đậm 1: Thì mình cũng như rất nhiều chị em phụ nữ VN khác, chưa đủ dũng cảm và độc lập để dứt khỏi cs gđ bi kịch đó. Mình đã hy vong-thất vọng rồi lại hy vọng-thất vọng vào việc có thể giúp chồng cai nghiện đỏ đen. Cũng giống như nhiều phụ nữ ở đây, chồng NT-tha thứ rồi chồng lại NT-tha thứ vậy.

  Đậm 2: Bởi vì ngoại tình (có những hành vi cư xử hay tình cảm như vợ chồng với người không phải là chồng/vợ mình) là vi phạm pháp luật nói chung và cả nguyên tắc sống mà bản thân mình đã đề ra. Mình cũng chẳng chuyên chính gì cho cam đâu, nếu ko có sự tiếp sức từ phía anh (a rất hay dằn vặt rằng a biết anh đang làm quấy nên anh mất hết niềm tin vào bản thân). Bây giờ, quả thật, mình thấy đôi chút tự hào rằng mình đã vượt lên đc cám dỗ của bản thân và mình cũng tự hào về cả anh nữa. Phải chăng chính vì thế mà mình yêu anh và anh cũng yêu mình?

  Đậm 3: Vào những ngày cực kỳ đẹp trời, niềm lạc quan của mình ca hát và mình tâm sự với cô bạn thân và 2 ông anh hơi thân (đều chưa lập gia đình nhưng kinh no đầy mình) rằng mình tin rằng sau khi mình ly dỵ, anh có thể vượt qua hoàn cảnh mà đến với mình. Cô bạn thân dành 5 tiếng buổi chiều hôm đó và rất nhiều ngày sau đó (cả bây giờ) chỉ để vùi dập niềm tin đó bằng những lý luận sắc bén nhất. Ông anh thứ nhất thì bảo: Trong hoàn cảnh của e hiện nay, nếu có ai dám yêu (êu thôi nhá còn cưới á ha ha) thì ng` đó chỉ có thể là anh thôi (bố mẹ đã mất và sống bất cần); mình trêu "thế tại sao a ko êu e"; ông ý cười ngất "phải hỏi là thế tại sao em ko yêu anh chứ?". Ông thứ hai thì bảo: thằng ranh đó thế là đã liều lắm rồi, nó ko đủ trải đời để là ng` tiếp theo của em đâu, sẽ phải là một ng` khác cô em ngốc ngếch ạ"...

  A cũng từng rất nhiều lần ngụ ý gần xa đến việc anh dám vượt qua tất cả để đến với mình sau ly dỵ. Nhưng mình biết, đó chỉ là lời nói và nó sẽ cực kỳ khác với thực tế cuộc sống Thử tưởng tượng, sau khi tự do, mình âu yếm rót những lời đường mật như thế này vào tai chàng nhé "Anh yêu ơi, giờ thì hãy buông những cô bé non tơ mơn mởn trong tay ra và đến với bà già bèo nhèo này đi, hãy dốc hết tiền trong túi ra để nuôi 2 cái máy ngốn tiền tí nhíp xa lạ đáng yêu kia nhé, hãy quên những buổi tối lãng mạn bên nến và hoa để cùng em rửa đít, xi tè và lau nước đái rớt xuống nền nhà nhé. Hãy chống lại cha mẹ anh, bịt tai trc những lời đàm tiếu của họ hàng, xóm giềng nhé. Anh ơi, em yêu anh!" Ko đâu, bạn ơi, cái thứ gọi là tình yêu ấy, nó ko thể có được sức mạnh tuyệt đối trong một XH VN đầy rẫy thành kiến và còn thiếu thốn vật chất điên cuồng này....

  Nhưng, có thể, đến cái ngày tươi đẹp tự do ấy, mình sẽ nhìn thẳng vào mắt anh và nói tất cả những điều ấy, mình đã tưởng tượng đc câu trả lời, vậy tại sao mình không thể nghe nó trực tiếp từ anh????????

