1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người yêu khoe có anh rủ đi uống nước. Phải đối đáp ntn đây?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi levanphan, 26/03/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. levanphan

  levanphan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/09/2009
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  @NEUBIETTRUOC được được! hiểu rồi , cứ để em ấy free like a bird...vậy
 2. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  Em chính xác là bao nhiêu tuổi vậy? Nếu em muốn thằng kia nó biết gái có người yêu rồi thì phải dùng cách khác chứ còn đèo gái đến rồi lướt thì chị là gái chị cũng chán cho người yêu mình :)
  Còn chị nói rồi nếu đồng ý thì phải thật thoải mái để tránh dư âm sau này khó chịu sẽ ảnh hưởng đến tình yêu của mình một cách vô thức thôi.
  Còn nếu không thích thì nói thẳng với gái : Anh không thích như thế. Còn em đi hay không thì tùy em quyết định, lớn rồi :))
 3. vespa84

  vespa84 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2007
  Bài viết:
  1.001
  Đã được thích:
  1
  Để giữ được tình yêu thì hãy cho nó một đôi cánh, nhưng cẩn thận không tình yêu vỗ cánh bay mất
 4. levanphan

  levanphan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/09/2009
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Nhất trí nhất trí....thật ra ngay lúc đó mình cũng chỉ hỏi thêm vài câu về thằng kia theo kiểu thoải mái, thậm chí còn ha ha trêu em ấy 1 tí (dù lòng rất điên) và đại ý cũng nói là ừ em cứ đi có điều lúc về có hơi thái độ 1 tí là phóng như 1 thằng điên vù cái, tuổi để làm chi vậy , đầu 2 thế nha... em sợ bị chém
 5. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  Nói chung phương châm của chị là muốn biết lính tráng có trung thành với mình không thì phải đẩy nó ra chiến trường.
  Người yêu cũng vậy, thỉnh thoảng phải thả cho tự do để biết liệu mình có bị bắn chết từ sau lưng không? :D
  Còn trong chuyện của em thì người yêu chỉ thử phản ứng của em thôi. Cứ nói vậy chứ thực chất khả năng em ý đi chơi riêng là rất ít trừ khi em làm cho em ý cực kỳ chán :D
 6. chandaibuong

  chandaibuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2010
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  e nà em chẳng sợ cái chiêu này của gái,mấy lần gái khoe ngay có anh rủ đi cafe...mình mặt lạnh bẩu làm cho phát:em thì đáng yêu nhất quả đất rồi rồi=D>,a cũng nhiều e xinh tươi rủ anh đi,nhiều khi cũng muốn nhận nhời cho phải phép lịch sự nhưng lại ngĩ đến vợ già, con thơ ở nhà lại bụng bảo dạ về với vợ ngu con dại vẫn hạnh phúc hơn.E CỨ NHẬN NHỜI,lần sau cô nào xí xớn anh lại có thêm 1 phương án...THẾ THÔI NHỜ!!!GIẢI TÁN QUỐC.HỘI,lần sau có anh nào rủ thì tự biết mà làm, đừng hỏi... anh bận lắm[-(
 7. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Tôi nghĩ là điều này cần thiết nè.

  Ngày xưa tôi cũng tồ tẹt, có lần kể lể với bạn trai là đang trú mưa với 1 anh bạn. Trong đầu tôi thì chỉ nghĩ, Bạn bè thân của mình thì mình cũng muốn sau này thành bạn bè (thân) của bạn trai mình hết. Mình chẳng có gì giấu diếm. Nhưng anh bạn tôi tỏ thái độ ngay, là, Anh thật sự khó chịu khi nghe em kể lể chuyện em ngồi trú mưa vui vẻ thế nào với ng con trai khác. Tôi phải ngưng ngay. Sau này tôi hỏi thăm lại thì anh bạn tôi nói, Anh khó chịu một lúc thì cũng hết liền, anh biết tính em mà. Với lại anh có giận em lâu được đâu.

