1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người chơi Texas Poker cần hiểu về thế bài trên tay đối thủ

Chủ đề trong 'Game Show' bởi kieumyngoclove, 13/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/06/2015
  Bài viết:
  2.191
  Đã được thích:
  1
  ”Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” cách chơi poker , những người chơi Texas Poker cần hiểu về chính mình cũng như những đối thủ, để có được quyết định đặt độ đúng đắn và hiệu quả. Người chơi nhất định phải hiểu được năng lực chịu đựng của mình đến đâu đặc biệt đối với yếu tố vốn chơi. Texas Poker được phân thành nhiều kiểu bàn đặt độ khác nhau, nếu hiểu rõ về điều kiện của mình, người chơi dễ tìm được bàn phù hợp để phát huy.

  ”Texas Poker là trò cờ bạc khó chơi” – Đây là nhận định của nhiều “lính mới” khi bắt đầu tham gia vào hoạt động này. Bởi vì, Texas Poker là trò đòi hỏi tính kĩ năng cao, cách chơi cũng khá phức tạp, khi mới bước chân vào, người chơi chưa thể trang bị ngay cho mình kiến thức cũng như giải pháp ứng phó hữu hiệu. Có điều, trò này cũng không đến mức quá đáng sợ. Chỉ cần nắm được những kĩ năng cần thiết, thì bạn có thể đứng vững trong những cuộc chơi.

  [​IMG]

  Những “lính mới” hãy tìm hiểu về công thức đặt độ có thể áp dụng trong trò chơi. Dù cách thức đặt độ này không mang lại cho người chơi chiến thắng lớn lao, thì ít nhất cũng giúp người chơi kiểm soát được mức độ thất bại. Sai lầm của nhiều người chơi Texas Poker là quá tin tưởng vào cảm giác của mình mà không hiểu rằng yếu tố xác suất được xác lập cho trò chơi có ảnh hưởng lớn lao đến kết quả cuộc chơi. Kĩ năng cũng là yếu tố quan trọng cần nhắc đến, nhưng cũng chỉ phát huy được tác dụng có hạn mà thôi. nhà cái happyluke

  Bên cạnh yếu tố kĩ năng, người chơi Texas Poker cũng cần trang bị cho mình những tố chất tâm lý ưu việt, và cả năng lực vốn đặt độ nữa. Có điểm tựa là vốn chơi dồi dào, người chơi sẽ bớt được những áp lực không đáng có, đồng thời một khi ở vào thế thuận, vốn chơi nói trên có thể giúp người chơi nhanh chóng bứt phá, từ đó giành được những chiến thắng nhanh chóng.

  Những người ít vốn chơi dễ là người bị thua đậm hơn cả.Bởi vì, mỗi thất bại đều gây ra ảnh hưởng lớn lao đến năng lực vốn trong tương lai, khiến họ dễ dàng rơi vào cảnh “cờ bạc khát nước”. Với người chơi Texas Poker có lượng vốn dồi dào, họ hiểu rằng cờ bạc có thắng có thua, mình vẫn dự trù được khoản vốn cho tương lai, thất bại vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bản thân, do đó không cần nóng vội.

  Không phải ai ngay từ khi bước vào cuộc chơi cũng có được lượng vốn dồi dào. Do đó, cần tìm hiểu và vận dụng chiến thuật phù hợp cho mình. Hãy chịu khó “tích tiểu thành đại” thay vì nôn nóng những chiến thắng đậm đà. Từ quá trình chơi này, người chơi một mặt tích lũy được vốn, mặt khác có thêm kinh nghiệm cho những lần chơi sau.

  Công thức đặt độ được nói ở đây chính là những kinh nghiệm được người chơi trước tổng hợp và tích lũy, đồng thời biến nó thành quy tắc đặt độ hiệu quả. Nhiều đúc kết mang tính tương tự, cho nên người chơi có thể tiếp tục tổng hợp để giản lược.

  Những công thức nói trên là kĩ năng không thể thiếu đối với người chơi Texas Poker. Nhiều kĩ năng tưởng chừng đơn giản, nhưng có thể phát huy hiệu quả đáng kể. Hãy tìm hiểu kinh nghiệm của người đi trước, kết hợp với quá trình tự trải nghiệm, rút ra bài học cho bản thân để tạo ra ưu thế cho mình trong những cuộc chơi. Những người chơi cờ bạc nói chung và Texas Poker thành công nói riêng hầu như đều tìm ra được công thức đặt độ cho mình. đăng ký 138

  Ngược lại, nếu đánh giá sai khả năng của bản thân, dễ khiến người chơi rơi vào tình trạng áp lực quá mức, xét cả trên năng lực vốn cũng như những kĩ năng cần thiết. Nói về vốn, chỉ nên bỏ khoản tiền mà nếu có thua mất, cũng không ảnh hưởng gì đến kế hoạch chơi về sau, cuộc sống của mình cũng như của người thân. Còn với yếu tố kĩ năng, trước khi chính thức tham gia vào những cuộc chơi, cần tìm hiểu đặc điểm trình độ của các bàn. Nếu chưa thực sự tự tin vào năng lực của mình, hãy bắt đầu với bàn yêu cầu trình độ ở mức thấp, chờ đến khi tích lũy được “vốn” đậm đà dần nâng cao cũng chưa muộn.

  Trong quá trình chơi, nhiều người mắc phải sai lầm là chỉ chú tâm vào điểm số bài của mình mà quên mất việc đánh giá tình trạng của đối thủ. Trên cơ sở hiểu về ưu thế của mình cũng như đối thủ, từ đó đưa ra những giải pháp ứng phó. Cho nên, vận dụng kĩ năng đặt độ dựa trên việc nắm bắt tình hình bài của đối thủ là yếu tố mấu chốt với người chơi Texas Poker.

Chia sẻ trang này