1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngồi hát ca Bềnh Bồng (version 3.10.06)

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Sài gòn (HCMCC - SAIGON Club)' bởi Solitaire, 11/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Solitaire

    Solitaire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/01/2002
    Bài viết:
    1.436
    Đã được thích:
    0
    Cám con: Mama lớn đã được Mama nhỏ cho coi cái đống được khai quật từ cái "hai đân chạc mờ" của con. Công nhận là rất "ve ri bu ti phun" con hén
  2. chimene

    chimene Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    hổng dám đâu con, Năm phải đáp lại tấm lòng mong đợi của bạn đọc í mờ. Bạn Dzịt ò liên tục ép từ trưa đến chiều mà hông thấy sáng tác nào của Năm liền lên tiếng hỏi, mụ Sol khìn tranh thủ khò để sáng dậy đựơc đọc bài của Năm í. Thui thì, Năm ráng chút đỉnh để mọi người được dzui lòng mà bây, khè khè khè ...
    Nhiệm vụ của Năm là tường thuật mà, nên Năm phải đi sâu đi sát vào dân, tỏ tường mọi chi tiết để thuật lại cho cả nhà được rõ. Ấy là một trọng trách nhiệm vụ thiêng liêng và vô cùng cao cao cả cả ... (eko eko)
  3. chimene

    chimene Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Sau khi chén chê no say, cả bọn lục tục tha balô ra xe, nón bảo hiểm được đặt đúng vị trí và ... xông thẳng, trực chỉ hướng nội thành Biên Hòa để ... mua pin!!!. Rằng thì mà là 8 cục pin tui đem theo dự trữ gặp sự cố gì á mà hông xài được nên đảm bảo chương trình tường thuật được rõ ràng và đầy đủ theo suốt lộ trình thì tui phải móc hầu bao ra 52k tiền pin xài liền và 150k cho 4 cục pin sạc mới toanh ... --> hỡi dân làng!!! Nỗi lòng này ai có thấu cho Chimế ta đây!!! .
    Mọi thủ tục thanh tóan đã có Dzịt ò đứng kế bên chỉ đạo cùng phụ tá Fờ Bờ nên mọi việc diễn ra vô cùng nhanh chóng. Rời khỏi cửa hàng rửa hình, Viva + 2 Sirius + Super Dream nhằm thẳng hướng quốc lộ mà di chuyển, từ từ rời khỏi thành phố Biên Hòa.
    Kìa!!!!!! Nắng đã lên cao!!! Anh em ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii ........................ ngã 3 Dầu Giây thẳng tiếnnnnnnnnnnnn!!!!!!!!!!!!
    2 Sirius cùng Super Dream chạy trước trong ánh năng ban mai.
    [​IMG]
    hellooooo ... đây là cặp Chim Én, còn ta được gọi là Tí điệu cô nương Metnhi.
    [​IMG]
    xin chàooooo ... còn đây là cặp Chim Câu, còn được gọi là đôi song kiếm hột mít á.
    [​IMG]
    a nhôôôôô a nhôôôôô ... tụi tui đây là cặp Chim Cu ... a nhôôôôô a nhôôôôô ....
    [​IMG]
    chào! hai đứa tui là cặp Chim..Ế nè.
    [​IMG]
    Được chimene sửa chữa / chuyển vào 09:40 ngày 29/11/2006
  4. chimene

    chimene Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Tin dự báo thời tiết:
    Nhiệt độ ngày 24.11.06 là 25độC, thích hợp cho các chuyến dã ngọai, lềnh bềnh. Gió nhẹ, giật cấp 0.1, thổi từ hướng Lâm Đồng thổi dìa. Độ ẩm thuộc lọai vừa đủ không làm rít da, không gây khó chịu, không sản xuất mùi hôi. Nắng êm, không gắt. Trời trong xanh, ít mây, mây trắng bay từng cụm từng cụm, rất bắt mắt. Lý tưởng!!!
    Lưu ý, với thời tiết thế này khi đi đường nên coi chừng, kẻo ngủ gật.
    @đồng bọn: Tin dữ báo thời tiết đúng tè lun ta ơi ...
    [​IMG]
    Tới Gia Kiệm, anh em tuân thủ theo đúng lưu ý của "cô nàng dự báo thời tiết", tấp vào quán café ven đường làm vài chai cho tỉnh táo.
    tình iu: tui khò xíu nha, pà pắn, giờ này ở nhà là có đời nào tui chui ra khỏi mùng đâu, chẹp chẹp ...
    [​IMG]
    cho hỏi, Tí điệu quẳng cáo cho Coca Cola hay No 1 dzị???
    [​IMG]
    Fờ Bờ: tình hình thế nào hả em? ổn cả chớ? chuyến này mình xem như là tiền trạm cho phi vụ chộp ảnh cưới nghen.
    Trờ Trờ: dạ, cái anh này, làm người ta mắc cỡ hà ...
    Phòi: xời ơi ... hổng dzui, ngủ thui.

