1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người đàn ông nào dám phiêu lưu cùng em trên đoạn đường còn lại?

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi nguyenhamy, 22/10/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguyenhamy

    nguyenhamy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Có khi tôi cũng phải đi xin fép ông hoạ sĩ BOTERO có cho fép tôi lấy hình cô béo béo trong avatar kia làm hình ảnh đại diện cho mình như thế kia không?
    Và đang băn khoăn xem 1 cái nick vừa lập ra ngày 23/10/2007 thực ra là ai mà ko dám ra mặt vậy, và lập 1 cái nick vội vã vậy fải chăng chỉ để vào đây dập tôi hahhahhaha.
    Hèn hạ thế!
    Quân tử thì ko núp bóng để ném đá giấu tay vậy nha cưng.
    "Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi"
    Được nguyenhamy sửa chữa / chuyển vào 08:24 ngày 26/10/2007
  2. nguyentuanngocvy

    nguyentuanngocvy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    " Có khi tôi cũng phải đi xin fép ông hoạ sĩ BOTERO có cho fép tôi lấy hình cô béo béo trong avatar kia làm hình ảnh đại diện cho mình như thế kia không?"
    Cái vàng vàng kia nghe ghê ghê, nghe hơi "đao to búa lớn"
    "Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi", câu này thì chợ búa quá. Đúng là càng gào toáng lên thì càng lộ ra cái sai.
  3. baxatoi2007

    baxatoi2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn. Mình đủ tự tin để gt Mình là : Girl 84 ngoan+có học vấn+gia đình cơ bản+thân hình hoàn toàn bình thường+xinh đẹp (cũng có người nói thế) + havenot ever xxx. Cớ sao tình duyên trắc trở. Đã và đang iu nhưng ko cảm thấy hạnh phúc. Mong tìm dc bạn trai nào làm bạn với mình giúp mình rời xa dc người iu hiện tại.(tình cảm vẫn còn nhưng về lý trí thì ko thể tiếp tục nữa)
    Do ko quan hệ rộng, ko có cơ hội để tiếp xúc nhiều nên đành nhờ mạng truyền tải thông điệp này tới các bạn ( mặc dù mình cùng ko thích lắm khi làm quen trên mạng vì sao thì chắc ai cũng bít mà). Nhưng dù sao ít nhất trong lúc này mình muốn dc thay đổi.
    Bạn trai nào thấy phù hợp với mình về hình thức, tình cảm, tính cách xét sau nhưng phải có ý định nghiêm túc (mình ko thích đùa giỡn trong tình cảm dù tính tình vui vẻ) để kết bạn sau đó nếu có thể sẽ là bạn đời. thì pm nhé và để lại nick yahoo hay số đt. Thanks in advance!
    So sad!
  4. coisoi

    coisoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    0
    theo em nghĩ coppy hay ko thì k0 quan trọng !
    Cái chính là mình sống ntn thui!
    Mới nghe , đọc thì cứ tưởng chị My là ng` đanh đá
    nhưng em thấy đó là điều BT
    chẳng lẽ con gái cứ nghe những lời châm chọc mình là khóc ah` ?
    Em thick sự cứng rắn của chị.
    Em ủng hộ chị.
    Đi với bụt mặc áo cà sa , đi với ma fải mặc áo giấy
    Adida Phật!
  5. coisoi

    coisoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    0
    Ai lại chơi trò bắt cá 2 tay thía ?
  6. 942724

    942724 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2006
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Lúc trước trong 1 topic kia của em My, mình đã từng vào lật mặt em ấy, thế là mọi người xúm vào bênh vực thậm chí dùng những từ ngữ cực kì khiếm nhã, mà thôi, bây giờ sự thật cũng phơi bày...mọi người đều biết em My là ai rồi đấy...
    P/S : Những kẻ bênh vực em My trước đây giờ không thấy xuất hiện, hay thấy hổ thẹn khi phát hiện ra mình bị 1 con nhãi ranh xỏ mũi....mà buồn cười nhất là dạo trước có mấy anh thấy ava em ấy xinh quá, vào tranh giành chửi nhau loạn xạ cả lên, khiếp !
  7. john_lenon

    john_lenon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    669
    Đã được thích:
    0
    Vậy bây giờ các anh cùng nhảy vào bắt nạt, tố cáo một chị ạ.
    Em không biết rõ mọi chuyện thực sự như nào, nên không bình luận gì. Nhưng em nghĩ đơn giản rằng box tamsu không thích hợp cho việc đấu đá nhau. Vào đây là đã quá mệt mỏi rồi, nên ngồi đọc những dòng chửi bới lẫn nhau quả thực hết sức mệt mỏi. Đúng không ạ, mong mọi người cùng bình tĩnh, muốn bình luận hay đá đểu nhau gì xin mời sang box khác.
  8. monneveu

    monneveu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    chu'' nay noi qua dung, moi chu'' ly bia
    em my: anh da noi rat nhe nhang voi em, nhung em qua that la het thuoc chua,
    the nay nhe, nhung nguoi khac, ho su dung hinh anh cua ca si, dien vien hay 1 ai khac , deu giu lai guong mat, co nghia la nhin vao se biet ngay nen kg co gi phai ngai , con em, em cat di guong mat cua nguoi ta, ai cung nghi do la em, co le day la y'' do cua em: muon " cau zai"
    co le bay gio em cung biet xau ho 1 chut nen kg con su dung hinh anh cua cac nguoi dep khac, em dung avatar nay , thoi thi cung phan anh duoc phan nao hinh anh cua em
    bay gio anh cung cha''n, chang con muon khuyen bao em gi nua , con nhung chuyen khac cua em ma anh biet, anh cung con chang muon nhac den , du sao, anh cung muon ton trong su rieng tu cho em
  9. nambeo115

    nambeo115 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2007
    Bài viết:
    641
    Đã được thích:
    0
    Nhìn cái ava của e thía, chắc cuộc phiêu lưu cùng e sẽ là những cuộc phiêu lưu vô cùng mạo hiểm và thú vị
  10. vitcon_kid

    vitcon_kid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    1.377
    Đã được thích:
    0
    Cố lên chị MY, rùi ai cũng sẽ tìm đc 1 nửa của đời mình thui mà, chỉ có điều là lâu hay chóng thui .
    Chúc chị My sớm hp trong vòng tay của người ấy nhé
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này