1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngưòi yêu cứ để 1 thằng kém 2 tuổi đong đưa

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi giemmaTrolai, 13/04/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chip_quay

    chip_quay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    4.495
    Đã được thích:
    0
    hehe, mặc dù bản thân cũng rất thích đong đưa zai khi đã có ng ấy rồi nhưng trong trường hợp này cũng đồng ý với đa số: Nghỉ khỏe!
    Gái cứ vô tư và zai cứ ghen, chuyện sẽ còn tiếp diễn dài dài thôi. Cố quá thành quá cố ^^
  2. trungmabu128

    trungmabu128 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Bài viết:
    876
    Đã được thích:
    0
    Cơ mà cũng phải nói là gái của chủ topic không khéo đi. Nếu là người con gái khéo đã không để xảy ra chuyện này
  3. nguoi_lang_thang

    nguoi_lang_thang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    3.127
    Đã được thích:
    1
    trình bác non quá
    tu vi hàm dưỡng còn nông cạn.- cái loại như bác ý, mới bị lũ bạn người yêu bác khinh cho
    bác ko phải là duy nhất với người yêu bác
    ko phải là cái rốn của vũ trụ, cuộc sốngc ủa người yêu bác bao gồm cả lũ bạn đó, chứ ko phải mình bác, vì thế nếu yêu thì phải yêu cả những thứ đó bác à
    tiêu biểu như em nhé : em có đứa bạn là con gái, nó với em chơi với nhau từ hồi cởi chuồng tắm mưa cơ, bảo em yêu nó thì em yêu ngay, con gái như nó tốt , h hiếm mà
    mỗi tội nó ứ yêu em, nó có thằng người yêu hơn em 3 tuổi, hồi xưa thì nhìnt hấy mình cứ khinh khỉnh khinh khỉnh, em ghét
    em càng trêu già. cứ có mặt ngườiyêu nó là em :" kưng ơi, yêu ơi,
    rồi cầm tay cầm chân nó đủ kiểu
    căn bản chơi với nhau từ hồi cởi chuồng tắm mưa, lại toàn thế , nên nó chả để ý
    mối tội người yêu nó nhìn như sắp giét em đến nơi rồi ý
    em càng khoái
    càng trêu
    có đợt ở nhà nó ăn cơm, em đến nhà nó vẫn thoải mái như nhà mình mà, tự xúc tự ăn, mời :" em mời anh ăn cơm"
    thằng kia ko nói gì
    em mời to hơn " em mời anh ăn cơm"
    nó vẫn khinh khỉnh
    em quay sang con bé cười 1 cái kiểu :" cái thằng này của nợ quá cưng ạ, liệu mà chỉnh lại đi"
    rồi ăn
    nó càng thế càng chứng tỏ nó kém cỏi
    rồi từ hôm đó chả hiểu con bé nói chuyện thế nào, có đợt em đang đi đường thấy :" H à! chào em!"
    giật mình, lẩm bẩm : 3` thằng nào làm grand father giật hết cả mình
    hoá ra người yêu nó
    h đỡ hơn rồi, nhưng vẫn khinh khỉnh lắm, cơ mà em chả quan tâm
    thích thì em solo luôn. sức thì có lẽ em thua, còn những thứ khác thì nó còn thua em dài
  4. haxd34

    haxd34 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    0
    Em cũng đã nếm đủ như bác chủ topic và cả cậu trai chọc gậy bánh xe.
    @ lần thứ 1: Đó là khi em rơi vào hoàn cảnh như bác chủ topic, lúc đấy là mùng 2 tết năm 2005. cáo gọi cho em kêu buồn, lúc em đến thì cáo tót đi phủ tây hồ với giai từ lúc nào -> em cho nghỉ luôn
    kết luận: em không sai, cáo cũng chả sai, chỉ tại không hợp nhau
    @ lần thứ 2: lúc này em đang là thằng chọc gậy bánh xe lúc đó đang đong đưa một em cùng làm. cuối cùng thì em nó cũng lấy thằng kia, nhưng cũng đủ thời gian để em và cáo mặn nồng với nhau
    kết luận: đúng là phải có kẻ hứng thì người tung mơí có đất diễn.
    chắc lúc đó cáo đang chán bồ.
  5. nguoi_lang_thang

