1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người nơi đâu..

Chủ đề trong 'Vĩnh Phúc' bởi kiep_do_den, 17/02/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kiep_do_den

    kiep_do_den Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2005
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Người nơi đâu..

    Lại 1 ngày mới trôi qua, vết thương trên thịt da đã lành theo thời gian, vậy mà tại sao vết thương trong lòng tôi vẫn còn mang, em ra đi từ độ thu tàn, đến nay đã biết bao mùa thu đi qua mà tại sao trong anh vẫn còn hình bóng của em vẫn chưa phai mờ, đã biết bao nhiêu lần anh tìm về chốn xưa, tìm lại bóng hình của em mà nay còn đâu, những con đường những hàng cây, những con phố quen đã ghi bao lời ước hẹn thủa ban đầu mà nay đã đi vào dĩ vãng vẫn hiện về trong anh từng đêm, hằng đêm anh vẫn thường vật lộn với chính bản thân mình, anh muốn bơi ngược dòng thời gian về quá khứ, về những ngày mình còn bên nhau mà nay còn đâu, em anh cứ nghĩ rằng xa là quên hẳn, chẳng còn gì để nhớ tới nhau bây giò em đang ở nơi đâu có tin rằng anh luôn nhớ tới. Em ơi nơi trời xa không biết có khi nào trong em hiện về bóng hình của anh không nhỉ, trong anh hình bóng của em vẫn chưa hề tàn phai bởi vì trong anh tình yêu dành cho em vẫn còn nguyên như lần đầu chúng mình gặp nhau, tại sao trong tim em có thể quên đi hình bóng của anh mà trong tim anh lai không thể làm được điều đó nhi, phải trăng anh là người quá si tình, tại sao anh vẫn mãi đi tìm 1 hình bóng đã xa rời anh, tại sao anh không thể quên em, tại sao anh vẫn đi tìm 1 giấc mơ thiên đường do anh tự nghi ra để trong anh cảm thấy bớt đau , anh không muốn trở về với hiện tại, bởi vì hiện tại chỉ làm cho anh cảm thấy đau buồn, nên anh muốn sống trong những giấc mơ, mà trong những giấc mơ đó luôn có hình bóng của em. Đôi khi anh muốn làm người mất trí để không bao giờ phải chịu những nỗi đau những nỗi thất vọng não nề khi đã vắng xa em, đôi khi anh muốn trìm vào bóng tối để quên đi những nỗi ưu phiền của cuộc sống, em ơi tại sao vậy, anh muốn tiìm về những ngày xưa cũ, những ngày anh có em bên mình những khi anh buồn, những khi anh muốn có 1 người để tâm sự thì em luôn ở cạnh bên, nhưng mà nay còn đâu những ngày xưa cũ nữa em ơi...........thôi rồi ân tình nay đã đổi ngôi, câu chuyện ước thề ai nỡ đành quên........partforevermylove .
  2. 4youreyes

    4youreyes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Lạy chúa!
    Tại sao các Mems (cả Mod nữa) ở VP đều trong tình trạng 7 tình thế này hở? Mới đầu xuân mà chỉ thấy những topic đọc xong cứ thấy như phim Hàn Quốc ấy .....
    Vui lên đê...ê...ê!!!
  3. amateur20

    amateur20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    422
    Đã được thích:
    0

    Giống bài hát thế !
    " Người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm "
    Bây giờ đến fần góp ý .
    Thứ I : về mặt vocabulary học mà nói thì " Chìm " chứ ko fải " Trìm "
    Thứ II : Câu cú kiểu gì mà dã man thế , sử dụng biện pháp tu từ gì ấy chẳng biết phân tích kiểu gì sất !
    Thứ III : Buồn gì mà dzữ dzậy . Nó bỏ mình rồi thì cho nó vào dĩ vãng đi chớ làm seo fải muốn trở thành kẻ mất trí .Khổ thân !
    Yêu wá mà ! thôi mau bình tâm lại đi nhẩy !
    1 Nạn nhân của TY <=== Yêu như thế này thì yêu để làm gì nhẩy !
    Thêm 1 lí do để ko yêu !
    Thế đấy !
  4. what_if