  Có thể, nhưng chỉ khi mình thực sự tự do......
 6. chanhhoichanh

  chanhhoichanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2010
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  hê hê. Kinh nghiệm để chiếm chồng người khác em hổng giám đâu. Để trải qua em càng thấy rùng mình hơn
  vướng vào đó thì khốn nạn rồi, đau khổ rồi chứ mong gì đẹp với đẽ.
  Cũng chẳng giám chê hai chị mà chỉ thấy hai chị giống giống dụ ngôn dưới đây thôi đã phúc cho đời rồi, cho cuộc đời hai chị rồi ah:
  Chuyện thế này

  Một ngày nọ, người Do Thái mang tới trước mặt Chúa Jesu một người phụ nữ ngoại tình, họ tố cáo trước mặt Ngài tội lỗi của cô ấy và nói theo luật Mose thì cô gái này phải chịu ném đá cho tới chết. Chúa Jesu không nói gì mà chỉ đưa tay viết lên đất, nhưng vì họ quá lài nỉ nên Ngài nói với họ:
  Ai trong các người không có tội hãy ném đá người này đi.
  Không một ai nói thêm câu gì, nhưng từ người già bỏ về trước hết cho đến khi không còn ai chỉ còn Chúa Jesu với người phụ nữ ngoại tình đó. bấy giờ Ngài mới nói với cô:

  phần ta cũng không kết tội cô nhưng hãy ra về và đừng phạm tội nữa.


  Cưới vợ một lần là bổn phận, hai lần là khùng điên và ba lần là rồ dại

  và nữa: kẻ ngoại tình cầy cuốc trên mảnh ruộng người khác mà bỏ quên đồng ruộng của mình.
  - " kẻ ngoại tình chạy theo bóng zâm mà rời bỏ bóng cây xanh tốt"

  Không ai trên đất nước này nói là cưới vợ cưới chồng lần 2 mà chỉ dành cho mấy câu đại loại là rổ rá cạp lại, về ở với nhau...

  Thế nhỉ.

  Thấy không, chỉ phạm tội ngoại tình đã phải ném đá cho chết luôn, huống chi còn cướp chồng người khác với danh nghĩa tình yêu. khốn nạn.
  Ích kỷ nó một vừa hai phải thôi. 2 hãm thử tưởng tượng bố mẹ mình ngoại tình mà tình địch của bố mẹ mình đòi bố hoặc mẹ mình phải ly dị phá bỏ đi gia đình mình để đến với con hãm hoặc thằng hãm nào đấy xem nào.
  Cái thằng khốn ở trong câu chuyện này đã không ra gì hai "em' còn khốn với nạn hơn thế mới chết chứ.
  canton03 còn cổ xúy cho cái việc ngoại tình với danh nghĩa cùng hoàn cảnh, cướp chồng với danh nghĩa là thử trải qua xem nào, danh nghĩa tình yêu vớ vẩn
  Tình yêu là không thể chia sẻ, đừng có mang ra làm bình phong, hãm lắm.

  Với chủ topic nên cắt đứt thằng hãm khốn chăn rau sạch, cho nó chén đi thấy bộ mặt nó ngay (đừng có carot nhé). Đừng chạy theo nhục dục dưới vỏ bọc tình yêu chân chính (hãm) kiểu như: người yêu cũ, yêu không thể bỏ. Điều này chỉ có thể thực hiện khi bạn hành động thôi mà hành động thế nào ace nói hết rồi.

  Kiểu cổ xúy, đồng cảm để mọi người cảm thông cảm cho mình kiểu canton03. kinh tởm lắm (satan).
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Chớ cho cái thằng khốn nạn đó chén nhé chủ top
  Cái thằng hãm đó đã quyết định cưới người khác làm vợ thì phải có trách nhiệm chứ

