1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người ngu thứ 2 thế giới, em là thằng ngu đã yêu phải 1 con điếm

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi xauqua, 16/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ChimTaTaXoa

    ChimTaTaXoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2009
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Pó Ku chú này. làm gì mà nóng với cậu ấy thế. Nhưng mà chửi qua chửi lại cũng thấy vui chứ, Cứ tiếp tục phát huy nào
  2. Hoanggia1102

    Hoanggia1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2008
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Thấy các bác lao vào ném đá bác chủ topic thấy hãi quá !! Nói thật nhé ko chừng mấy bác ném đá mạnh nhất có khi lại đang trong hoàn cảnh y chang bác chủ topíc ý chứ có điều con hàng nhà các bác ý nó khôn hơn đek nói ra và khéo che đậy
    Nghe câu chuyện của bác chủ topic mỗi người trong chúng ta đều ko khỏi thấy giật mình . Hic cái thời đại nhiễu nhương này đúng là tìm đc em nào xinh đã khó mà ngoan hiền thì càng khó hơn !! Trước đây khi chưa nghe câu chuyện của bác em cũng tự thấy mình là thằng đàn ông ngon lắm thấy việc tán gái cũng chả khác mấy việc lấy đồ vật ra khỏi túi
    . Nhưng rồi ngẫm lại mới tthấy đc rằng những em mình đã từng tán tỉnh ( hay yêu nói hơi ngại tý ) cũng đều là những phường chẳng ra gì toàn mấy loại ăn chơi đú đởn chỉ đc mỗi cái ngoại hình . Và cho tới hiện tại thì cũng mới xxx đc 1 em mà ngỡ rằng sẽ lấy làm vợ nhưng sau khi theo dõi bài của bác em mới chek lại hàng thì cũng có 1 vài điểm khá chi là nghi ngờ !!
    Còn 1 điều nữa em chân thành chia sẻ với bác . Thật 100% nhé
    Bác nói là bác cho em này đi đứt nhưng với hành động của bác là dẫn em vào nhà nghỉ thế thì chưa chắc đâu !! Bác hãy cẩn thận đấy yêu đã khó nhưng bỏ những em này còn khó hơn !! Nó cứ ngơ ngơ thế thôi nhưng ụp phát nó ùng ra thì có mà bác chạy bằng niềm tin !!
    Ngày trước nghe thằng bạn nó bảo là 9X bây h nó hay quần hôn lắm !! Ngẫm lại mới thấy đúng !!

    Một lần nữa kính bác và mong bác bớt dại cho những lần sắp tới !! Mặc dù em cũng chả khôn hơn bác là mấy !!
  3. xauqua

    xauqua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2007
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Đã là con người, ai cũng có lòng bao dung, không cứ là đàn ông hay đàn bà.
    Nhưng khi lòng tin, sự bao dung ấy bị phản bội ai còn tha thứ cho lỗi lầm lặp đi lặp lại được nữa .
    Các bác cứ kêu gọi bình quyền, bình đẳng, ừ thì bình đẳng, thế còn phân biệt đàn ông phải hơn thứ này thứ nọ làm gì vậy?
    Em nói luôn, chẳng bao giờ có bình đẳng giới hết, nhất là ở Việt Nam này.
    Thế nên cái loại gái mà lăng nhăng thì cũng chỉ như con điếm mà thôi
    Kính các bác.
  4. meomeotom

