1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ngôn ngữ của BOX huế?????????????????

Chủ đề trong 'Huế' bởi nhoccon054, 19/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. junkie

    junkie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    He he, mày nghĩ rằng mất dạy là đáng đánh hả? Nếu cho phép mày có đánh không? tao nghĩ chỉ có mày mới đánh đòn được tao mà thôi bởi mày là thằng luôn đúng, ông già tao không đánh được tao bởi trong những lần cãi vã ông cũng biết rằng ông có một phần sai trong đó.
    Cũng hay khi gặp nhau ở trong mạng, cãi nhau tý không ai biết ai, có thể đó cũng là cái hay cho cả tao và mày đấy, một lời khuyên chân thành cho mày rằng chỉ nên nói năng cái kiểu này trong mạng mà thôi nếu không muốn được mập mình nghe rõ chưa, tao rất bình tĩnh và tao đã từng can thiệp kịp thời vào một vài vụ lôi từ mạng ra ngoài để xử nhau, cái này ngay box Huế này cũng đã từng có hơn một lần suýt có chuyện, tao luôn rõ ràng rằng mạng và cuộc sống là 2 thế giới hoàn toàn khác nhau cho nên tao muốn mày hiểu rõ điều đó, nếu cảm thấy có nhã hứng cứ tiếp tục tranh cãi, đuối lý thì đừng trả lời nữa, chả ai khen hay dở hay được thua trong mạng đâu mà sợ, rõ chưa?
    Tao thật tình khuyên mày đấy, không phải thằng nào ở đây cũng đủ bình tĩnh để nói chuyện với mày như tao đang nói đâu, ok?
    Cho mày thời gian để sửa lại một số từ không phải với tao bởi mày đàng hoàng hơn tao nhiều, quan điểm mày muốn bảo vệ là chửi tục là xấu, hãy để từ ngữ mày sạch sẽ tý đi, đừng để chính nó nói lên rằng mày đang đi ngược với những gì mày nói đấy.
  2. nhoccon054

    nhoccon054 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    475
    Đã được thích:
    0
    Ôi trời thất vọng wá mấy bác ạ .nhoccon chỉ muốn nói lên suy nghĩ của mình về chuyện các bác ăn nói với nhau như thế nào thôi chứ không hề muốn biến cái topic này làm nơi các bác cãi nhau đâu nhé.Chỉ xin lưu ý một điều thế này "đây là văn viết không phải văn nói", chúng ta không thể nói là " nói chuyện mà không chửi một câu là khách sáo" được như thế những người lịch sự cả đời chưa bao giờ chửi một câu là thực sự khó kiếm sao ? những người thành công không ai dám chắc rằng họ chưa bao giờ chửi nhưng họ biết nên chửi khi nào và chửi như thế nào , chứ không phải họ xem câu chửi thề là câu cửa miệng .
  3. truonglexuanvu

    truonglexuanvu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    câm miẹ đi cho rồi bố! mệt óc!
    Được truonglexuanvu sửa chữa / chuyển vào 20:01 ngày 21/07/2004
  4. junkie

    junkie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Một lần nữa xin lỗi nhoccon054 bởi từ đầu tôi không muốn biến cái topic này ra như vậy, nhưng mà bây giờ nó đã..... cái này lỗi thuộc về tôi.
    Ví như bạn là người ngoài cuộc, tức là bạn không phải là người lập ra topic này, và bạn là con người, ở đây đừng đặt nặng giới tính, bạn hãy cho tôi biết cái sai của từng người đi, tôi đang lắng nghe ý kiến của bạn đấy
  5. truonglexuanvu

    truonglexuanvu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    đúng là lỗi của cha nội này! mình góp ý mà nó sùng lên cãi ồn ào "mày có đọc duoc chữ ko?? tau coi mày là động vật hoang dã,.."
    hehe,cái miệng thì nói cho hay,giữ bình tình tốt mà chưa chi đã sùng lên chửi bới,khác cái là ko có mấy từ ** thôi,nhưng mà chắc chắn ở ngoài là đang chửi miệng!!
    ko sai chứ!
  6. junkie

    junkie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    he he, đã bắt đầu biết nghe lời rồi, sao không giữ nguyên như vậy mà sửa làm gì, đang định khen mày là anh hùng đấy, làm tao mất cả hứng, nhưng biết mình viết sai và sửa lại cũng là hay đấy
  7. nhoccon054

    nhoccon054 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    475
    Đã được thích:
    0
    Việc chửi tục là không xấu ? Có thể đó là một thói quen của một số người nhưng xin hãy để dành những lời đó cho một nơi khác chứ không phải ở đây . Không phải ai cũng cảm thấy đó là điều bình thường mà đại đa số phụ nữ không thích điều đó loại trừ những người đã từng sử dụng nó. Và xin nhắc lại điều tôi muốn nói cùng các bạn trong box huế là hãy dành những từ ngữ "đẹp và ý nghĩa " chứ không phải là những từ ngữ khiến người đọc cảm thấy " sao mà ăn nói gì kỳ quá"
    Đây chỉ là cảm nhận củ a riêng tôi ,không phải là một lời khiêu chiến với bất kỳ thành viên nào cả .
  8. junkie

    junkie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với nhocon054, bạn là người khá bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề đấy, tôi sẽ không cãi nhau ở đây nữa, rất chi là không hay khi làm cái việc này.
    To Xuanvu, một lần nữa hãy xoá những câu không phải đối với tao ngay đi, không ai cười mày về việc đó đâu, ở đây mày đang vào vai một người đàng hoàng và những câu đó không phù hợp với vai diễn đâu,ok?
  9. truonglexuanvu

    truonglexuanvu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    nóng mặt rùi đó mja!
    mày nghĩ tao ko dám làm à?
  10. hidetoshi

    hidetoshi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2003
    Bài viết:
    3.585
    Đã được thích:
    0
    Tui nói thật chứ những đứa nào biết chửi tục là đều thuộc dạng mất dạy hết và tui cũng không thuộc ngoại lệ.Nhưng cái quan trọng nhất vẫn là không nên dùng nó đối với người không thích nghe cũng như không thích đọc mà tui có thể tin rằng có đến trên 90% số người vô đây đọc không thích đọc những từ đó.
    Vài bữa nếu có được lên mod thì ai dùng ngôn ngữ không hay tui sẽ bị treo hết
    Được hidetoshi sửa chữa / chuyển vào 20:20 ngày 21/07/2004

Chia sẻ trang này