1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người Hà Nội trên đất Sài Gòn (phần 2)

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi Babymonkey, 01/04/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. HSDD_007

    HSDD_007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    1.045
    Đã được thích:
    0
    Ở ... lấy chồng hết rồi hay sao ấy chị nhỉ ?
  2. Jade0211

    Jade0211 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2008
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Ôi, nghĩ lại mà thấy thời gian sao mà nhanh đến thế! Cách đây 5 năm mình mới ra trường còn đang ở Hà Nội và cũng vào đây đọc và post bài. Bây giờ mình đã ở Sài Gòn và cứ nghĩ không biết có chuyện gì thay đổi nữa để mình lại về được Hà Nội sống như hồi thiếu nữ.
    Cũng hay về Hà Nội trong những chuyến bay sáng sớm và về lại Sài Gòn vào chuyến bay muộn nhất từ Hà Nội. Thấy hai thành phố là hai cuộc sống khác, nếu không phải sinh ra và đã sống ở Hà Nội từng đó thời gian thì mình sẽ lựa chọn HCM là thành phố nên đến sống và lập nghiệp. Biết Hà Nội nhỏ hơn nhưng vẫn hay nhớ về nó!
    Vào lại đây vui vì vẫn thấy các bạn, những nick quen từ 5 năm trước
  3. hdung091

    hdung091 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2007
    Bài viết:
    1.885
    Đã được thích:
    9
  4. misterquy

    misterquy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2009
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    lần đầu tham gia diễn đàn nên gửi lời chào, không có gì đặc biệt ngoài việc mình là một "NGƯỜI HÀ NỘI TRÊN ĐẤT SÀI GÒN" hiện đang phụ trách kinh doanh tại một công ty phần mềm, chủ yếu là sales website, một công ty chưa tiếng tăm nhưng sản phẩm khá ổn.
  5. mdontlookback

    mdontlookback Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/12/2002
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Warmly wellcome đồng chí, hy vọng đồng chí sẽ có nhưng kỷ niệm vui vẻ cùng cac anh chị em ở SG.
    Hà Nội giờ đã bắt đầu nóng rồi, cái nóng mùa hè ở Hn khó chịu vô cùng, oi bức ngột ngạt, chỉ thèm 1 cơn gió mát thoảng qua. Ko như ở SG trong đó, về chiều thì gió mát dịu lại còn cả những cơn mưa bất chợt nữa chứ.
    Xa Sg đc khoảng 1 năm rồi, nhớ tầng 7 chung cư Nguyễn Đình Chính lắm, nơi này luôn là điểm tập trung cho cả phi đội ta trước giờ cất cánh tới các điểm ăn chơi hoành tráng.
    Cứ tưởng về Hn rồi thì những lo toan vụn vặt và to lớn của cuộc sống hàng ngày lôi tuột mình đi, khiến mình chả nhớ , chả nghĩ đc gì về những ngày xưa vui vẻ ấy. Vậy mà hễ cứ vào ttvnol.com là lại chui vào puplic Hn để xem ai còn , ai mới. để xem có ai cũng nhớ những ngày xưa ấy như mình để mà duy trì , mà phát triển hơn.
    Chúc cả nhà luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

  6. Nghecoi

    Nghecoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2004
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm mới lại vào đây, lòng rưng rưng như trở về mái nhà xưa vậy, mọi kỷ niệm với gđ PLHN lại ùa về như vừa mới hôm qua, vậy mà đã 4 năm rồi. 4 năm với bao nhiêu biến cố bao nhiêu thay đổi, Nhưng khi vào đây mình lại thấy như trẻ lại, mọi cảm giác vẫn nguyên vẹn, lại tự tưởng tượng vẫn đang là đại ka của ''''nhóm trẻ cơ nhỡ không gia đình'''' hehe... oách ra phết chứ tưởng . Mọi người đến rồi lại đi sạch sành sanh làm chị Nghé chẳng còn ai để mà hò hét hết cả oai. .
    Bạn nào mới vào Sg định cư có gì cần giúp đỡ thì cứ liên hệ với chị Nghé nhé.
  7. Ma_Xo

    Ma_Xo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/11/2002
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    0
    Nghé ơi, vào đây mà tìm link của fotopic này Em chắc chắn với Nghé là nó đã expired từ đời nào rồi

Chia sẻ trang này