1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người đương thời: Pretty - lần thứ hai!

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi nonhon, 10/04/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Người đương thời: Pretty - lần thứ hai!

    Hi`hi`, để nhận được tin vui này chúng tôi đã tốn không biết bao nhiêu công sức lẫn tiền của. Đặc biệt là một nhân viên của chúng tôi đã phải hy sinh<nguyên nhân chết: muỗi đốt>
    Nhân vật chính trong mẩu tin vui tuần này chính là bé Ngọc Anh<no_more_tears> nhà ta. Đó chính là tin cô bé ngọc ánh nhà ta đã có cuộc hẹn hò cùng với bác phongtran.
    Hi`hi`, hiện tại chúng tôi đã có nội dung cuộc hẹn hò đó, nhưng có một số vần đề cần sửa chữa... xin phép bà con chờ thông báo sau nha.

    Knights.


    Được nonhon sửa chữa / chuyển vào 18:19 ngày 08/09/2003

    Được nonhon sửa chữa / chuyển vào 19:13 ngày 20/12/2003
  2. no_more_tears

    no_more_tears Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    520
    Đã được thích:
    0
    trừi đất anh trai ơi ......tin vui thế mừ hông báo cho em bít trước , để em fải nghe anh Fong thông báo ...........hừ hừ.....anh em thế đấy ......có mỗi tên đứa em gái mà cũng hông nhớ .............
    Sunlight
  3. pretty

    pretty Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/03/2002
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    1
    ôi trời bạn viết gì mà để họ khoá ảnh vậy sau có cãi nhau gì thì rủ anh em liv cãi hộ cho. anh em chúng ta nổi tiếng là những kẻ lắm mồm mà
    pretty
  4. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Sau một thời gian sửa chữa chúng tôi xin công bố cuộc gặp mặt lần đầu tiên giữa bé Ngọc Ánh với bác Phong.
    Tất nhiên là được sự đồng ý của cả 2 người thì tôi mới dám công bố, hìhì.
    "Hôm đó là một đêm sáng trăng, N.Ánh đang ngồi nhà buồn bã vì hết tiền lên mạng thì bỗng nhiên có tiếng chuông điện thoại reo.
    A...lô.........<Ngọc Ánh nói>
    A...lô.........Anh đây! em có nhận ra anh không (Mùi mẫn quá) <Tiếng ở đầu dây bên kia>
    Uiui.... Anh Phong hả, em nhớ anh quá, anh đã bay ra Hà Nội chưa....<NA trả lời>...."
    Nghe đến đây thì nhân viên của chúng tôi đã anh dũng hy sinh, do mất quá nhiều máu<muỗi đốt>, bởi thế chúng tôi không thể nghe tiếp được cuộc hội thoại.
    Không đầy 5 phút sau, Ngọc Ánh đã phi thân ra khỏi cửa nhà, nhanh khỏi nói, trông bé thật ấn tượng<mặc váy, đầu vàng hoe,.....>
    Tại điểm hẹn, chàng Phong nhà ta trông cũng bảnh bao không kém, tay đang cầm một bó hoa, có lẽ là to nhất mà tôi đã từng thấy. Chàng và nàng đã ôm hôn thắm thiết, như đôi tình nhân lâu lắm mới được gặp nhau, hìhì, thật không ngờ bọn trẻ bây giờ tân tiến ghê, mới biết nhau qua mạng thế mà lần đầu tiên gặp gỡ đã thế rồi.
    Chúng tôi theo chân đôi bạn trẻ vào quán cafe(không nhìn rõ tên quán bởi tối quá), họ tâm sự với nhau đủ mọi chuyện trên đời, nhưng chủ đề chính vẫn là LFC. Bí mật đã được tiết lộ, chú phongtran nhà ta đã hối lộ một số người trong LFC để được có phiếu bầu cao trong cuộc tranh cử hội trưởng LFC.<Điều này phải kiến nghị thôi>
    Đến khoảng 22h thì họ rời quán cafe, híc híc, chúng tôi vẫn theo sat họ, nhưng khi ra đến chân cầu Chương Dương thì không thấy đâu, chúng tôi nghi ngờ họ đã biết có người theo dõi mà cố tình trốn sang bến kia sông Hồng mất rồi.....
    <Đây là bản tường trình cuộc hẹn hò>
    Dù sao cũng xin chúc mừng N.Ánh-Phongtran, đôi đầu tiên của LFC.<Do nonhon làm mối>
    Knights.
  5. gaigiangho

    gaigiangho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    anh trai ơi , cho em hỏi cái ........đến thế là hít rùi à????em tưỏng còn đoạn sau li kì hồi hộp hưn cư mừ .......hay là anh đang câu khách à????
    Sunlight
  6. VU_XUAN_HA

    VU_XUAN_HA Thiên văn học Moderator

    Tham gia ngày:
    09/02/2002
    Bài viết:
    1.274
    Đã được thích:
    0
    một câu truện thật li kì như phim hàn quốc chính cống.
    LIVE NOT TO EAT BUT EAT TO LIVE.
  7. VU_XUAN_HA

