1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người bận rộn học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi minhnguyen124, 20/07/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. minhnguyen124

  minhnguyen124 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/03/2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Người đi làm như bản thân mình, chắc ai cũng bận rộn với công việc, gia đình. Tính ra đâu có bao nhiêu thời gian rảnh rỗi nữa đâu.

  Nhưng công việc thì bắt buộc phải giao tiếp tiếng Anh, mà bận như vầy thì làm gì có thời giờ mà ra trung tâm học nữa. Mình đang đau khổ thì tự nhiên một hôm tìm ra một trang học giao tiếp tiếng Anh online là Giao tiếp siêu tốc.

  Chương trình này học toàn bộ online nên rất tiện, muốn học giờ nào, ở đâu cũng được, không phải di chuyển đi đâu để học cả, cứ ngồi trên giường cũng học được. Có khá nhiều chủ đề hay và thiết thực với người đi làm như mình, ví dụ như giao tiếp công việc, nên mình chọn học chủ đề này.

  Mình thấy tài liệu học rất chi tiết và dễ hiểu và phù hợp với tất cả mọi người. Bài viết có nhiều đoạn hội thoại và mình học được rất nhiều mẫu câu hay. Nhờ học mấy mẫu câu này mà mình phản xạ rất nhanh, không còn phải suy nghĩ lắp ghép từ vựng nữa mà mỗi lần muốn nói ý gì là bật nguyên một câu luôn.

  Mình chỉ dành ra mỗi ngày đọc tài liệu cỡ 20 phút hay nửa tiếng là đã hiểu tài liệu. Sau đó, mình được thực hành phản xạ giao tiếp về chủ đề mình học qua 1 buổi Skype 1:1 với một người hướng dẫn.

  Người này giúp mình tập phản xạ nhanh hơn nhờ dùng các mẫu câu trong tài liệu. Đặc biệt là họ chỉ ra lỗi sai phát âm của mình rồi hướng dẫn cách phát âm đúng rất tận tình. Nhờ vậy mình mới phát hiện ra trước đây mình đọc sai quá nhiều, còn bây giờ thì đã hết :D

  Mình nghĩ cách tốt nhất để biết chương trình này cải thiện tiếng Anh giao tiếp đến đâu chỉ có thể là tự trải nghiệm nó. Hiện tại nếu đăng ký trước 24/7 thì có giảm giá còn 200k cho mỗi chủ đề học.

  Theo mình biết bạn có thể đăng ký học thử 1 chủ đề nhỏ với giá khuyến mãi chỉ có 50k thôi. Vẫn có tài liệu và Skype đầy đủ, các bạn học thử xem có hợp không http://giaotiepsieutoc.com
 2. nganhanguyen

  nganhanguyen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  26
  Bạn thử qua trung tâm anh ngữ ILI ở Trường Sơn xem sao nhé. Mình thấy ở ILI có lớp anh văn căn bản giành cho những học viên chưa mất căn bản về tiếng anh đó. Lớp này sẽ có thêm 1 giáo viên VN là trợ giảng-là cầu nối giữa học viên vs giáo viên bản xứ đó. Vì thế sẽ giúp rất nhiều cho học viên trong việc tiếp cận và phát triển khả năng anh văn. Học phí rẻ và có môi trường học rất thân thiện đó. Hơn thế nữa khi theo học tại ILI thì bọn mình có thể thì đc các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS với số điểm rất cao.
 3. thanmennhi

  thanmennhi Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/01/2016
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  38
  Lâu lắm rồi mình mới tham gia các diễn đàn này. thấy mọi người bàn tán xôn xao quá, mình cũng phải khổ sở đi học tiếng anh nhiều rồi, nhưng trước đây vì một phần không có đều kiện nên đứt gánh giữa đường.
  Bây giờ đi làm rồi mới thấy tiếng anh cần thiết như thế nào, mấy tháng trước mình đã bắt đầu đi học lại nhưng vì do đã bỏ lâu quá nên hầu như mình trở về vạch xuất phát rồi, may nhờ lên google tìm thông tin mọi người chỉ cho mình một địa chỉ học tiếng anh uy tín, đó là trung tâm anh ngữ ILI 22C Trường Sơn, p15, q10. Mình qua đó thi xếp lớp thử, họ xếp mình vào lớp bắt đầu luôn đó. Lúc đó mình hơi nản vì hầu như khả năng nói của mình đã mất hết. Thầy nói thì mình có thể nghe và hiểu đc một chút nhưng hòan toàn không trả lời được. Mình đăng ký học 2 khóa liên tiếp, lớp học với 100% người nước ngoài dạy,
  Tuần vừa rồi mình vừa kết thúc 2 khóa học bên đó, bây giờ mình đã khá hơn rất nhiều, giao tiếp cơ bản thông thường sử dụng hằng ngày mình đã có thể nói tương đối rồi, sắp tới mình sẽ theo học lên các lớp cao hơn và với hy vọng sẽ thi được cái bằng nào đó.
 4. luongkienhao

  luongkienhao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2016
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  11
  Ngày 4/9 hình như ILI khai giảng khóa mới nữa ah, mọi ngưới tìm hiểu xem sao nhé!
 5. trucphuong46

  trucphuong46 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/12/2015
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  22
  Đang tham gia lớp 3a của Richard này, nói chũng là quá tuyệt vời luôn.
 6. trangtran22

  trangtran22 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/08/2017
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  4
  Mình đi làm nên chỉ rãnh được buổi tôí sau 5h chiều thôi, bạn nào học ở trung tâm nào tốt chỉ mình với, mình muốn nâng cao kĩ năng nghe nói thuôi
 7. sunshineofmylife

  sunshineofmylife Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  31/05/2016
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  21
  Tớ thấy trung tâm anh ngữ ILI dạy giao tiếp cũng khá hay , giáo viên nhiệt tình , thân thiện nữa, học phí cũng phù hơpf đối với môi trường bản ngữ ah mọi người.
  diemkhanhnguyen thích bài này.
 8. minhnguyen124

  minhnguyen124 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/03/2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Bạn thử học online xem, không cần ra trung tâm, muốn học giờ nào thì học giờ đó :)
  Mình thấy có trang này học khá hiệu quả: https://giasutoeic.com/
 9. diemkhanhnguyen

  diemkhanhnguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2016
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  12
  ILI đó bạn.
 10. trangtran22

  trangtran22 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/08/2017
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  4
  mình thấy học online không có hiệu quả cao đâu bạn ơi, tuy là thời gian do mình lựa chọn , không bắt buộc 1 thời gian cố định nhưng chất lượng tệ lắm

Chia sẻ trang này