1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

người iu bận nhậu 4ngày/tuần, các pác tư vấn giúp em có nên tiếp tục ???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi cokcodoo, 14/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. fanX

    fanX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    8.687
    Đã được thích:
    0
    Thế này thì thành nghiện rượu rồi. Trong số những người mà mình biết thì ít người sửa được lắm. Một là bạn chấp nhận được cái sự nghiện ngập này và đồng ý sống chung với lũ để rồi sau này ngập chìm trong chán chường và tuyệt vọng. Hai là bạn dừng mối quan hệ này tại đây thôi. Cũng chỉ có bố mẹ bạn kia đề nghị đến chuyện kết hôn chứ hai nhà cũng chưa có gặp gỡ chính thức mà. Nếu giờ bạn đề cập chuyện chia tay thì phải xác định là không nghe đài địch, hứa này hứa nọ bỏ rượu này kia..... của bạn trai bạn. Không bỏ được đâu nên bạn cũng đừng bao giờ hy vọng vào chuyện ấy. Nếu bạn có chấp nhận được tình cảnh này trong 1 năm,5 năm, 10 năm nhưng có chắc bạn chịu được 40 năm. Rồi cũng đến lúc không thế chịu được nữa mà phải chia tay thôi. Đằng nào cũng một lần đau thì cho nó xảy ra càng sớm càng tốt đi để sau này rồi con cái càng thêm khổ cho bạn thôi.
    +100000 vote cho chia tay.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Cha này vợ không có người yêu cũng không nên đừng tính làm gì :)>-
  2. xfreez

    xfreez Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Bài viết:
    1.066
    Đã được thích:
    12
    Người đàn ông khi phê thường nhớ ngay tới người tình! =))
  3. cokcodoo

    cokcodoo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2009
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Dạ em mới chuyển qua bên tâm sự rồi ạ.

    Nhưng cho mình hỏi, chuyện lúc trứoc của bạn thì sao? cuối cùng bạn quyết điịh như thế nào, có người lại nói, không lẽ bỏ nhau chỉ vì nhậu

    bạn chia sẻ với mình nhé. thánk bạn nhiều lắm
  4. haitotbung

    haitotbung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2005
    Bài viết:
    1.967
    Đã được thích:
    1
    Đàn ông thì phải nhậu nhẹt. Quá đúng.
    Nhưng 1 tuần 4 bữa mà suốt ngày kêu mệt thì là loại nát rồi. Mới thanh niên mà đã thế này thì thời gian đâu học tập, thể thao, làm việc? Chí tiến thủ để ở đâu?
    Bỏ luôn, tìm người mới; cưới vào rách việc ra bạn ạ.
  5. cokcodoo

    cokcodoo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2009
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    đúng rồi, trong bữa nhậu anh chẳng bao giờ gọi em, nhưng ngà ngà, về thì lúc nào cũng gọi em, nói lảm nhảm ậm ừ , chứ em có tâm sự cũng có hiểu gì đâu, có lúc còn ngủ quên trong lúc gọi điện thoại nữa cơ
  6. fanX

    fanX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    8.687
    Đã được thích:
    0
    Chỉ vì nhậu là thế nào. Kéo theo đằng sau là một đống hệ lụy ....:-??
  7. cokcodoo

    cokcodoo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2009
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    uh anh nói em mới thấy, lúc đầu anh kêu là muốn học lên cao học, rồi anh văn, rồi tập tạ, giờ thì em hỏi anh nói thấy lười, để cố gắng ..... em cám ơn anh đã chia sẻ cùng em
  8. database

    database Administrator

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    1.918
    Đã được thích:
    2
    Em chuyển sang box tư vấn tình yêu nhé bác chủ thớt
  9. Khongco0

    Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Thế thì sướng nhất chị mà là em chị có thời gian làm việc của chị , học cái gì đấy vào buổi tối hoặc đi tụ với lũ bạn .
    Nếu khó quá thì làm mồi ( món ăn ) rủ anh ấy đến nhậu cùng
  10. cong050

    cong050 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    23
    Quyết không nhân đạo với mấy thằng be bét.

    Cái đó là đầu tiên, lát nữa sẽ có một cơ số thằng nhảy vào bảo em bỏ mịa nó đi cho xong, như vậy cũng là chính xác, nhưng nếu chưa làm hết sức mà bỏ thì....phí.

    Đánh giá lại tình hình, vị trí hiện tại của em trong lòng hắn không còn nhiều, vì hắn đã coi em như điều tất nhiên phải có trong đời hắn, nên hắn mới thế. Đó là phán đoán theo chiều hướng thường sảy ra khi các cặp quen nhau quá lâu thôi, còn trường hợp khác là anh ta hoàn toàn chán em rồi.

    Vậy nên trước tiên phải biết được anh ta đang nghĩ gì, làm một vài phép thử, không liên lạc với anh ta dài ngày, anh ta gọi điện thì bấm tắt, rồi nói loanh quanh kiểu như có bí mật gì lớn lắm (tốt nhất nên chuẩn bị trước một bí mật gì có thể chấp nhận được để làm đường lui khi hắn khùng lên). Nếu các phép thử làm anh ta quan tâm, làm hắn nổi điên lên, thì hắn còn chữa được.

    Nếu không, thôi thì chấp nhận cạn tình rồi, có tiếc đã cho hắn cái gì rồi thì cũng phải dứt thôi, vì khi thằng đàn ông buộc phải cưới một phụ nữ mà hắn không còn coi trọng thì kiểu gì hắn cũng phá banh cái cuộc hôn nhân đó, tiếc nhất thời hại lớn về sau, cân nhắc để đừng có tiếc nữa.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này