1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nguời yêu đi lấy vợ............

Chủ đề trong '1983 - Hội Ỉn Sài Gòn' bởi mina_ngocs, 13/10/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. mina_ngocs

  mina_ngocs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/04/2005
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Nguời yêu đi lấy vợ............

  Phải làm gì khi đang yên lành mà nghe tin người yêu đi lấy vợ......choáng váng.....suy sụp........thất thần và mất niềm tin thật sự.Thế là anh ấy đã thật sự cưới vợ....sau 1 năm 6 tháng điều tra...lời anh ấy nóii là sự thật...cái tôi nhận được là lời xin lỗi.và đó là điều ngàn lần tôi ko muốn nghe..............................mà tôi vẫn phải nhận...............ko còn lối đi nào chung cho anh và tôi nữa................" có người từ lâu nhớ thương biển...ngày xưa biển xanh không như bây giờ biển là hoang vắng...............có người hẹn tôi đến muôn đời...hichichic"
  Passboot2002 thích bài này.
 2. vtssgn

  vtssgn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/04/2006
  Bài viết:
  738
  Đã được thích:
  0
  Buồn! Cái điều không mong muốn cũng đã đến. Mong bạn vượt qua.
 3. uchabucha

  uchabucha Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/09/2006
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Cuộc sống mà bạn, người mình yêu cũng lấy chồng rồi đành phải chịu thôi.
  Mỗi người đều có số phận của riêng mình, hãy quên tất cả mà làm lại từ đầu. hãy cố mà sống , nghiến răng mà sống , rồi thời gian sẽ xóa nhòa tất cả.
 4. dienvitinh

  dienvitinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/10/2006
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Buồn, đó là cảm giác cua @dienvitinh khi đọc bài của @mina_ngocs. Biết nói gì đây ngoài cái tâm trạng an ủi của @dienvitinh lúc này. Chỉ biết nói với @mina_ngocs một điều thôi: Thời gian sẽ xoá nhoà tất cả, những gì buồn rồi cũng sẽ qua đi và nó chỉ còn là một kỷ niệm nhạt nhoà. Chúc @mina_ngocs sớm vượt qua nỗi buồn này và sớm tìm thấy niềm vui mới.
 5. zopo

  zopo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/09/2003
  Bài viết:
  2.275
  Đã được thích:
  0
  Kím ngừ iu khác !!
 6. chickbig

  chickbig Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/03/2006
  Bài viết:
  911
  Đã được thích:
  0
  Mình đã rất buồn khi anh ấy nói chia tay và càng đau khổ hơn khi sau 2 tháng anh ấy cuới vợ. Nhanh như gió và làm mình gần như điên nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác. Cuộc chia tay chóng vánh sau 1 năm chung sống đã khiến mình nhận ra rằng anh ấy không la tất cả.
 7. laailaai

  laailaai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/10/2005
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Nguoi yeu cu lap gia dinh - Do cung la dieu binh thuong trong cuoc song thoi. Moi nguoi da vuot qua duoc thi tat nhien ta cung se lam duoc thoi, ban ah
 8. quanganh_bui

  quanganh_bui Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/10/2006
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Kệ bạn ạ, chẳng việc j phải nghiến răng bạn ạ, bây giờ vào thời điểm này bạn thấy đau khổ và sụp đổ. Nhưng qua một thời gian nữa bạn sẽ lại bình tâm ngay thôi. Thời gian sẽ xoá đi những kỉ niệm buồn nhất, nó là liều thuốc tinh thần tốt nhất, vào thời điểm này bạn nên gần gũi gai đình, bạn bè, mình nghĩ họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên có ích đấy. Mong rằng qua vấp ngã này bạn sẽ có cái nhìn chín chắn hơn, đừng để một thằng không ra gì như nó cản bạn nhé.IU.

  Được quanganh_bui sửa chữa / chuyển vào 10:43 ngày 31/10/2006
  Được quanganh_bui sửa chữa / chuyển vào 10:51 ngày 31/10/2006
 9. echdieu

  echdieu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/01/2006
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Đã lâu rùi ko vào lại đây ! Vào đọc bài viết của mina đúng buồn. Chia sẻ cùng 1 tâm trạng với mina nhé. Đôi khi ech cũng tự hỏi phải chăng bây giờ ko còn tình yêu thực sự trong thực tế. Nhưng sự thật vẫn là sự thật đành phải cắn răng chấp nhận. Có lẽ thời gian đầu vô cùng đau đớn vì .......yêu vốn dĩ là thế mà. Nhưng là sao thay đổi khi chỉ có 1 phía có thiện chí đúng ko. Thôi thì có 1 lời khuyên cho mina nhé. Hãy suy nghĩ tích cực hơn. Hãy nghĩ rằng có lẽ khi chọn đúng người anh ấy yêu thực lòng thì sẽ tốt hơn cho anh, và hãy nghĩ rằng ta sẽ luôn cầu chúc cho anh ấy luôn hạnh phúcbên người anh đã chọn vì có lẽ đó mới là người anh thực sự yêu, thực sự cần cho anh chứ ko phải mình ( Yêu đôi khi chua xót thế đấy nhưng ta có thay đổi được gì). Còn hơn giữ được anh ấy nhưng trong lòng anh ko hề có tình cảm với mình thì mình có được gì đâu(hì hì cái này giống tâm trạng ếch ghê). Hãy mỉm cười cho hạnh phúc của người mình yêu rồi sẽ có ngày hạnh phúc tìm đến bạn hơn là buồn bã, trách giận họ. Đơn giản mình có là gì với họ đâu mà người ta quan tâm đến
 10. tranganh110

  tranganh110 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2005
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Sau khi người yêu đi lấy chồng rồi,gặp lại chỉ nói với mình 1 câu:May cho anh đấy nhé???
  Hahaha,potay.com
  đaukhổ.net
  buồn.info
  Cuối cùng cũng chẳng thay đổi được cái giề sất......Kiếm người yêu mới và hãy nghĩ rằng mình là người không tốt,lần sau sẽ cố gắng hơn!Chúc may mắn.hi~HI~

Chia sẻ trang này