  Vợ chồng đâu chỉ có tình yêu. Các cụ nói rồi vợ chồng là nghĩa là tình chứ
  Từ nghĩa được đặt trước chữ tình nhé.
 7. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  @chảnhhôi quá khích vậy e, nổi mụn giờ [:D]
  @chủtop nếu một mực e vẫn muốn "tình yêu" của e trọn vẹn, thì cái đầu tiên là hỏi bản thân e:
  - Đủ bản lĩnh chưa?
  - Đủ khả năng thao túng ngkhác chưa?
  - Muốn thao túng thì phải hiểu luật và lệ trước đã, a đề cử: "một vợ 1 chồng..", luật hôn nhân gđ..
  - Tại sao phải cần như thế? vì muốn lách luật, muốn thao túng thì phải hiểu luật lệ trước đã
  - Nếu đã hiểu luật lệ mà vẫn muốn thõa mãn, thì ko phải bằng cách "cảm thông" từ ngkhác.
  - Đây là bhiện của pn, và sẽ "đc đằn chân lân đằng đầu". Cách làm này ko hiệu quả: muốn ngkhác cảm thông rồi chấp nhận điều e muốn.

  p/s: e đọc ngược từ dưới lên có lẽ dễ hiểu hơn ;))
 8. yeulakho1102

  yeulakho1102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/12/2010
  Bài viết:
  624
  Đã được thích:
  0
  Cái topic này sao chưa đóng lại nhỉ,em thấy chủ thớt mất tích lâu lắm rồi mà:-s
 9. canton03

  canton03 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2009
  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  1
  Bã đậu lâu khó đào tạo như thế này, lại ti toe vào đây tư vấn tư véo cho các em teen, rồi ra không biết có bao nhiêu lứa sẽ sai lầm trong tình yêu và hôn nhân khi nghe chanhhoichanh tư vấn đây. Ngay đoạn viết đã cho thấy chanhhoichanh thuộc dạng người :
  - Thích lôi giai thoại câu chữ ra loè thiên hạ
  - Nhưng đếch hiểu câu chữ giai thoại đó có nghĩa gì

  Đọc câu chuyện rõ ràng là mọi người cuối cùng không ném đá, Jesus không ném đá, thế mà đoạn sau vẫn bã đậu vẫn viết "chỉ phạm tội ngoại tình đã phải ném đá cho chết luôn". Cứ khăng khăng như thế này thì đến nghìn năm nữa cũng vẫn vậy thôi.

  Đọc tất cả những điều canton03 viết mà không luận ra được cái ý nghĩa của việc đòi hỏi người chồng phải li dị của người thứ 3 là gì thì đúng là ngu không để đâu cho hết. Thôi thì với loại bã đậu như này đành nói toẹt mục đích ra : đó là cách nhanh nhất cho người thứ 3 để dứt điểm chia tay với người đàn ông trong trường hợp này, cũng là cách hay nhất để loại từ vòng gửi xe những anh chàng có vợ mà mon men cưa gái chưa chồng.

  Hay em chanhhoichanh sợ các chị đề nghị thế rồi thì ông chồng lại làm thật luôn ? Nói luôn cho bã đậu hiểu là nếu thằng chồng nó li dị luôn thì không phải vì hấp lực lớn lao gì của người thứ 3 đâu mà là vì cái cuộc hôn nhân của hắn cũng đã thối nát lắm rồi. Có đọc bài của chị hoacuctay không? Nếu người vợ chỉ cần đạt 7/10 thì khi ván bài lật ngửa thì 99% các ông chồng chọn vợ. Cho nên các cô người thứ 3 cứ khôn ngoan nhất là lật ngửa bài từ đầu, đừng chơi cho hết ván rồi mới lật cây cuối, thiệt thân.

  Trên ttvnol này lắm đứa hãm như em, chúc em hãm và bã đậu mãi mãi.
 10. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.841
  Đã được thích:
  703
  Chả hiểu sao, đọc cái em changhoichanh viết, lại đoán níck em ý nghĩa là: CHANH HỎI CHẢNH.( đoán mò tí, sai cũng chẳng chết ai). Và vì thế, em ý hiển nhiên là gái. Và cũng vì thế, lại thấy buồn cười vì cái giai thoại anh chọn cô gái thứ 3 chanh chua. Một mối liên hệ rất logic. Phải chăng em đang tự nói đến mình đấy sao???[:P]

Chia sẻ trang này