    nguoi_lang_thang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    3.127
    Đã được thích:
    1
    kể tiếp vụ hiện tại
    em chơi với 1 đứa con gái học khoá trên, quen với nó trước
    rồi thằng bạn em qua em quen con bé.h chúng nó yêu nhau
    em vẫn gọi con bé kia là kưng
    thỉnh thoảng sms: kưng ơi nhớ kưng lắm,
    hoặc
    yeu cưng thế
    chả sao cả, thằng bạn em đủ bản lĩnh, lên cứ vô tư, con bé kia cũng vẫn nhắn cho em kiểu à ơi thế. em ốm thì cả 2 đứa đến thăm
    túm lại là chả thấy sao cả
    thích xưng hô thế nào chả được
    em gọi thế nào là quyền của em chứ
    thằng bạn em nó cũng cao thủ đi , con bé kia nó mới nể
    ko cứ cuống lên như bác này
    gái nó nhờn rồi khinh cho
  6. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    @ một số bạn hiểu lầm:
    Tôi đã ghi rất rõ ở đoạn đầu và cuối bài, nhưng nhiều người vẫn cứ hiểu những gì mình muốn hiểu chứ không phải là hiểu ý bài viết của tôi. Nay tôi nói lại cho rõ:
    1/ Tôi KHÔNG nói rằng anh chủ topic sai hay chị chủ topic sai, tôi chỉ ra những chỗ hai người đó không hợp nhau. Và khi người ta không hợp như vậy, thì sự chia tay là điều dĩ nhiên.
    2/ Sự chia tay, sau 4 năm hay sau 4 tháng, thì đều đáng tiếc cả. Tuy nhiên, hãy nhìn nhận rằng chia tay là vì không hợp, chứ không phải là đay qua đay lại xem ai sai ai đúng.
    Hai con người được nuôi dạy khác nhau, sống trong môi trường khác nhau, thế nào cũng có quan điểm khác nhau, do đó, may mắn nếu ta có cảm tình với một người có quan điểm gần ta, còn nếu không, thì sẽ rất vất vả để xây dựng và gìn giữ một mối quan hệ. Và đã nói đến chuyện KHÁC nhau, thì không nên áp cái tiêu chuẩn (quan điểm) vốn KHÁC của mình để đi đánh giá đánh hẹ người khác. Lý do: Ta KHÔNG làm thay đổi người khác, ta KHÔNG làm thay đổi chính mình, ta CHỈ LÀM ta và người kia có các cảm giác tiêu cực trong người.
    Cuối cùng: 2 bạn chia tay là hợp lý rồi. Không hợp nhau là...không hợp. Chỉ vậy thôi. Không nên hơn thua xem ai đúng ai sai cả. Hai người đều đã hành xử theo lối mà mình nghĩ là tốt nhất mà.
  7. revenant

    revenant Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
    @Anxiety: tuy cứ cố gắng biện luận là do quan điểm khác nhau, song ko chịu nhìn ra là bản thân cũng đang ép quan điểm của mình lên ngưòi khác.
    Theo ý kiến cá nhân tôi thì trong chuyện này có sự đúng sai. Cả 2 đều sai, mỗi người một kiểu: anh thì không khéo léo, chẳng "tinh tế" trong cách cư xử với bạn của cô, còn cô thì đã biết ngưòi yêu ko thích trò cợt nhả nhưng vẫn tung hứng nhiệt tình, rồi đi gán cho ngưòi khác là ích kỉ. Nếu 2 bên thông suốt quan điểm của nhau, và cảm thấy chấp nhận, thay đổi cho phù hợp được thì hoàn toàn có thể tiếp tục, ko thì ... tạch.
  8. houseman

    houseman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2008
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    oài chú ghen quá rồi,ghen vừa thui.mấy thằng kia đong dưa là việc của nó,có phải lỗi của em NY chú đâu mà tức,chia tay thì hơi phí
  9. Rousseau

    Rousseau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2004
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    0
    Bác giận mấy thằng nhóc kia là vô lý rồi. Gái nhà bác phải thế nào đấy thì chúng nó mới lấn tới thế?
    Mà theo như những gì bác tâm sự thì gái nhà bác cũng chẳng phải gái tốt đẹp hay ho gì cho cam. Bác thử nghĩ mà xem: mới yêu mà gái đã "lơ tơ mơ" với chú vo chú ve rồi. Sau này thì sao?
    Bỏ quách đi bác ạ. Gái nhà bác qua cái tuổi teen rồi mà còn như thế thì không chấp nhận được. Thôi sớm ngày nào nhàn thân, thanh thản ngày ấy bác ạ.
    Chúc bác mọi sự may mắn!
  10. Foolish_beat

    Foolish_beat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Tôi thì ko thấy cô người iu cợt nhả quá quắt gì.
    Nhiều khi thực ra chỉ là đùa vui. Có lúc cao hứng tôi cũng đùa theo hùa vào. Ny tôi (ko biết có ko hài lòng ko) ko nói gì
    Quan trọng đã yêu nhau thì phải tin nhau, còn ko tin nhau thì ko sống được
    Tôi thì thấy bất mãn với cách anh bạn kia vào đọc blog rồi xóa comments của bạn gái mình. Dù là yêu nhau, thân nhau đến mức nào nữa thì mỗi người đều có phần riêng tư của mình. Anh chủ topic làm như vậy là ko tôn trọng người yêu của mình, trách sao cô ấy ko bất mãn (nên nếu cô ấy có tâm lý muốn thêm back-up thì cũng đừng có mà trách - tâm lý con người khi đã ko yên tâm với plan A thì sẽ phải nghĩ đến plan B thôi )
    Tình yêu ko chỉ có LOVE đâu bạn ạ, còn phải có TRUST và RESPECT nhau nữa. Ko có 2 từ sau thì đừng có mong một quan hệ bền vững, lâu dài
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này