1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người thứ 3................cái giá phải trả cho sự khờ khạo!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi girl7love_online, 03/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. halfagirl

    halfagirl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    1
    Có lẽ anh ta vốn không tốt đẹp như bạn tưởng. Chỉ là khi yêu con gái thường dùng tai.
    Việc bạn đã lý tưởng hoá "anh" ấy, cho "anh" ấy quá nhiều suy nghĩ đẹp cũng không có gì là quá cả.
    Sẽ ổn hết thôi, bạn gái! Có lẽ bạn sẽ mất chút thời gian để cân bằng lại mọi thứ.
    Trái tim bạn sẽ lại thổn thức... Háp tin như vậy...
    Be stronger!
  2. 0203onlyu

    0203onlyu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    1
    chào bạn. mình đã đọc câu chuyện của bạn. có thể bây giờ bạn đang cực kì giận và phẫn nộ nhưng hãy bình tĩnh một chút nhé để xem câu chuyện có quá mức bi đát ko.
    trước hết, bạn có biết rõ mối quan hệ của người yêu bạn với cô gái đó ko? có chắc chắn người yêu bạn đang bắt cá 2 tay hay có lí do gì khác.
    tôi hi vọng bạn có thể tìm ra chính xác câu trả lời ( từ bạn bè, người thân của anh ấy, thậm chí là hỏi thẳng anh ta ). có thể nói nếu anh í đã để cô gái kia ôm mình chặt vậy thì anh ta đang bắt cá 2 tay. nhưng có rất nhiều ngoại lệ. hãy chắc chắn trước khi kết luận điều gì để sau này bạn sẽ ko phải hối tiếc.
    thứ 2, về lời khuyên của người bạn rằng anh ta là kẻ lăng nhăng thì cũng cần xem xem đó là 1 lời thật hay ko
    thứ 3, một người luôn có mặt khi mình buồn cũng là một người ko đến nỗi nào. và chắc chắn anh ta đã để lại cho bạn một tình cảm rất sâu sắc mới có thể khiến bạn đau như vậy. hãy cứ bình tĩnh, nói chuyện thẳng thắn với anh í.
    mình biết có những người bắt cá rất nhiều tay, nhưng cuối cùng vẫn ngã gục trước 1 cô gái có bản lĩnh. bạn có cho rằng mình chấp nhận giành lại anh ta về cho mình ko ?
    mình ko biết tại sao, nhưng mình ko thích sự chia tay và ko muốn ai phải chia tay nhau. có lẽ vì tình yêu khi tan vỡ là rất đau khổ. mình hi vọng bạn sẽ kịp bình tĩnh nhìn nhận lại cho rõ ràng mọi chuyện trước khi đi đến quyết định cuối cùng. một khi đã chia tay thì có nghĩa là ko thể làm lại từ đầu. chiếc gương khi đã nứt thì khó mà đẹp được như xưa. chúc bạn sẽ luôn được hạnh phúc.
  3. MIDNIGHTBIGSMILE

    MIDNIGHTBIGSMILE Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2005
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    0
    Có thể là thừa khi nói ra nhưng mid vẫn nói:
    - Hiện tại, cuộc sống nâng cao, nhận thức được nâng cao mà sự ngộ nhận yêu và quan hệ ******** bừa bãi nhiều quá.
    - Hãy giữ lấy sự chân thật trong tình cảm, tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình, từ gốc tới ngọn.
  4. kts_hanoi

    kts_hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    bạn gái ạh, tôi có thằng bạn học cùng lớp, nói la fbạn thân thì ko phải nhưng anh em cũng hay đi chiến đấu cùng nhau, thằng này quan niệm về tình yêu khác hẳn tôi, nó có thể yêu một lúc 3 người con gái và nó cực kỳ giỏi trong khoản sắp xếp giờ đi với em nào đó, có lần nó cưa một cô em cùng quê với tôi, vì rất quý cô em đó và coi em đó như em gái nên tôi mới khuyên cô em đó là ko em nên suy nghĩ kỹ, và chỉ nói một câu hàm ý là sau này nếu có vấn đề gì thì đừng trách anh nhé! vậy mà cô em ko hiểu ra và cứ lao đầu vào, và cho đến bây giờ nó vẫn có ít nhất 3 người mà nó có thể lui tới vào bất cứ lúc nào, tôi rất phục nó
    Đôi khi trong tình yêu bạn nên tin vào lời nói của bạn bè và tìm hiểu thật kỹ người đến với mình, và bạn bè thì thường hay nói thật, nếu nói xấu thì ko nói làm gì nhưng những lời nói của bạn là có cơ sở để tin, bây giờ sự việc nó đã thế, bạn phải mất một giây để suy nghĩ về con người khốn nạn đó sao, conngười đó ko đáng để suy nghĩ và bạn cứ vui vẻ lên, xung quanh còn bạn bè còn cuộc sống, tội gì suy nghĩ buồn phiền vì một thằng ko ra gì và ko đáng để suy nghĩ nhỉ
  5. me_to_you19