    VU_XUAN_HA Thiên văn học Moderator

    Tham gia ngày:
    09/02/2002
    Bài viết:
    1.274
    Đã được thích:
    0
    câu chuyện vẫn còn tiếp tục đây bà con"...ở bên này sông hồng đôi tình nhân sau khi qua cầu trương dương ,đã đi lạc đến một thành phố lạ ,thành phố này hoàn toàn trái ngược với thành phố bên kia sông hồng .Đôi tình nhân vẫn xay xưa đi bên nhau tay trong tay mà không biết có hiểm nguy đang đợi họ ở phía trước bỗng một tiếng hắt xì hơi xuất hiện ,thì ra no_more_tears đã bị xổ mũi không quen đi về đêm thế là một hành động nghĩa hiệp đã xảy ra ,phong trần đã cởi cái áo cuối cùng của mình khoác lên người tears(một hành động ga lăng) lên anh mới có tên là phong trần.Cậu chuyện tưởng như kết thúc có hậu thì bỗng nhiên xuất hiện ngươi thứ ba nữ kiếm khách :gaigiangho ,ở thành phố kì lạ này thì nữ kiếm khách đang đi dọc sông hồng thì nghe thấy tên bán báo dao:báo mới báo mới đây "một câu chuyện tình của đôi trai gái tài sắc đã gặp gỡ nhau trên ttvnonline đã quen biết nhau và iu nhau như thế nào..." gaigianhho do không có tiền mua báo đã rút kiếm chia lưỡi kiếm vào tên bán báo :ê đưa ta tờ báo đây muốn sống hay muốn chết.. thất bất ngờ người trong ảnh chính là người yêu của nàng (phong trần) thì ra nàng đã tim bao công sức vượt đèo lội suối để tìm phong trần kẻ đã đính hôn với mình ,bản nhạc trái tim bên lề được cất lên.Nàng tìm đến nơi thì thấy phong trần nhà ta đang năm co ro vì bị cảm sau chuyến đi chơi đêm qua ,ở đây tears và gaigiangho đã đụng độ nhau ,thế là một cuộc chiến đấu long trời nở đất đã xảy ra kẻ tám nạng người nửa cân bất phân thắng bại ,cuối cùng hai nạng quyết định chơi bài để phân định thắng thua nhưng cũng không giải quyết dược gì ngượi thì cho là hoà ,người thì cho là ù ...hai người đành nhờ bao công sử án..."
    câu chuyện còn nữa mời bà con đón xem liệu bao công sử ai thắng ai thua và còn nhiều bất ngờ sẽ xảy ra ...các bạn hãy đón xem vào tuần sau
    LIVE NOT TO EAT BUT EAT TO LIVE.
  8. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    chú Hà này lại có thể bịa chuyện hay được như thì thật là tốt, hìhì, không ngờ chú này lại có năng khiếu ghê.
    Nhưng tất cả những gì chú viết sai sự thật hết.....
    Phần tiếp theo sẽ được tôi ghi lại ngay thôi, chắc là ngày mai..... Bé Ngọc Ánh cứ yên tâm.
    Knights.
  9. VU_XUAN_HA

    VU_XUAN_HA Thiên văn học Moderator

    Tham gia ngày:
    09/02/2002
    Bài viết:
    1.274
    Đã được thích:
    0
    tôi phóng viên tờ báo lá cải sẽ đưa đến cho bạn toàn tịn thiệt 100%...về câu chuyện này ...mời bà con đón xem vào tuần sau .
    LIVE NOT TO EAT BUT EAT TO LIVE.
  10. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Hiện tại trong tay chúng tôi đã có phần kết của câu chuyện tình giữa bé Ngọc Ánh(no_more_tear) với chú Phong(phongtran).
    <Tiếp theo>
    Chúng tôi theo dõi đôi kia đến chân cầu Chương Dương thì đột nhiên mất tăm, theo tôi nghĩ là họ đã sang bên kia sông. Chúng tôi đành phải ngồi phục tại chân cầu, quyết lấy bằng được tin tức thì mới về nhà. Mặc cho muỗi đốt, mắc cho cái rét nơi hà thành, híc híc, đã không biết bao lần anh em định ra về nhưng chỉ vì nghĩ đến món tiền nhuận bút hậu hĩnh thì lại đành ngồi lại.
    Và cuối cùng trời không phụ lòng người tốt, chúng tôi đã thấy anh chị đó xuất hiện, nhìn vào đồng hồ lúc này là khoảng 2h sáng. Trông họ đi bên nhau sao mà sung sướng thế không biết, hic hic, ....
    Vẻ mặt của họ thật hạnh phúc, ' hand in hand ', mắt nhìn nhau đắm đuối...Chúng tôi tưởng rằng sẽ không có chuyện gì để viết lên tranh nhất ngày mai ngoài chuyện tình cảm giữa 2 người. Thì nào ngờ, đúng như bác Hà đã nói ở trên, giữa đường lúc này xuất hiện một cô bé mà đến nay chúng tôi vẫn chưa xac định được lai lịch cụ thể, chỉ biết người ta hay gọi cô là "gaigiangho".
    Trông vẻ ngoài cô ta thật đáng thương, giữa trời giá rét mà cô chỉ mặc có độc một cái A2D, quần thì rách, trông thật là khổ. Cô nhìn thấy đôi tình nhân đang hạnh phúc thì lại gần xin một chút gì đó để sống qua ngày. Phongtran nhà ta tỏ ra hào phóng, anh rút ngay tờ 5 khìn đưa cho giagiangho. Cô bé đưa tay ra nhận và lí nhí cảm ơn, bỗng nhiên chúng tôi thấy một chuyện không thể nào tin nổi, Phongtran nhà ta bỗng dưng đứng như chết lặng trên mặt đường, phải nói rất giống tượng đá mặc cho Ngọc Ánh lay cũng không động đậy.
    Và gaigiangho ngẩng mặt lên, bỏ cái mũ che mặt và.....
    <hết phần 2>
    Híc híc, do viết nhiều quá, tôi đã bị sái tay.... sẽ còn viết tiếp, hìhì, nếu có gì không hay thì xin mọi người tham gia đóng góp ý kiến.
    Knights.

Chia sẻ trang này