    [​IMG]
    Khoảng 10phút sau là các đồng bọn lục tục thức dậy, riêng mỗi chàng Fờ Bờ vẫn say đắm giấc nồng. Dzịt ò móc ra tờ giấy list dặn dò đem đồ đạc làm Chimế tui thấy việc làm của tui có ý nghĩa ghê gớm. Chưa hết bàng hòang thì bạn Boy móc ra một xấp giấy gồm mấy bản dặn dò chưa chỉnh sửa và đã chỉnh sửa của tui. Choáng!!!
    tập trung nào ... tớ đang đằng vân đấy nhé các đồng bọn ...
    [​IMG]
    "bản danh sách Chimế" của Dzịt ò.
    [​IMG]
    "bản danh sách Chimế" của Boy.
    [​IMG]
    Được chimene sửa chữa / chuyển vào 23:27 ngày 28/11/2006
  5. greenline

    greenline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    1.836
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà về đến nơi an toàn rồi àh? Có sứt sẹo hay thêm nếm gì không?
    À quên, cho tớ hỏi tí. Vỏ ruột xe thừa mấy chiếc thế để tớ bao thầu xử lý. Dạo này đói kém quá.
  6. nhutran

    nhutran Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    777
    Đã được thích:
    0
    Hè hè! Tình hình là chỉ có em Cám ngoan ngoãn nhất nhà, đem theo đầy đủ những gì mama nhỏ Chim ế dặn, bao gồm cả vỏ ruột xem.
    Còn cả nhà thì, hehe...
    Mà tình hình xe cộ cũng rất chi là tốt. Tất cả người xe đều nguyên vẹn. Xem ra bác Gờ rin "mất mùa" rùi nhé!. Hi hi.
    Lềnh bềnh là lềnh bềnh ui.
    Con iu mama nhớn, con iu mọi người.
  7. Solitaire

    Solitaire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/01/2002
    Bài viết:
    1.436
    Đã được thích:
    0
    2 tuần nữa đi Vĩnh Long đê, tui đã tiền trạm vụ nhà Mai Quốc Nam roài. Rất okie, có nguyên khu vườn + mấy cái nhà sàn cho tụi mình ở. Có thể ở chung khu vực với bọn tây, nhưng xét về mức độ tàn phá âm thanh thì bảo đảm Tây sẽ chạy và nhường lại "khu vườn yên tỉnh" cho tụi mình ah .
    Sẳn dịp cho đôi chim câu thực tập chụp hình cưới luôn... Ở đây có một hàng rào tigôn đẹp cbn xám hồn luôn ah .
    Tinh thần Dalat đang máu, sẳn dịp xốc tới luôn đi...
  8. ngoainhi

    ngoainhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2004
    Bài viết:
    1.415
    Đã được thích:
    0
    Cái nì gọi là lên cơn iu!!!
    hè hè, avatar mới lên gòi!!!
    Được ngoainhi sửa chữa / chuyển vào 17:19 ngày 29/11/2006
  9. chimene

    chimene Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    avatar mới xấu òm!!!
    hoa thiệt hông lấy, đi lấy hoa giả, ek ek ...
    tối qua bùn ngủ nên khò khò lun Dzịt ui, hổng có post piếc gì hít.
  10. ngoainhi

    ngoainhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2004
    Bài viết:
    1.415
    Đã được thích:
    0
    hè hè, tui thík!
    hôm qua lúc tui nhận tin bà chúc tui ngủ ngon là tui ngủ mất tiu gòi, bà làm tui thức giấc á!

Chia sẻ trang này