1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người yêu khoe có anh rủ đi uống nước. Phải đối đáp ntn đây?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi levanphan, 26/03/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. pn88

  pn88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/11/2010
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Bác hỏi gái xem gái cho thằng kia biết gái đã có người yêu (là bác) chưa đã. Nếu thằng kia đã biết gái và bác yêu nhau thì cứ cho đi thoải mái đi, không việc gì đâu.
  Nếu gái chưa nói cho thằng kia biết gái đã yêu bác rồi thì khả năng gái này đang chơi trò đu dây. Bọn con gái mà, bẩm sinh 10 con thì 8,5 con có ng.y rồi nhưng vẫn muốn "giữ mối". Với trường hợp này bác chỉ cần nói: "bao h bạn kia biết anh và em yêu nhau rồi thì em có thể đi thoải mái, còn trước khi nó biết thì nhất định không. Em mà đi là anh...đá"
  Thế thì nó mà đi bác đá luôn cho em, gái như thế nhan nhản, tiếc cái nỗi gì. ;))
 2. slager

  slager Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/11/2009
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Theo em thì cứ giả vờ thản nhiên (thực sự cú lộn ruột), coi như bạn bè bình thường, sau đó thì rủ gái đi các hoạt động khác, càng thể hiện ghen tuông gái nó càng chán, vì gặp 1 lần là gái nó cũng chưa yêu ngay và còn so sánh chán, với cả nó nói thế tức vẫn tôn trọng chủ thớt, chứ nó đã chán thì sẽ chả nói gì mà im lặng đi gặp thì chủ thớt có biết dc ko, thế mới mệt.
 3. chandaibuong

  chandaibuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2010
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  dạy kon từ thủa còn thơ. dạy vợ từ thủa bơ vơ mới về...cây nó cong là pải uốn ngay...theo bí kíp thì pải lập vị thế tay trên ngay...tất nhiên là chú có đủ trình dìm hàng em nó.Gái nó thích mấy anh mạnh mẽ,lạnh lùng và quyết đoán...
 4. levanphan

  levanphan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/09/2009
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Mình hỏi là thằng kia biết em yêu anh chưa, gái nói là rồi, mình chờ 10 giây rồi bảo cho gái nói lại lần nữa gái vẫn bảo rồi, minh thật ko biết thế này, hồi xưa mình hack đc yahoo của gái đọc được đoạn chat của gái với thằng này , thằng này hỏi gái có ngy chưa gái ỡm ờ ra vẻ là chưa mới cay chứ ( ngày xưa)
 5. xinloiemyeu

  xinloiemyeu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2011
  Bài viết:
  1.249
  Đã được thích:
  1
  thì bác cũng chơi lại.cho gái biết ko có em thì a có con khác.phải luôn giữ mình ở thế chủ động ạ.có thế mới trị đc gái.
  p/s bác dạy em cách hack nick đi.pm vào hộp thư riêng của nick của em nhá :D
 6. Salamander

  Salamander Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  1.731
  Đã được thích:
  1
  cứ đè ra, ịch cật lực, xong thích cho đi đâu thì đi, thoải con gà mái /:)
 7. levanphan

  levanphan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/09/2009
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  @xinloiemyeu: nhiều cách lắm bạn ạ. tùy vào hoàn cảnh và điều kiện sẽ dễ hơn nếu bạn là ngy của em đó+em đó gà...thông cảm cho mình nhé pm ko nói hết đc , chịu khó vọc trên net nhiều vào là ra thôi. hack được tài khoản của ngy là phần dễ bạn tự tìm hiểu nhé, còn phần khó là đọc đoạn hội thoại thì chừng nào chiếm đc tài khoản rồi thì mình chỉ cho...thông cảm nhé.
  @Salamander: bác cứ làm như em ấy là con gà ko = , cô ấy mà tin tưởng em đến mức cho em làm thế thì em đã chả phải nghĩ ngợi
 8. pn88

  pn88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/11/2010
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Bây giờ phải xác lập vị thế tay trên như các huynh đệ ở đây đã bàn. :-" Đưa ra yêu sách là bác dẫn nó đi cùng ;)). Lấy lý lẽ là "bạn của em cũng như bạn của anh, lẽ ra em phải giới thiệu cho anh biết mới phải, người cùng một nhà mà".
  Nếu nó không đồng ý cho bác đi cùng thì phán là: "anh không hiểu một bên là một cô gái đã có người yêu, một bên là một thằng độc thân thì đi chơi riêng với nhau làm giề? ở nhà ko đi đâu hết."

  Trường hợp này em dính một lần, cứ đưa tối hậu thư một mất một còn, sau này thằng kia rủ gái đi gái lại rủ em đi cùng, sau lần ấy chẳng thấy chú kia ý kiến gì nữa. Gái cũng bảo là thích những người tính cách như em :)>-:)>-
 9. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  Sao lại cứ xui nhau là đòi đi cùng hay đưa gái đến chỗ hẹn thế nhỉ? Đàn ông đàn ang sao phải làm thế? Nếu muốn để cho em zai kia biết mình là người yêu của em ý thì chủ động mời em zai đấy đi uống nước để nói chuyện với bọn tớ. Giao lưu với bạn zai (thân, đang cưa...) của người yêu mình cũng là cả một nghệ thuật đấy :D
  Thế là hết lăn tăn. Mình là chủ nhà cơ mà :>
 10. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Thì tự ti chứ còn sao nữa Sao?

Chia sẻ trang này