1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người ấy có ý gì với em không?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi light22007, 31/05/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. light22007

  light22007 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2008
  Bài viết:
  1.033
  Đã được thích:
  0
  Người ấy có ý gì với em không?

  Em mượn tạm nick bạn em, mong nhận được nhiều góp ý từ mọi người.

  Em và người ấy làm cùng công ty. Cả hai hay đùa với nhau, nói chuyện với nhau khá nhiều và hợp. Những lần đi ăn chung với công ty thì hai đứa hay ngồi gần nhau. Ko biết vô tình hay cố ý nhưng người ấy hay ngồi sát và khi nói hay đưa mặt gần vào em mà nói.
  Chị làm cùng công ty em có kể với em, người ấy từng nói công việc của em nhiều quá nên mới hay làm sai. Tại em cũng hay than là về trễ với người ấy.
  Vì công việc của em lúc nào cũng phải làm thật nhanh thì mới kịp thời gian, nên nhiều khi người ấy thấy em làm nhiều thì hay bảo để người ấy làm giúp những việc nhỏ cho em.
  Thấy em mệt hay mặt có vẻ buồn là để ý rồi hỏi han. Nhìn chung thì cũng khá quan tâm đến biểu hiện và thái độ của em.
  Khi người ấy hút thuốc mà em ko thích nên có hỏi ai hút thì chối ko nhận. Đến khi em biết chính xác là người ấy thì hứa sẽ bớt hút thuốc trong công ty.
  Theo cảm nhận cá nhân em thì người ấy cũng có để ý đến em nhưng mức độ tình cảm thế nào thì em chưa thể xác nhận chính xác. Vì người ấy chỉ dừng lại ở đó thôi, cứ như không có ý định tiến xa hơn.
  Những lần nói chuyện với nhau em mới biết người ấy giờ chỉ có ý định quen nghiêm túc, lâu dài. Gia đình thì không thích cho quen xa, mà em thì ở xa. Từng chia tay người yêu cũ vì khi đưa về nhà giới thiệu mẹ bảo xa quá (Mặc dù nói là vì nhiều lý do nữa nhưng em biết đó là lý do chính).
  Khi chị trong công ty tìm cách dọ về chuyện người ấy có người yêu chưa (có em ở đó) thì cứ nhất mực bảo chưa có.
  Em thấy em với người ấy khá hợp tính, cũng muốn phát triển mối quan hệ tuy nhiên cảm nhận là người ấy thì không. Nhưng lại rất hay quan tâm những vấn đề nhỏ nhặt cũng như sợ làm phật ý em. Em hoang mang ko hiểu người ấy đối với em như thế nào? Mọi người góp ý giúp em với nhé.
 2. Queen

  Queen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/06/2001
  Bài viết:
  601
  Đã được thích:
  0
  Phải công nhận dạo này các mối quan hệ trở nên hữu hạn thật! Ngoảnh đi ngoảnh lại toàn thấy yêu và thích cùng cq. Bại thì chẳng ra sao, mà thành thì cũng có cái tốt cái dở. Cái tốt thì sẽ giống như các mối quan hệ yêu đương khác. Nhưng cái dở là: Nếu 2 người tiếp tục làm cùng cq thì sẽ khá dở, cái gì cũng biết hết của nhau, chả có riêng tư; Nếu 1 trong 2 người phải chuyển cq, công việc ở chỗ đó nhàng nhàng, bt thì chả nói làm gì, chứ cơ hội thăng tiến cũng như kiếm tiền đang tốt thì thật là tiếc khi phải ra đi. Túm lại là kiểu gì cũng dở.
  Có lẽ xuất phát từ suy nghĩ trên mà anh bạn đó đang lần khần, ko muốn tiến cũng chả muốn lui. Anh ta biết giờ anh ta cứ lừng khừng như vậy cũng đâu có mất bạn. Nếu có anh nào cũng nhảy vào tán tỉnh bạn, thì chắc mối quan hệ của bạn và anh ta sẽ rõ ràng. Anh ta sẽ cuống lên khẳng định chủ quyền, hoặc im lặng rút lui để....tránh gái cq triệt để như lời các cụ đã dạy
  Theo tôi, anh ta cũng quý mến có tình cảm với bạn, nhưng còn đang lần khần vì cái suy nghĩ trên.
 3. VitConHamAn

