1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngôi nhà từ thiện box Làm Đẹp- nhận quyên góp quần áo,sách vở,bút...ủng hộ trẻ em vùng lũ và tiếp tụ

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi sunflower_92, 03/07/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. locbiec

    locbiec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2008
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Nhà trọ thì quanh đây cũng có, nhưng sợ là tiền ọ cũng ko có, với lại em thấy cũng có người chỉ 1 người nhà đi theo thôi thì học mang chiếu ngủ ngay hành lang ý chị ạ. Còn tiền ăn thôi.
    [​IMG]
  2. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Vậy à em? Vậy thì em hỏi người ta xem từ lúc khám đến lúc chữa xong ước chừng bao lâu, bọn mình lại hỗ trợ vậy. :D
    Để xem mình có giúp họ tiền ăn và đi lại từ trên kia xuống đây được ko..
    Nhưng bao toàn bộ cả chuyến thì chị e với quỹ nhà mình hiện tại chắc chưa làm được..
    Được ba_gia_bon_chen sửa chữa / chuyển vào 17:47 ngày 25/08/2008
  3. locbiec

    locbiec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2008
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Hết chừng bao lâu thì phải khám mới biết đc chị ạ. Nói chung là có đièu kiện đưa em ý lên đây và ở đây thế nào thôi. Còn quá trình chữa nếu em ý sinh 2003 thì ok, miễn phí hoàn toàn mà. Mà ở viện này một số trường hợp khó khăn cũng đc duyệt miễn phí viện phí á chị.
    Khổ thên em ý, bé thế mà Bỏng đau rat lắm ý, ở dưới đấy sợ chuyên môn ko cao, di chứng Bỏng sợ lắm chị ạ.
    [​IMG]
  4. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Ừ, chắc chắn là đau lắm í. Mình bỏng mỡ hay chạm vào cái rì nóng đã hét toáng lên rùi.
    Cái vụ này chắc chị em mình ko thì ko nổi rùi. Bé Muốn Học sang bàn với các bạn bên box kia xem sao. Hai box phối hợp nhau giúp trường hợp này đi em..
  5. locbiec

    locbiec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2008
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Em đã hỏi bên viện Bỏng rồi, họ nói là đưa lên sẽ nhận ngay, em bé cần mang theo thẻ bảo hiẻm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi hoặc giấy khai sinh (bản photo cũng đc). Người nhà ở lại chăm nằm cùng em hoặc trải chiếu nằm dưới đất, trời mùa hè vô tư mà ở đó cũng khá sạch sẽ, nộp thêm tiền điện nước thôi (cũng không đáng kể đâu).
    [​IMG]
  6. bemo

    bemo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    2.782
    Đã được thích:
    0
    có chị nào nhận mua kô nhỉ ? hôm nay em đã hỏi người rồi ( 1 anh đã du học bên đó ) thì anh ý bảo chính xác là 118 tệ = 250k tiền việt trời ơi lãi quá lãi quá
    Được bemo sửa chữa / chuyển vào 20:24 ngày 25/08/2008
  7. be_muon-hoc

    be_muon-hoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    0

    "Sau khi đi thị sát tình hình tại Bảo Yên, nơi bị ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ vừa qua, đặc biệt tại các xã Long Khánh, Xuân Thượng, Long Phúc, Xuân Hoà; làm việc với Phòng Lao động Thương binh xã hội và công an huyện Bảo Yên, chúng tôi đã tìm hiểu và được biết tất cả các trường hợp trẻ em không còn người thân đã được chuyển lên trung tâm bảo trợ trẻ em của tỉnh Lào Cai. Kinh phí nuôi dạy các em sẽ do tỉnh và nhà nước chu cấp
    Chính vì vậy chúng tôi đã làm việc xác định các trường hợp còn lại: trẻ em - bị mất người thân - gia cảnh khó khăn để giúp đỡ. Từ đó, chúng tôi đi đến quyết định sẽ hỗ trợ cho em Công Đặng Mỡ My, 5 tuổi, con chị Đặng Thị Tâm và anh Công Quý Trung (đã mất), nhà ở xã Long Phúc - Bảo Yên số tiền là 18,500,000đ. Gia cảnh em My như đã nói ở trên (bố và em trai mất, mẹ và bản thân em bị thương, nhà sập hoàn toàn).
    Hình thức hỗ trợ: Chúng tôi đang nhờ bên LĐTBXH huyện lập tài khoản cho mẹ em My. Số tiền 18tr sẽ được đều đặn gửi mỗi tháng 500.000đ vào TK này để nuôi em ăn học, điều trị trong vòng 3 năm, bắt đầu tính từ tháng 9/2008.
    ---
    Như vậy số tiền quyên góp được của chúng ta còn khoảng gần 20triệu. Số tiền này sẽ được dùng để ủng hộ cho 1 hoặc 2 trường hợp nữa ở Bát Xát (Lào Cai) với hình thức tương tự như trên.
    Cụ thể những em nào được nhận sẽ được thông báo sau
    ---
    Các bạn khác có thể tuỳ trường hợp và ủng hộ thêm để nuôi các em. Ví dụ như box Làm đẹp có thể chung tay nuôi em My. Số tiền 18tr sẽ được dùng để nuôi em cho đến T9/2011. Sau đó các bạn có thể tiếp tục thêm tiền vào với hình thức tương tự"
    ---
    Vậy nhà mình có thể thống nhất chung tay nuôi các em bé với bên du lịch ko, số tiền ta sẽ gửi đều đặn theo quý chẳng hạn, bây giờ, mọi ng bàn cụ thể số tiền góp đot thws nhất đi, nhiu tiền, và có thể chuyển đwợc ngay ko ?
  8. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Em Bé Muốn Học viết khó hiểu ko thể tả được. :((
    Thế này nhé.
    1. Topic nhà mình sẽ nhận đỡ đầu cho 1 bé trong 5 năm. Mỗi tháng gửi cho bé 500k.
    2. Nhà mình sẽ giúp em bé bị bỏng xuống đây chữa trị. Em liên hệ với bên đó để lấy thông tin và giúp em bé + 1 người thân xuống viện Bỏng chữa bệnh. Trong nội bộ viện Bỏng đã có LB và bạn em ý lo. Tiền đi lại và ăn uống ở đây thì topic nhà mình giúp đỡ.
    Nhanh nhanh..
  9. be_muon-hoc

    be_muon-hoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    0
    đã làm cả 2 rồi ạ, e post hết thông tin rồi, những rtường hợp cần giúp đỡ nhất dấy, mọi ng chọn 1 bé đi, rôì lien hệ chuyển tiền và thoả thuận hạ gửi, còn trường hợp bé Bìa bị bỏng, e đã post bên kia rồi, đang chờ hồi âm
  10. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Vậy thì mình nhận giúp đỡ bé Sùng Thị Bìa luôn được ko cả nhà?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này