1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người khác giới nhìn nhau !-Con trai cổ cú ( trang 5 )

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi rut, 02/10/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Loại con trai ( đàn ông ) từng trải
    -Không cứ nhất thiết nhiều tuổi mới là từng trải . Có không ít người ngoải 40 tuổi vẫn lơ ngơ . Ngược lại , các chú bé đánh giầy , bán báo rong mới tí tuổi đã có nét từng trải .
    -Những cay đắng cuộc đời và bài học trường đời cho người ta sự hiểu biết và bản lĩnh . Kiến thức của họ học được trong cuộc sống lớn hơn học từ sách vở nhiều lần .Sự trả giá trong cuộc đời cho họ lòng tự tin , nghị lực , sự quả cảm và cả sự tinh quái .
    - Người thuộc loại này nhìn cuộc đời bằng con mắt hơi giễu cợt .Thói quen của họ là quan sát và suy ngẫm .Họ sống giữa cuộc đời như đi xem kịch .Hị bình tĩnh nhìn các nhân vật múa may , tranh giành . âm mưu , hành động và thỉnh thoảng lại tủm tỉm cười
    -Cuộc đời ko ưu ái họ .Họ thừa biết điều đó và sẵn sàng chấp nhận tất cả . Vốn gan góc và quá quen vật lôn với cuộc sống họ ko sợ bất kỳ 1 khó khăn , 1 rủi ro nào , vì tất cả hình như đã được họ dự đoán trước , hơn thế họ còn có thể linh cảm trước . Và , cũng như bao lần trước , khó khăn lại ở sau lưng và họ lại cứ tiến bước giữa cuộc đời với nụ cười trầm tĩnh trên môi .
    -Họ-rất ghét sự thương hại .Cho dù khó khăn đến mấy họ cũng ko mở miệng cầu xin sự cứu giúp của người khác . Song , trong những bước cam go của cuộc đời , nếu có ai đó sát cánh kề vai với họ thì suốt đời họ ko quên
    -Con gái ngày này có xu hướng tìm người iu lớn hơn mình từ 6 đến 10 tuổi ( các bạn nữ 84 chắc chắn là ko thế nhỉ ? ) Nghĩa là họ biết cái giá của sự từng trải . Song tìm cũng ko dễ và có được họ cũng ko dễ , mậ dù trên đời này họ ko phải là ít
    -Người thuộc dạng này ko chạy theo những cô gái xinh đẹp để rồi trở thành tù binh của giai nhân .Con gái càng xinh đẹp , họ càng tránh xa .Tự biết tay mình với tới đâu , họ đến với những ..........ko sắc nước hương trời nhưng mặn mà đằm thắm và gắn bó suố đời với họ . Nếu mấy chú " choai choai " ko nhận ra vẻ đẹp của sự đằm thắm thì người này lại nhanh chóng nhận ra cái duyên thầm này , cứ như trời dành riêng những người phụ nữ đằm thắm cho những ngươì con trai từng trải vậy
    -Người thuộc loại này cũng ghen nhưng ko như người khác , họ sẽ xử lý nhanh chóng và dứt khoát .
     
     
     
    -Nếu tôi nói là tôi yêu em mãi mãi thì đó là lời  nói giả dối .                -Nếu tôi nói  bây giờ tôi yêu em nhiều lắm thì đó là lời nói trong tim tôi ..!
  2. tomatovn2

    tomatovn2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    he he mình không phải loại này
    Tiền không có
    Tình không có
    Ngồi trong xó
    Nhục như con chó
  3. Sir_cobra

    Sir_cobra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Chà,làm sao mà nhận ra được 1 thằng con trai là từng trải nhỉ,VD như ở trong 84 chẳng hạn ,có ai ko nhỉ,tò mò wá...
    Sam_boricari
  4. tomatovn2

    tomatovn2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    tui nhìn ông là biêt ngay ông là loại đàn ông từng trải he he he
    Tiền không có
    Tình không có
    Ngồi trong xó
    Nhục như con chó
  5. whitechocolate

    whitechocolate Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2001
    Bài viết:
    4.009
    Đã được thích:
    0
    Bài này hay vật (nếu là do rut tự biên ) cơ mà đã là "từng trải" (nghe ghê ra fết ) nếu có yêu bằng tuổi người con trai vẫn "lớn" hơn nhìu lắm, tự tin và chín chắn hơn mình vẫn thường "nhầm". Mọi người có hay thấy người ta bảo yêu bằng tuổi về sau con gái thường già (xấu ) hơn con trai ko? Đối với người kiểu này thì họ giừ hơn mình gấp mấy lần rồi ấy :P Hì, tớ thích con trai từng trải :D thích cái sự tự tin chín chắn trong cách đối xử ăn nói và hành động của họ, eo ơi... thật là manly
    Nhưng đôi lúc chính vì cái điểm bất cần, sống "gan" tự thân 1 mình -> bị sinh ra cái tính vô tâm -> cái này là thứ đáng ghét nhất. ko thể tha thứ
    Cơ mà cái gì chả 2 mặt, tớ vẫn cứ iu cái... "thể loại" này thôi :x hì hì....
    hmmm gd
  6. GurLuver

    GurLuver Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2001
    Bài viết:
    3.760
    Đã được thích:
    0
    chậc, từ từng trải là 1 từ thể hiện 1 con người fải đối diện với cuộc sống nhiều hơn những người khác... chỉ theo thời gian rồi bị con gái bóp méo thành từng trải có nghĩa là có nhiều kinh nghiệm trong chuyện yêu đương, hay nói 1 cách khác là đã lừa nhiều em.... Điều này tự dưng làm cho con trai nhiều khi nghe đến từ từng trải thì cảm thấy khó chịu.
    Bản thân tớ nếu dựa vào trên (bài của Rut) để nói thì chắc gọi là từng trải cũng đc... thấy so với nhiều thằng cùng tuổi mình có những suy nghĩ già quá 8-| mỗi tội mình thấy gái đẹp là vẫn ham nhìn ...
    Vẫn biết thật khó để tha thứ cho những điều em đã làm... nhưng vẫn không thể quên đc em :( ...Chúc em hạnh phúc :)
  7. NAT32

    NAT32 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2003
    Bài viết:
    1.288
    Đã được thích:
    0
    người đàn ông thông minh thích ngắm những người con gái đẹp...but ít khi lấy làm vợ,vì sợ mất......
    Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow
  8. PhongLA

    PhongLA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    0
    Từng trải ??? Thế nào để được coi là từng trải ???.................................Bạn bè chơi đểu nhau....rồi đến mức bây giờ tôi sợ cả con gái........liệu đó có được coi la` từng trải ko vậy ???
  9. Christian_Vieri_new

    Christian_Vieri_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    695
    Đã được thích:
    0
    anh rút cứ hay nói đùa ......
  10. thi_no2003

    thi_no2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2003
    Bài viết:
    761
    Đã được thích:
    0
    tui nè wa.......................!
    tui thấy tên rut này khá quá,nhất là khi nói nề con trai từng trải đó wa wa wa ,tui thấy giống tui quá trời ơi !!!!!!!!!!!!!!!!!
    Thêm một vài lời thôi
    khi cuộc đời cô đơn mới thấy tình bạn đẹp wa

Chia sẻ trang này