  VitConHamAn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/09/2008
  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  0
  Sao bé gái này đã lớn tướng đi làm rồi mà vẫn có những suy nghĩ khá thơ ngây khờ dại.
  Khi nói chuyện chỗ đông người, gà hay dí cái mẹt vào người em là vì thính lực của nó tầm nhìn xa trên 10cm. Ồn ào thế mà lại điếc đặc mai cua không ghí sát vào thì làm deck gì nghe nổi. Còn việc nó ngồi sát vào em vì nó với em, trai chưa vợ, gái chưa chồng không ngồi sát vào nhau thì người ta oánh giá nó là Pêle thấy pẹ. Còn chuyện hỏi nó có người yêu thì anh bảo nhá, đàn ông dù vợ đàn con đống chúng nó vẫn ưỡn ngực tự hào anh đây giai tân chưa bóc.
  Đùa tý thôi. Em cứ để ý xem trong công ty nó còn quan tâm, giúp đỡ ai khác ngoài em ra. Nếu only you thì em có thể yên tâm là nó có tình cảm với em. Còn tình cảm đó mặn hay nhạt, nhiều hay ít là do em cảm nhận. Còn nếu nó hay lăng xăng giúp người này một tay, đỡ người nọ một chân thì em thông cảm, gà này có tính ngu thiên phú, kiếp trước chắc làm Culi, tiểu nhị quen bị người khác lợi dụng sai bảo.
  Cái lý do chia tay gái vì gái cầu thực tha hương, xa sông cách suối thì một là ngụy biện, hai là gà này đặt chữ hiếu lên bàn thờ thắp hương khấn vái mỗi ngày. Loại giai này lấy vợ về, con dâu bị mẹ chồng mắng thì anh nghĩ nó sẽ cho vợ vài đạp vào đầu để làm vui lòng thân mẫu.
  Em nên quan sát bàn tay của gà, nếu bàn tay gà to, mập, cánh tay săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn thì lại càng phải đề phòng cảnh giác, nhỡ sau này có biến, nó phang cho một táng thì thân em dính vách, răng rơi khỏi mồm.

 4. tranquang99

  tranquang99 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/03/2009
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  kô biêt.đơi tiếp đi
 5. junvip

  junvip Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/11/2008
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  gà này có cảm tình với bạn, nếu muốn tình cảm tiến triển thì bạn bật đèn xanh cho người ta còn chỉ muốn làm bạn thi cứ bình thường thôi
 6. light22007

