1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người Mỹ đã đặt chân lên mặt trăng chưa ? (Phần 3)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi mig1000, 08/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. F3communist

    F3communist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2009
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Hà hà! Thế có nghĩa là Mẽo đã có một chương trình bí mật để đặt mấy cái gương đó lên hả? Cái nầy là một thuyết âm mưu mà chưa có đồng chí nầu trên quả đất nghĩ ra trừ đồng chí.
    Đồng chí cho cái dẫn chứng về bắn bùm chéo tia lade xem nầu. Tớ đợi!
  2. deckelrand

    deckelrand Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    132
    Đưa người lên là giả thì việc bí mật đưa gương lên bé bằng con kiến .
    Về việc phe Lòng Tin nổ về cả ngàn trường đại học bắn, hay xem lại mấy bài niệm của amor mấy trang trước. Tìm trong chục trang không xong, thảo nào phe Lòng Tin rất ghen tị về khả năng tìm dẫn chứng của người khác. Không tìm ra tớ sẽ chỉ cho.
  3. F3communist

    F3communist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2009
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Hà hà! Xem lại lập luận của đồng chí nhế.
    Bọn Mẽo quay video giả vụ đổ bộ mặt trăng trên mặt đất lại khó hơn cả việc bí mật đưa gương lên mặt trăng hở?
    OK đồng chí chỉ cho tớ đi nầu. Tớ đợi. Nhớ là có việc bắn bùm chíu tia la de nhế.
    Được F3communist sửa chữa / chuyển vào 22:00 ngày 26/07/2009
  4. deckelrand

    deckelrand Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    132
    Đọc bài của amor trang 7 về vụ hàng trăm, hàng ngàn trường ĐH khắp thế giới bla bla, đọc không hiểu nữa thì hỏi tiếp nhé.
    Về vụ đổ bộ: Nga nắm kĩ thuật đổ bộ không người, Mĩ không thể kém Nga quá xa nên việc có thể đổ bộ không người, đặt gương...Về việc bí mật thì trên vũ trụ có thằng cảnh sát nào đứng canh không mà Mĩ không thể bí mật ?
  5. F3communist

    F3communist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2009
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí Apotosis. Khi chiếu tia tới vào retroreflector với bất kì hướng nầu, tia phản xạ luôn bật trở lại theo hướng cũ. Tuy nhiên nếu đồng chí chiếu tia tới càng thẳng góc với mặt gương thì cường độ chùm sáng phản lại càng lớn. (Xem lại cấu tạo của gương).
    Chính vì thế phải phải đặt gương nghiêng đồng chí ợ. Không phải bọn Mẽo nó làm thế để làm dáng đâu nhế. Còn gương nghiêng bâu nhiêu độ. Đồng chí con tact với bên NASA hỏi xem thế nầu. Đồng chí nhìn mấy hình ở dưới và đặc biệt là cái hình chụp trái đất từ mặt trăng thì sẽ biết tại sâu phải đặt gương nghiêng.
    Ngay khi Armstrong đặt chân tới mặt trăng và lắp đặt retroreflector ở dưới mặt đất các đồng chí Mẽo nhận toạ độ bãi đáp và thực hiện thí nghiệm chiếu tia lade vầu gương rồi.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Kết thúc về cái gương được chưa:
    http://eclipse.gsfc.nasa.gov/SEhelp/ApolloLaser.html
    Trong đó NASA nói là tia laser qua hệ thấu kính sẽ nở to bằng vật kính và khi đến mặt trăng thì nở ra thành chùm rộng bốn dặm. Tia phản xạ về rất yếu, khoảng một phô tôn trong vài giây.
    Như thế rõ là phải có máy tính mạnh mới tính toán dựa trên thống kê sự sai khác giữa lượng phô tôn phản xạ từ bề mặt mặt trăng và lượng phô tôn phản xạ từ gương, có đồng hồ dạng siêu chính xác (thấy đồn Nga có 1 cái, Mỹ có 1 cái) mới biết phô tôn ở time frame nào là từ gương, phô tôn nào time frame nào từ bề mặt mặt trăng.
    Còn moon walking là xạo hay ko thì đến giwò là khó chứng minh, vì bây giờ mấy ông ở Myth buster có thể dựng lại được các ảnh giống như trên mặt trăng với các thông tin đã biết về mặt trăng, mà các thông tin này như đất đá, độ ẩm...có thể dùng máy móc và tính toán tính ra được.
    Còn chuyện 40 năm trước thì theo ý tôi là Mỹ lên được, còn mức độ lên được bao nhiêu người, có fake ảnh không thì nó vẫn là một nghi ngờ khó giải toả, chỉ có thể kết luận khi có một bằng chứng quyết định.
    Giống như vụ ám sát kennedy, kênh Discovery còn phải kết luận sau cả chwuơng trình dùng các kỹ thuật giả lập hiện đại nhất: " Vẫn còn những điều không thể giải thích được mà có lẽ mảnh vỡ lấp đầy đang nằm đau đó, trong một nhà để xe cũ, một góc khuất..."
    Còn báo tí mẹ thì nói rằng " Rõ ràng một tổng thống Mỹ bị giết bởi một thằng điên và sau đó lại bị giết bởi một thằng điên khác, chỉ có điều CP Mỹ quá nhiệt tâm trong việc ổn định lòng tin của dân chúng nên kết luận vội quá dẫn đến các mâu thuẫn ko thể giải toả"
  7. F3communist

