1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với ngành nghề nào?

Chủ đề trong 'Truyện cười' bởi thuytiencp, 24/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thuytiencp

  thuytiencp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/01/2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Người tuổi mùi 1979 hợp với ngành nghề nào? Đây là câu hỏi chung của nhiều người tuổi Mùi đang tìm kiếm nghề nghiệp trong năm 2018. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

  Thông tin cơ bản

  Kỷ Mùi

  Năm sinh dương lịch: 1979

  Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

  Mệnh: Hỏa

  1. Tính cách của người tuổi Kỷ Mùi

  a. Ưu điểm

  Nhìn chung, người tuổi Kỷ Mùi là người thẳng thắn và trung thực trong công việc. Họ có ý chí nghị lực rất lớn, không ngại khó khăn mà luôn coi đó là cơ hội để học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân.

  Người tuổi Kỷ Mùi là người táo bạo và năng nổ. Dù trong bất kì công việc nào thì họ cũng luôn bộc lộ sự nhiệt huyết, năng động, họ luôn đưa ra những ý tưởng táo bạo và mang tính liều lĩnh, giúp cho công việc cũng như các dự án mà họ tham gia trở nên hào hứng và sôi nổi hơn. Chính sự năng động của người tuổi Mùi đã khiến họ ghi điểm trong mắt người khác, tạo ấn tượng mạng ngay từ lần lầm việc đầu tiên.

  [​IMG]

  tử vi kỷ mùi nữ mạng 2018

  b. Nhược điểm

  Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm nêu trên, người tuổi Kỷ Mùi cũng có rất nhiều nhược điểm. Trong một vài tình huống, họ thường thể hiện sự nóng vội, bốc đồng, đưa ra quan điểm, quyết định theo ý kiến cá nhân mà chưa suy nghĩ kỹ càng cũng như nhìn vào mặt khách quan của vấn đề. Do đó, đôi khi thường dẫn đến những hậu quả khó lường, ảnh hưởng tới chính bản thân họ và công việc của họ.

  2. Người tuổi Kỷ Mùi nên kinh doanh gì và nên làm nghề gì?

  – Với các tính cách nêu trên, các chuyên gia khuyên rằng, người tuổi Kỷ Mùi nên làm các ngành nghề như sư, nghệ thuật,… vì đây là các nghề đòi hỏi tính sáng tạo và sự năng động cao. Làm các ngành nghề này sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi có được môi trường để bộc lộ hết khả năng của mình.

  – Bên cạnh đó, các nghề nghiệp như tư vấn, cố vấn, doanh nghiệp,… cũng được cho là rất phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi vì có đòi hỏi sự thẳng thắn, dứt khoát, nhiệt tình trong công việc. Nếu làm các ngành nghề này thì theo dự đoán, người tuổi Mùi sẽ nhanh chóng có sự thăng tiến trong công việc.

  – Các ngành nghề mà chuyên gia khuyên người tuổi Kỷ Mùi nên tránh đó là các ngành nghề như quản lý, giám đốc,… vì nó đòi hỏi sự điểm tĩnh, đúng đắn khi đưa ra quyết định. Vì thế nó hoàn toàn không phù hợp với những người có nhược điểm bốc đồng, nóng nảy trong công việc như người tuổi Kỷ Mùi. Nếu làm những nghề này thì hiệu quả công việc thu lại với người tuổi Kỷ Mùi là rất thấp, thậm chí còn ảnh hưởng không nhỏ đến bản thân và chính công ty của mình.

  Xem thêm: xem tu vi 2018
 2. tigergreen

  tigergreen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/08/2017
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  giờ mới biết có cả tuổi hợp nghề
 3. baotripccc

  baotripccc Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  22/12/2016
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  0
 4. Lamha02

  Lamha02 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  22/03/2018
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Tuổi mùi
 5. huongphuong

  huongphuong Thành viên tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  06/02/2017
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  1
  sắp giàu rồi :))))
 6. Phuongnghi18

  Phuongnghi18 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  13/03/2018
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  5
  ngánh nào chẳng được

Chia sẻ trang này