  Lần khác, với một anh bạn khác, tôi lại vui miệng kể lể về một trong những anh chàng cũ, chỉ là một câu chuyện vui vui, trong đó tôi mở ngoặc đơn giải thích nhân vật chính là một trong các anh bạn cũ, bạn tôi cũng chẳng tỏ thái độ gì. Nhưng lâu sau đó thì có lần nói, Lần trước anh nghe em kể thì cũng thấy lòng gợn lên một chút, nhưng thấy em hào hứng kể chuyện quá nên anh không nói gì.

  Chắc chắn 2 anh bạn tôi, dùng lý trí, thì thừa hiểu chẳng có gì cần phải ghen trong 2 trường hợp kia hết, nhưng cảm xúc tiêu cực thì dĩ nhiên có. Có người phản ứng ngay, có người lặng lẽ sau này mới nói, nhưng đều làm tôi phải cẩn thận lại. Tôi quý bạn mình thì sẽ để ý hơn, không tồ tẹt "vui miệng" kể này kể kia làm họ phải có cảm xúc tiêu cực như vậy nữa.

  Trong các mqh, khả năng đối thoại và thiện chí điều chỉnh hành vi của bản thân là cực kỳ quan trọng để củng cố mqh.

  Tôi nghĩ bạn cũng thừa biết chẳng ai cua nổi bạn gái bạn nếu không phải là bạn gái bạn đã ngừng yêu bạn. Nhưng chút chạnh lòng thì hẳn nhiên là có. Bạn có thể nói thẳng, hoặc lựa lời nói sau này, để bạn gái bạn để ý hơn.

  Nếu bạn gái bạn yêu quý bạn đủ nhiều, thì sẽ cố gắng điều chỉnh hành vi để khỏi làm bạn phải chạnh lòng.
 8. kruger

  kruger Hỏi gì đáp nấy Moderator

  Tham gia ngày:
  05/03/2009
  Bài viết:
  2.551
  Đã được thích:
  18

  Bác giở bài tủ ra mà tự luận đi, trang 137 - sách dạy cưa gái - phần 2 mục 15 - tiêu đề là Những câu con gái hay nói và ý nghĩa thật của chúng


  Trường hợp này, người yêu bác tự nhiên lại bô bô với bác là "có thằng rủ em đi uống nước, em đã nhận lời hẹn hôm nào rảnh thì đi"

  Ý nghĩa thật của câu này: Lâu nay em thấy anh chẳng còn quan tâm đến em và lãng mạn như trước! Em thực sự muốn hâm nóng tình cảm giữa hai chúng ta bằng các hoạt động như hồi còn cưa cẩm, ví dụ cà phê, xem phim, ăn uống... ...


  Đoạn còn lại bác tự áp dụng sách để dịch nốt nhé, chúc hai bác vui vẻ + hạnh phúc :P
 9. kensaii2004

  kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/06/2004
  Bài viết:
  1.988
  Đã được thích:
  120
  Cơ hội để vùng vằng gái đây rồi. Cho gái ăn bơ độ 3 ngày, gái lẽo đẽo chạy theo sau xin lỗi, được thể tha hồ hành hạ, dằn vặt các kiểu; tóm lại chỉ có từ sướng đến sướng. Sau vài dịp thế này, gái sẽ tự biết điều chỉnh.
  Bận nên chỉ vấn véo ngắn gọn thôi.
 10. levanphan

  levanphan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/09/2009
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  @saodoingoi ghi nhận
  @chandaibuong thì hơi nặng...
  @auxiety thank bạn. Mình hiểu rồi.
  @kruger mình đọc rồi, nhưng sách trong trường hợp này là sai vì 2 đứa vừa ôm hôn thắm thiết , ngồi quán cafe lướt net cùng nhau cả chiều tối lại đi ăn miến lươn (em ấy còn tranh trả tiền) thì làm sao makò quan tâm mới chả ko lãng mạng ???
  @kensaii2004: ko kịp rồi, mình đã chọn làm theo cách trên, nên tối qua vừa nt nói chuyện với em ấy như ko có gì xảy ra roài.

Chia sẻ trang này