1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người Hải Phòng đã làm gì để vượt Đà Nẵng?

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi CaDang, 17/10/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. JMS

    JMS Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    765
    Đã được thích:
    0
    To: Xuka
    Bác không hiểu thật hay giả vờ không hiểu? Thôi thì bác đã hỏi thì tui cũng trả lời để giúp 1 Mr Toad lên miệng giếng âu cũng là việc tốt Bác hiểu thế nào là gần mặt trời chứ? Chỉ có nóng hơn chứ chưa chắc đã sáng hơn đâu.
    To: Mr Toad
    Ban đầu đọc bài tưởng ghê lắm nhưng đọc đến bài cuối thì hoá ra tự nhận mình là củ chuối thật Ai đời, topic mình mở ra lại tự vào nói nó là củ chuối. Không hiểu có già thật không, nếu không thì còn đỡ nếu phải thì ... ôi thôi.
    Bản tình ca mùa đông đâu rồi, anh em mình chia buồn với nhau vậy. Thứ nhất là vì đã tranh luận nhầm với .... 1 củ chuối, thứ 2 là vì Hải phòng đã sinh ra .... 1 củ chuối như vậy. Cũng may mà vớt vát được tí vì củ chuối đã dzô Đà Nẵng (tội nghiệp Đà Nẵng).
    Đừng hỏi quê hương đã làm gì cho anh mà hãy hỏi anh đã làm gì cho quê hương (J. Kenedy)
    Tôi muốn vô tư cùng bạn bè và đi khắp nơi. Nhưng sao tôi cảm thấy không được an toàn ....
    [​IMG]
  2. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Rất tiếc, nhưng một lần nữa tôi lại phải yêu cầu các bạn khi tranh luận không nên xử dụng những câu từ quá khích.
    Bạn Việt Anh (Tôi có nhầm không nhỉ?): Bạn có ý kiến của riêng bạn về vấn đề này không? Nếu có thì hãy đưa ra, còn nếu không thì đừng hùa theo người khác.
    Bạn Cadang: Nếu không muốn tranh luận nữa thì đừng nói gì, còn nếu muốn, đừng khiêu khích người khác. Đó không phải là cách nói chuyện của một người có kinh nghiệm.
    Bạn JMS: Bạn đang xúc phạm người khác thì phải. Như thế không tốt!
    Người đem thế giới ngâm thành rượu
    Ta lấy càn khôn nhắm thế mồi

    Được nico78 sửa chữa / chuyển vào 20:29 ngày 19/11/2003
  3. haiphong_buon_vangem

    haiphong_buon_vangem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2003
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Việt Anh có nói gì đâu,ngồi yên à không thèm nói nữa,dỗi hơi mà cãi nhau với thằng bé CaDang à,ăn,ngủ nghỉ.

Chia sẻ trang này