1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

người đàn ông có vợ yêu tớ

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vovohu, 02/11/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MYVANPIANO

    MYVANPIANO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    tớ đảm bảo rằng anh ấy sẽ ko bao giờ bỏ vợ đâu, khi đã "no xôi chán chè" với bạn anh ấy sẽ lại quay về với gia đình của anh ấy và bỏ mặc bạn với cảm giác tủi nhục mà thôi, đàn ông ai cũng để 1 tổ ấm làm chỗ dựa tinh thần, anh ấy sẽ ko mạo hiểm gây dựng lại với bạn từ đầu 1 tổ ấm khác đâu, anh ấy đã có 1 tổ ấm với 1 vợ và 2 con rồi.
  2. boxit35

    boxit35 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Bác này hình như có bà con gì với Thanh Tâm ấy nhỉ? Great
  3. ducthang01k4

    ducthang01k4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2004
    Bài viết:
    921
    Đã được thích:
    0
    Nói thật nhé, khi à ơi, tán tỉnh, có anh nào là anh không muốn cố tỏ ra mình ga lăng, có anh nào là anh không tỏ ra quan tâm và chia sẽ với con gái ? Có ai lại dại dột phơi hết những cái "không đáng để nói" ra cho bạn thấy ? Nếu bạn cứ một mực khăng khăng rằng anh ấy biết chia sẻ, quan tâm đến bạn, mình e là lại có chuyện rồi đấy.
    Bạn đang đi vào vết xe của rất, rất nhiều người đã đi vào đấy, bị cái cảm giác lúc đầu đánh lừa, cứ cố cho rằng đó là tình yêu đích thực của mình, có lẽ bạn nên bớt thời gian cho anh chàng kia đi, đừng để anh ta tiếp cận quá nhiều với bạn nữa, chịu khó rủ mấy cô bạn đi long nhong khi rỗi rãi.
    Bạn vừa chia tay người yêu, bạn vừa qua 1 cú shock, thế nên, trong lúc bạn thế này, thì chỉ cần 1 chút quan tâm đến bạn, cũng đủ để khiến bạn nghĩ, rằng người ta thật lòng lắm rồi.
    Xin lỗi bạn, có lẽ mình nói hơi gay gắt, nhưng mình không muốn có thêm 1 cái topic đại loại như ... đàn ông bây giờ thế này, thế kia, hoặc giả là lại thêm 1 cái topic thất tình nữa.
  4. Halloweenbo

    Halloweenbo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2007
    Bài viết:
    932
    Đã được thích:
    0
    Vàng 1: Chủ top ko chịu nhìn thẳng vào sự thật gì cả, chủ top yêu anh ta rồi ..còn chối chỉ thích thôi.
    Vàng 2: Chủ top đang mất phương hướng và đang rất cô đơn.
    Thật sự thì bạn không phải là người dám nhìn thẳng vào bản thân mình, bạn dang yêu người ta rồi ban ah, và bạn cũng nguỵ biện là bạn đứng vững và sáng suốt sau khi chia tay, nhưng thực tế hoàn toàn khác,...ban không đủ tỉnh táo để suy nghĩ để định hướng bản thân...bạn đang rất yếu mềm.
    Bạn ra rả nói về tình yêu đích thực. Vậy hỏi bạn: TÌnhg yêu đích thực được xây dựng trên cơ sở nào? cứ gặp nhau thấy hứng thú, thấy người đối diện thú vị, hợp với mình...là chạy đến và cho đó đích thực với bạn là tình yêu ah?Có bao giờ bạn nghĩ ...tình cảm mà bạn giành cho anh là tinh yêu? Bạn yếu đuối bạn ngây thơ, bạn dại dột ...trong cách suy nghĩ và nhận thức về con ngưòi. Lẽ mối tình 5 năm của bạn là tình đầu. tTình yêu đối với bạn ngĩ nó thật trong sáng. ( một con Gà)
    Khi người ta không có trách nhiệm với chính người vợ anh ta cũng..từng yêu thương thề thốt, ( giống với bạn), với gia đình, với con cái ...thì không biết bạn mong chờ gì ở anh ta? Chắc bạn muốn...sau này anh ta vẫn vậy. Để bạn quan hệ với anh ta một thời gian, anh ta sẽ lại đi với cô khác, mình ..cũng lại tìm tình yêu đích thực khác, đẹp hơn của anh ta.
  5. saobangleloigirl

    saobangleloigirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    5.632
    Đã được thích:
    0
    Em đã từng trong hoàn cảnh như chị nhưng mà ko fải làm cùng mà chỗ làm ng đó gần nhà em ..........em cũng dừng lại rùi hì hì vì chẳng đi đến đâu khoảng cách hơi xa về tuổi tác 1 giáp hay sao ý ......mà ông nè có học cũng tâm lí cũng quan tâm nhưng em thấy chẳng đi đến đâu khi em nói rõ thì ng đó cũng dần dần ít liên lạc nữa đó chị thấy đó
  6. lephuongtv2

    lephuongtv2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Theo như tớ bít từ một cơ số người mà tớ từng gặp ý, thì 100% những ông mún tán tỉnh một cô gái chưa chồng lấy những lý do sau:
    1, Anh và vợ anh lấy nhau do gia đình, do bố mẹ anh thích cô ấy chứ anh thì... chỉ hơi thích thôi, lấy nhau về mới thấy cô ấy như abc (túm lại là như con quỷ ấy)
    2, Anh rất cô đơn trong gia đình vì cô ấy ko biết quan tâm, ko hiểu và thông cảm, không có tâm hồn đồng điệu như em. Túm lại cô ấy cũng abc như con quỷ nốt
    3, Cô ấy ko yêu thương với bố mẹ chồng, cãi bố mẹ chồng, cô ấy ko là cô con dâu ngoan, mà anh thì rất chi là có hiếu, ko thể chiều vợ được, đành chọn bố mẹ.... MÀ anh thì thấy em hơn hẳn cô ý về khoản đối nhân xử thế
    .....
    Túm lại là đầy lí do mà lí do nào cũng do bà vợ phù thủy thôi chứ tuyệt nhiên ko do anh tí nào
    Nhưng chắc chắn 1 điều : anh ko thể, chưa thể bỏ gia đình khi này vì anh nghĩ đến con anh (em ráng chờ đến khi nào anh chán em anh bỏ em thì có nhé)
    Trên đây là 1 chút ít thông tin tớ cóp nhặt được từ 2 ông thầy đã có vợ của tớ này, 1 anh sinh năm 66, 1 anh sinh năm 72 cũng vợ 2 con, 1 anh sinh năm 78 vợ 1 con và 1 đồng nghiệp cũ mới cưới vợ chưa có con của tớ.....
    Quên , nói nhỏ tí, các anh ý đều rất chiều các em, chân thành và sâu sắc....
  7. lazymoonshop

    lazymoonshop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2007
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    Sống ko phải lúc nào cũng chỉ theo trái tim, hãy cân bằng cả trái tim và lý trí...
    Vợ chồng gắn kết ko phải vì con cái, hôn thú hay giấy tờ mà chỉ vì tình yêu?! Bạn sai rồi, tình yêu chỉ là cơ sở đầu tiên... Vì khi đã lấy nhau rồi, ngoài tình yêu thì sẽ còn một tình cảm khác là TÌNH THƯƠNG. Nếu bạn ko có tình thương với chồng, với con, với gia đình của chính mình thì sẽ chẳng bao giờ bạn có đc 1 gia đình hạnh phúc cả...
    Có lẽ bạn nên tham khảo truyện này . nó có tên là "Hãy bế em ra khỏi cuộc đời anh".
    http://www.petalia.org/Loveland/haybeemra.htm
  8. hiepkhachgiangho

    hiepkhachgiangho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    2.295
    Đã được thích:
    0
    em nói cho ngắn gon là cả nhà có viết thế nào thì cả nhà ko để ý là chị này đã lên đây viết topic thì cái tầm này chị ý bị fê rùi,ko minh mẫn nữa đâu
    cả nhà khuyên thế nào thì cũng chỉ để chị ý củng cố tinh thần còn 1 người đi làm rồi mà lại có thâm niên tình trường thì phải tựi hiểu là mình đang lao đầu vào tường chứ
  9. vovohu