  light22007 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2008
  Bài viết:
  1.033
  Đã được thích:
  0
  Thỉnh thoảng người ấy cũng có giúp người này dắt xe, người kia việc nhỏ. Nhưng với em thì người ấy giúp gần như thường xuyên, nói chuyện với em nhiều, quan tâm đến em và đùa với em nhiều. Với những cô gái khác trong công ty thì cũng có đùa nhưng không nhiều, cũng không nói chuyện riêng tư nhiều như với em. Và đặc biệt là hay tránh đùa mà gây hiểu nhầm về tình cảm.
  Với cảm nhận con gái em biết người ấy cũng có cảm tình em nên em đã bật đèn xanh. Thỉnh thoảng nhắn tin hỏi chuyện riêng tư một chút, người ấy có trả lời nhưng chỉ là trả lời lịch sự, vì vậy nên em cũng thôi không nhắn tin nữa. Tuy nhiên gặp nhau ở công ty thì thái độ, cách đối xử, quan tâm vẫn thế. Em có cảm giác với người ấy em lúc nào cũng nhỏ bé, yếu đuối cần giúp đỡ hay sao ấy nên người ấy rất hay quan tâm đến biểu hiện và thái độ của em. Chỉ cần em ngồi thừ người ra là đã đến hỏi rồi. Rất hay làm trò trẻ con để chọc cho em vui. Tuy nhiên khi em bật đèn xanh vẫn không có ý định tiến xa mà chỉ giữ ở mức quan tâm hằng ngày như thế thôi.
  Em không biết có phải vì mẹ người ấy không muốn người ấy quen xa nên người ấy không muốn phát triển mối quan hệ với em nhưng tạm thời chưa tìm thấy ai phù hợp nên vẫn quan tâm đến em?
  Gia đình người ấy theo đạo Thiên Chúa giòng nên ko cho quen ngoại đạo.
  Em có ý định học lên còn người ấy thì không mà tư tưởng người ấy thì chỉ muốn cưới người thua hoặc bằng mình thôi nhưng không có ý định học lên nữa.
  Về vấn đề học hành em nghĩ quen vô rồi vẫn có thể động viên, góp ý nhau, em chỉ ngại vấn đề gia đình có phải là vấn đề lớn nhất hiện nay?Làm thế nào để có thể san bằng vấn đề đó?
  Em với người ấy rất hợp tính nhau, có thể nói chuyện, cười đùa cả ngày với nhau. Người ấy vui tính, hiền lành và tốt bụng còn em thì hay cười, nói. Hai người có thể nhường nhau hoặc biết cách xoa dịu mỗi lần khiến người kia giận vì điều gì đó. Nên em muốn phát triển mối quan hệ này, mong mọi người góp ý nhiều nhiều giúp em.
 7. tom2222

  tom2222 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/04/2009
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Bạn thử nghĩ xem bạn trai đó còn có động cơ nào khác không?
  - Trong môi trường làm việc mình nghĩ đôi khi cần sự vui vẻ thoả mái, không gây căng thẳng, cần người để nói chuyện (theo tính chất công việc nữa). Mà bạn là người có cách nói chuyện mà bạn trai đó thích nên đc quan tâm hơn?
  - Trong hoàn cảnh bạn trai đó đang cô đơn cần có một cái gọi là "cảm giác yêu đương" và bạn là người để thoả mãn cái cảm giác đó vì bạn cũng có thể là mẫu người mà bạn trai kia hợp nhất so với tất cả chị em cùng cơ quan. Không hơn, theo bạn kể bạn trai đó còn có nhiều vấn đề liên quan: Mẹ, tôn giáo, làm cùng cơ quan, vấn đề địa lý...
  - Bạn có sự hấp dẫn về giới tính với người đó?
  Làm thế nào để phát triển mối quan hệ?, mình cũng chưa biết góp ý thế nào...to be continued
 8. thaitudan

  thaitudan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2007
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Cứ từ từ khoai khắc nhừ bạn ạ .
 9. tomorrow09

  tomorrow09 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2009
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Hi, mình cũng gần giống hoàn cảnh của bạn : bạn của mình gặp thì thể hiện rất quan tâm, để ý từng chi tiết nhưng chẳng bao giờ tự dưng nt hỏi thăm.Khi nào mình nhắn thì nhắn trả lời rồi chúc ngủ ngon.Thậm chí, có lúc 8h tối đã chúc ngủ ngon, làm mình khó chịu kinh khunng.Bật đèn xanh cũng thấy chẳng tiến triển gì nên giờ mình tiến hành kế hoạch khác.
  Bạn có thể giao lưu gặp gỡ với các anh khác.Nếu người ấy thực sự thích bạn thì họ sẽ fải hành động.Còn không thì mình cũng mở rộng được mối quan hệ khác.
 10. blackdiamond507

  blackdiamond507 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/10/2006
  Bài viết:
  331
  Đã được thích:
  0
  Vàng : cậu định khuyên chủ thớt làm cái điều mà anh kia đang làm hở.
  Tính người ta vậy, galang, rộng rãi, chả nhẽ thích giúp người khác , trong đó có cô chủ thớt , là có TC với cô ấy à .Đó là cách thể hiện quan hệ của anh ấy với mọi người thôi, chưa có ý đi xa hơn đâu !(Hoặc cha này NHÁT GÁI quá - chưa biết được)
  Có vẻ như cô chủ thớt....XOẮN quá

Chia sẻ trang này