    what_if Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    387
    Đã được thích:
    0
    From @kiep_do_den
    Thì những lời mà tui nói đều dựa theo lời bài hát mờ, vì học dốt văn nên thế, nhưng mà hổng sao? Tôi là tôi và các bác là các bác mà thôi, nhưng mà dù gì cũng cảm ơn, thui bi bi
  5. what_if

    what_if Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    387
    Đã được thích:
    0
    Hí hí, đây không phải là "như phim Hàn Quốc" mà là "Hội chứng Phutho_ism" (hình như hơi động chạm rồi, thành thật soziiiii).
    Ai bảo octieu20 cứ đem PT ra làm gương, lại thêm đồng chí amateur20 cũng đem PT ra so sánh, làm các thành viên bị ảnh hưởng nặng. Mới tết ra đã đầy ắp tâm sự với yêu đương . Mà cũng nhớn cả rồi, yêu đi thôi chứ, bà con nhểy
  6. cuthat_o1o1o1

    cuthat_o1o1o1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2004
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Dời ạ ! người ta đang buồn mà mấy chú kia cứ kia cứ trọc ngoắy người ta thế nhỉ . Cháu để dành cả hai tay để ủng hộ chú kiep_do_den .
    Tuổi trẻ ko tránh khỏi chữ tình , cơ mà yêu thì yêu làm sao để cân bằng được tình yêu và sự nghiệp nắm tay nhau bước trên con đường zui zẻ là ok liền há !
  7. amateur20

    amateur20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    422
    Đã được thích:
    0
    Chú thề với cháu là chú không có trọc thật đấy .
    Chú chỉ chọc bạn ý có tý thôi .
    Mà cháu dành cả 2 tay ủng hộ cậu ấy thế hả !
    Chú thắc mắc mỗi điều này ?
    Vậy cháu lấy gì gõ bàn phím vậy !
    Mới 17 tuổi iu iếc gì ? Chú đây này 25 tuổi chưa 1 mảnh tình vắt vai thì đã sao nào ?
    Thế nhé!
  8. cuthat_o1o1o1

    cuthat_o1o1o1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2004
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Đó đó , vì 25 tuổi mà chưa một mảnh tình vắt cổ nên mới hay chọc ngoắy người ta thế đấy . Thế là già đi bao nhiêu đó !
    Với lại chú mà cứ nói cháu mới 17 tuổi mà chưa được yêu là cháu cú đấy . Yêu là để mơ mộng , khiến cuộc sống thêm phần tươi tắn lãng mạn hơn . Tình yêu là một tình cảm có thể làm được tất cả và cũng có thể phá huỷ tất cả . Cháu nói thế cũng có cái lí củ nó, minh chứng hùng hồn nhất như là chính nhà thơ Xuân Diệu cũng đã khẳng định :
    '''' Làm sao sống được mà ko yêu
    Ko nhớ ko thương một kẻ nào ''''
    Thế nhé !
  9. amateur20

    amateur20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    422
    Đã được thích:
    0

    Ối giời đất !
    Chú ko nói thì cháu chẳng chịu sửa sao hử !
    Chú đã sửa từ " trọc" rồi thì fải để ý xem từ " ngoắy"nó có lườm nguýt gì không chứ !
    Học lớp 11 rồi mà viết còn sai lỗi chính tả thía hử làm gì có từ "ngoắy " bao giờ ?
    Fải nói là ngoáy
    Vậy nhé !
    P/s : Cháu gái chú xinh là thía mà fải mỗi cái tội viết hay sai lỗi chính tả thui !
    Cố lên nhé !
  10. cuthat_o1o1o1

    cuthat_o1o1o1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2004
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Cả hai từ đều đúng chứ lị .Chú cứ đánh vần ra phát cho cháu .Từ TRỌC của cháu sai thì thôi cháu im . Hay là thấy cháu im lặng thì chú lại được thể bắt nạt cháu ???
    Mà chú làm chệch hướng đi của cái topic này rồi hay sao ấy nhỉ !
    Thế nhé !

Chia sẻ trang này