    vovohu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    cám ơn bác đã cho em đọc câu truyện rất hay.
    Em cần phải nhấn mạnh hơn cho các bác biết rằng: em ko hề quyến rũ anh ấy, hòan toàn do anh ấy chủ động và tự nguyện. Trong tâm trí của em ko hề và chưa bao h có ý muốn anh ấy li dị với em. Em sinh ra được giáo dục tử tế, có bằng cấp, em có mối tình đầu kéo dài 5 năm, 1 năm yêu nhau, 3 năm xa cách vì ngi yêu em đi du học, trong 4 năm đấy em chưa hề đi chơi riêng với bất cứ anh nào.....3 năm anh ấy về có đúng 1 lần.....
    em thú nhận là có tình cảm với anh kia, nhưng lương tâm em ko cho phép mình đc yêu anh ấy, lần nào đi chơi em cũng khuyên anh ấy ko nên gặp và làm phiền em nữa....
    đã 2 ngày nay em đã ko gặp, ko nghe điện, nhắn tin dù cho anh ấy liên tục gọi.....
    sao các bác ko nghĩ rằng khi ko còn tình yêu nữa thì nếu ko phải em thì vợ chồng anh ấy cũng sẽ ko hạnh phúc, Em ko có ý đình bao biện cho hành động của anh ấy, nhưng các bác thử nghĩ mà xem vợ anh ấy có đáng chịu sự thương hại ko, sao cứ phải níu kéo khi tình cảm ko còn, sao con người ko mạnh mẽ bứt phá để đi tìm cuộc sống hp thoải mái hơn mà cứ phải cam chịu. Nếu chị ấy biết sự thật về chồng mình như vậy thì chị ấy sẽ ra sao, dù 2 ngi có ko ly hôn thì liệu những tháng ngày sau sẽ có còn gọi là gia đình là tình yêu hay chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ, hay mọi người đều ko ai dám nhìn vào sự thật, trốn tránh sự thật để có một cái vỏ hạnh phúc giả tạo?????
    Em cam đoan và xin thề với các bác là 2 ngày ko gặp và liên lạc với anh ấy lòng em ko thấy nhớ nhung j nhiều, em vẫn ổn thỏa, em ko nghĩ mình đã yêu.
    Em cũng xin thề là gia đình anh ấy sẽ ko bị đổ vỡ vì em, đó ko là điều em muốn. Em xinh đẹp, giỏi giang, kiếm tiền cũng khá, em chắc chắn sẽ có cuộc sống hạnh phúc thực sự chứ ko phải là cái hạnh phúc vỏ bọc như nhiều gia đình?
    Và nếu chồng tương lai em mà như vậy chắc chắn em sẽ để anh ấy đi, em sẽ đi tìm hp mới. Em cần một hạnh phúc thực sự,vì tình yêu chứ ko phải tình thường
    Phần đông phụ nữ Việt NAM quá yêu đuối và cam chịu và phụ thuộc vào chồng quá nhiều. Nếu bạn nào đi làm, tiếp xúc và chạm nhiều với các đai gia hoặc có chồng làm đại gia thì hãy quản cho kỹ, bởi xã hội bây h là vậy, ai cam chịu và nhẫn nhịn thì sẽ giữ được chồng.
    em cũng đã gửi đường link các ý kiến của các bác cho anh ấy đọc, nhg anh áy ko có ý kiến j mà vẫn nói là yêu em, vậy đấy.
  10. nguoi_con_o_lai

    nguoi_con_o_lai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    2.685
    Đã được thích:
    0
    nếu bạn không có ý định xa với anh ấy thì hãy làm ngơ đi. Mình chỉ khuyên bạn là đừng tin ai trừ chính bản thân mình. Đàn ông họ muốn có nhiều hơn chứ không chịu bỏ bớt đi đâu. Họ chông chênh giữa ngã ba đường mà không biết là chính thái độ đó làm cả 2 người phụ nữ phải đau khổ dù anh ta có yêu thật

Chia sẻ trang này