    F3communist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2009
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Hà hà! Thế đồng chí không giả nhời tớ vụ đưa gương lên mặt giăng dễ hơn rất nhiều so với quay phim trên mặt đất của đồng chí à. Lảng nhanh thế nhở? Hà hà! Lập luận như thế là hỏng, hỏng nặng. Dưng thôi Tớ bỏ qua.
    Đồng chí xem Amour có bẩu hàng nghìn các trường ĐH trực tiếp bắn bùm chíu la de lên trời không hở. Nên nhớ các trường đại học không phải trường nầu cũng có đài thiên văn. Dưng họ có thể hơp tác với các đài thiên văn khác cử người đến đó sử dụng thiết bị và thu kết quả về ngâm cứu tiếp. Đồng chí hiểu chứ?
    Chiện bắn bùm chíu lên trời là từ mồm đồng chí mà ra nhể? Đừng chối nữa nhế.
  8. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Hề hề, hoá ra Phờ tờ rí chưa học quang hình.
    Trên đời chưa có cái gương nào cứ chiếu tia vào là bật lại nguyên xi đâu Phờ ạ, nó phải có điều kiện về tia tới, góc tới,và vì thế người ta mới phải đặt nghiêng.
    Để tránh làm Phờ cáu,tớ sẽ không đưa công thức mà nguyên đồng chí tháo quách cái ống dòm loại hơn 4 triệu ống nó gập khúc ra xem, hì hì trực quan thì là phải tốn tý mới nhớ lâu.
  9. deckelrand

    deckelrand Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    132
    Bài amor chẳng có chỗ nào nói đi hợp tác cả, nên tớ mới nói nổ, hiểu chứ. Máy móc phải xịn, chuẩn và hiếm như gabeo dẫn links NASA thì có được mấy trường khắp thế giới cử nhân viên đến học thao tác? Cùng lắm là xin số liệu về cho sinh viên làm bài tập toán thôi.
    Về câu hỏi dễ hay khó, tớ không hiểu ý bác hỏi cái gì? Nga làm được mà không cần đưa người lên mặt trăng, sao Mĩ làm mà cho rằng đó là bằng chứng hiển nhiên của việc đưa người lên? NASA ngốn ngân sách như vậy mà không đưa được thiết bị thăm dò lên như Nga thì đáng coi thường quá.
    Về lập luận hỏng chỗ nào bác cứ chỉ ra, chém gió thế trẻ con cũng chém được bác ạ
  10. F3communist

    F3communist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2009
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Pót phát nầy không lại bẩu mình chém gió.
    Đồng chí Congchi1 lập luận chứng minh có thể chiếu la de lên mặt trăng để chứng minh là có gương trên đó.
    Chính uỷ lập luận để chứng minh là không có gương. Chính uỷ bẩu Bọn Mẽo chiếu tia la de lên mặt trăng, rồi thu tia phản xạ từ đất mặt giăng, sau đó đem đi lừa mọi người rằng kết quả thu được là do có gương trên mặt giăng.
    Vấn đề ở đây là khi tia la de quét trên mặt trăng, chỉ khi nầu gặp gương thì tín hiệu thu được mới nhẩy lên một phát cái đó gọi là ping.
    Nếu đất mặt trăng phản xạ tín hiệu và không có gương thì khi tia la de quét trên mặt trăng sẽ không có cái peak nầu ở trên màn hình cả. Tín hiệu sẽ đều đều như nhau.

Chia sẻ trang này