    me_to_you19 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Theo tơ'' thì bạn hãy làm những gì bạn muốn, bạn cho là đúng , và cho bạn cảm thấy vui lúc này, để sau này khỏi hối hần vì đã chưa làm như thế .
    Thực ra thì tớ cũng đang trong hoàn cảnh của bạn, tớ vẫn nghe mọi người khuyên, nghe hết , tớ hiểu chia tay là lừa chọn tốt nhất, tớ hiểu bạn trai tớ ko xứng đáng đc tha thứ, Mọi người cứ nói , cứ mắng, nhưng tất cả tớ đều bỏ ngoài tai, vì khi yêu , nó điên lắm , biết là mù quáng nhưng vẫn đâm đầu vào ,
    Bảo ấy bỏ bây h , ấy cũng ko làm đc ,biết là đã bị tổn thương rất nhiều, nhưng ấy vẫn luôn tự giải thích cho mình , cho anh ấy một cơ hội, cùng làm lại từ đầu , những cái kia hãy cho là quá khứ,,,, rùi thì tưởng tượng về những kỉ niệm thật đẹp bên nhau, ấy cứ luôn sống trong những suy nghĩ đó . Cứ yêu đi, hãy vui nhất với niềm vui mình dang có, ....Sau khi"Quay lại", chỉ một thời gian ngắn sau , ấy sẽ tự thấy chán, tự thấy ko thể chấp nhận đc, khi đó có lẽ sẽ nhẹ nhàng hơn lúc này, Tơ'' đã mất hon 2 tháng vật vã với cái ty đấy , đến bây giờ tớ thì đây là những cảm xúc đang lẫn lộn trong tớ, viết ra, hi vọng có thể chia sẻ với bạn chút gì đó !
  6. me_to_you19

    me_to_you19 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0

    Được me_to_you19 sửa chữa / chuyển vào 05:28 ngày 04/11/2006
  7. timviec

    timviec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2005
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    nhằm nhò gì ông ơi , có cha (sinh viên thôi nghen) trong 1 ngày đuợc 3 nàng ôm bầu đến "báo cáo" mà hắn vẫn thoát được đó
  8. me_to_you19

    me_to_you19 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Tớ post nhầm 2 bài , hì hì
  9. mothaihaimot

    mothaihaimot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/2006
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Sao ai cũng chửi anh chàng này họ Sở nhỉ, đã có gì chắc chắn đâu. Nhỡ cô gái đấy là em họ con cô dì chú bác gì anh ấy thì sao. Như tớ đi chới với thằng em họ ( con chú con bác) toàn ôm đấy, nhất lại mùa đông lạnh nữa chứ
  10. spercrazy

    spercrazy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    0
    em họ hay chi họ tui toàn ôm tui khi đưa họ đi, còn cô bạn thân của tui từ hồi mẫu giáo truổng cời chơi với nhau thì toàn tựa đầu vào vai tui để nói chuyện, bảo hắn xê ra thì hắn nói là đi xe gió lắm, tựa vào nói chuyện nghe cho rõ
    thành ra trước khi quyết định gì thì hãy tìm hiểu kĩ đã, nhỡ đâu nhầm thì sao?
    Nếu nhầm thì mừng cho bạn có người yêu tốt :D
    nếu đúng như bạn nghi ngờ thì nên chia tay sớm là hơn
    Được spercrazy sửa chữa / chuyển vào 11:21 ngày 04/11/2006

Chia sẻ trang này