1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người yêu cũ là gì vậy??

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi be_tun, 19/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Autumn85

    Autumn85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    Trời, tìm hiểu sâu gớm, chưa chắc của anh giai viết đâu.Sao ko ướm hỏi?? Nhìn thái độ ta tính tiếp.
  2. lehiep

    lehiep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/07/2002
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Đúng phết
  3. be_tun

    be_tun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Tối hôm qua tui và ảnh cãi nhau qua YM, tui ko biết mình sao làm vậy nữa nhưng tự nhiên tui hỏi về Ex, ảnh cứ lảng đi. Tui cũng muốn tìm hiểu lắm chứ nhưng nếu ảnh cứ lảng qua chuyện khác hoặc trả lời ậm ừ nước ba nước tư thì tui phải tính sao đây??
  4. hien_chocopie

    hien_chocopie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    2.424
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng hay ghen nhưng mà được mấy ngày thì thôi,chẳng nghĩ đến nữa...Cứ yên tâm là bạn không thể ghen mãi được đâu mà ...con phải lo những việc khác chứ ...Vấn đề là dù ghen nhưng cũng cố gắng tỉnh táo 1 chút, đừng tra hỏi , ăn nói vớ vẩn quá , người yêu nó khinh cho đấy !
  5. tinyfly

    tinyfly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2003
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    1
    Be_tun này sao trẻ kon vậy, chắc gì người viết đã là anh của bé nào.
    Hơn nữa bé mà càng tỏ ra ghen càng hạ thấp giá trị của bé trong mắt anh của bé thôi. Còn nếu anh ta mà vẫn còn lưu luyến người yêu cũ lại thêm yêu cả bé nữa...thì bỏ đi bé ạ, người như vậy đâu đáng để bé ..ghen
    Hơ nhưng mà cũng bực thật, yêu ng ta rồi mà cứ nhắc hoài đến người yêu cũ
  6. honigsberg

    honigsberg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.017
    Đã được thích:
    0
    Không biết mọi người thế nào chứ đôi lúc em cũng muốn nói chuyện với người yêu của em về EX của anh ấy, nhưng mà anh ấy chẳng bao giờ thích nói về chuyện đó. Em nghĩ rằng khi người ta thoải mái nói được ra thì có lẽ trong lòng không còn vấn vương gì. Nhưng mà kể ra suốt ngày lải nhải chuyện đó thì kể ra cũng bực mình thật. Ngày xưa em cũng hay ghen với lại EX của người yêu em lắm, nhưng nghĩ đi nghĩ lại chả có gì phải ghen. Khi người ta nói không còn gì thì mi2nh cũng tin là không còn gì, chứ cứ lục lọi linh tinh, tìm hiểu rồi lại thêm bực vào người chứ chẳng được gì cả. Nói chung giờ 2 đứa bỏ hẳn chuyện đó mặc dù ai cũng còn liên lạc với người xưa.
  7. shanex

    shanex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2005
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    0
    Để Shanex định nghĩa thử về " Người yêu cũ" xem nhe! ( định nghĩa vui thôi dựa theo quan điểm mình mà, nên các Bác đừng chê cười)
    - Người yêu cũ là người đã thay mình chăm sóc và thương yêu chàng của mình khi mình chưa xuất hiện bên chàng ( thế nên bây giờ chàng mới trở thành 1 chàng trai đáng yêu với mình vậy chứ?)
    - Người yêu cũ là người mở đường cho chàng đi và TG tình yêu khi chàng vẫn còn là 1 chú gà trống choai choai ( Nhờ thế mà chàng biết thế nào là yêu, chứ nếu ko có EX thì khi gặp mình chàng đâu biết là chàng đã yêu mình đâu)
    - Người yêu cũ là người cho chàng cơ hội thực tập những hành động phải áp dụng cho tình yêu của chàng với mình ( Vì vậy mà bây giờ chàng tỏ ra kinh nghiệm và tâm lý bạn gái với mình thế chứ)
    - Người yêu cũ là người giúp chàng hiểu hết 2 chứ TÌNH YÊU thật sự khi chàng yêu mình ( vì lúc yêu EX chàng chưa hiểu hết chữ Yêu, và chỉ khi gặp mình chàng mới hiểu đúng nghĩa của nó mà..hihihi)
    -
    -
    -
    Tóm lại người yêu cũ là người đã thuộc về quá khứ và chúng ta chẳng có gì để ghen tuông với quá khứ hết. Nếu muốn trách móc, giận dỗi thì hãy giận ngay chính bản thân mình rằng: Tại sao mình ko xuất hiện sớm để anh chỉ yêu mình thôi?
    Và chúng ta nên biết ơn người yêu cũ đã tạo ra chính con người anh của ngày hôm nay ( và chỉ dành cho mình)
    Vì vậy, tất cả nên tôn trọng quá khứ và hãy luôn để quá khứ ngủ yên, hãy đánh bóng thêm cho nó vì quá khứ ko bao giờ quay trở lại nữa.
    Còn với những ai mà cứ sống nặng với EX ( với quá khứ) thì " Cancel" anh ta ngay đi thôi, anh ta chẳng xứng đáng với TY hiện tại chút nào. Ai bảo anh ta đang yêu người hiện tại mà vẫn còn nghĩ và thương đến EX.
    Còn bản tính tò mò, ích kỹ là bản chất của người con gái khi yêu. Sao mà ko quan tâm đến EX của chàng được chứ? Phải quan tâm để hiểu tại sao chàng đã từng yêu EX và tại sao chàng ko yêu EX? bởi đây cũng là con đường ngắn nhất để chúng ta hiểu thêm về chàng mà, và qua đó để chúng ta biết cách mà "khống chế" chàng và " giữ được TY" của chàng mãi mãi.
    Muốn biết chàng còn yêu EX nữa hay ko thì chỉ có chàng mới trả lời được câu hỏi này. Tuy nhiên, khi chàng đang yêu người hiện tại thì chắc chắn EX chỉ là quá khứ và thỉnh thoảng chàng vẫn nhớ về những kỹ niệm của cuộc tình ấy ở QK, chứ chàng chẳng còn nhớ đến EX nữa đâu. Nên bạn đừng lo lắng nhiều như thế he? chỉ cần chàng yêu bạn chân thành là được rồi,nếu 1 lúc nào đó chàng thích kể về EX thì chàng sẽ nói, đừng nên ép chàng làm gì? ( hihihi...mà nếu muốn biết thì cũng phải biết cách gợi chuyện để chàng nói ra nhe)
    Được shanex sửa chữa / chuyển vào 23:11 ngày 21/01/2006
  8. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Bọn Mẽo có Rule of Three, giờ sư cụ tdna có Rule of Twelve.

Chia sẻ trang này