    meomeotom Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2009
    Bài viết:
    1.241
    Đã được thích:
    13
    Hừ... Mày tưởng nhà mày độc quyền chữ "bực" hả?
    Con người hơn súc vật ở chỗ biết suy nghĩ, biết phân biệt đúng sai để phấn đấu trở thành con người hơn. Mà nếu có những loại biết đứng được trên 2 chân, rồi học cách nói tiếng người nhưng trong đầu rỗng tuếch, cũng đâu chắc được gọi là người. Người ta gọi tắt là... THẰNG SÚC VẬT đấy.
    Vì thế người ta cảm thấy đúng hay trái tai gai mắt, vào khuyên nhủ, đồng tình hay chửi thằng chủ pic là bình thường. Chả được tiền họ cũng làm vì họ là con người. Thế bố ****** trước giờ không "bao dung tha thứ", không "chửi rủa lăng mạ" mày à? Mày có cho tiền họ không? Nếu họ chỉ lo cuộc sống của họ thì giờ mày chỉ là cục thịt thối chó cũng không thèm ăn rồi chứ còn ngồi mà chat chit láo toét được à?!?
    Tao biết mày nhỏ tuổi nên thay mặt bố ****** chém gió chút cho óc mày có nếp nhăn chút. Tao lớn tuổi, "ăn nói hơi xỗ, có gì mong lượng thứ. Nhưng tao cứ đọc mãi đọc mãi cái này, mỗi ngày vài bài viết, bực nên quá lời" .
    À, xíu quên, lần sau nếu có ngứa thì cắt hẳn ra ngoài rồi gãi cho thoải mái, chứ cái cảnh "ngứa quá phải thò tay vào quần gãi gãi vài cái" hình như không được mỹ quan lắm.
  5. ChimTaTaXoa

    ChimTaTaXoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2009
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Ôi, chết cười với cái chú này, Chửi em nó ghê quá,
    Ngứa thì gãi chứ cắt rồi thì lấy chi mà xài chứ, Chú cứ xúi bậy, ko khéo em nó thành vị thái giám thời nay mất. Tốt nhất là ngứa thì thò tay vào quần gãi cho nó đã ngứa thôi chứ sao giờ.
    Còn chuyện của chú chủ topic thì cần quái gì bàn tới bàn lui thế. Có hàng chơi miễn phí thì cứ chơi cho nó sướng đi, Nhớ đừng để nó gài có thai thì bỏ mịa, Đời người có bao nhiêu, Cơm no bò cưỡi thế thì sướng hơn thần tiên nữa chứ lị.
  6. lino1

    lino1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    đã bảo là Con này chưa đủ tư cách để đc làm đĩ và điếm mà sao các bác cứ gọi nó là đĩ điếm thế
    Nó chỉ là con vật thôi.
    Thế nhé.
  7. Hoanggia1102

    Hoanggia1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2008
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Nghe chừng tư vấn cho bác chủ topic này đek ăn thua cứ mãi cay cú với em này
    Em nảy sinh ra 1 y thế này anh em trong box này khỏi phải khuyên với can nữa mà lại tự dưng đánh nhau sứt đầu mẻ trán

    Em tự nhận mình là nhà cái nhé
    + Bác này mà bỏ dứt đc em kia đặt 1 ăn 20
    + Bác này đek bỏ em kia mà vẫn đi lại xxx với nó mặc dù coi nó là điếm đặt 100 ăn 1

    Bác chỉ kêu ca tý thôi chứ nếu mà bỏ thật thì chắc là cũng còn phải xxx dài dài tới khi nào có con ghẹ nào mà bác ý cảm thấy xxx hay hơn thì mới bỏ đc . Gớm lạ gì !!
    Chiến đi các bác ơi !!

  8. xmen02q1

    xmen02q1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2005
    Bài viết:
    1.478
    Đã được thích:
    1
    [/quote]
    Tôi ngu vượt đẳng cấp ra khỏi Việt Nam này rồi.
    Đâu thèm tranh giành với mấy chú này.

    [/quote]
    Đang đọc cái ngu nhất VN của cậu - nhưng xem ra chắc ko dành quán quân được với chủ topic rồi :D
  9. kuagails

    kuagails Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2007
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    1
    Bác SHARE cho e đi
    e cũng muốn ................
    xjnh , 1m7 cơ mà
    có j cho e xin số
  10. saiyan_vegeta

    saiyan_vegeta Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/09/2004
    Bài viết:
    1.322
    Đã được thích:
    0
    Chơi chết pẹ ló đi chớ,mất ếch gì. Lành làm gáo, vỡ làm môi. Đập bừa đi

Chia sẻ trang này