1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người yêu không quan tâm .

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi rosy_girl_green, 27/09/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rosy_girl_green

    rosy_girl_green Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    May em bi loi tieng Viet nen em phai viet khong dau,moi nguoi thong cam ho em. Nguoi yeu em tuy khong tre nua nhung do ban be anh ay toan chua lay vo nen anh ay ham choi lam. Nhung luc anh ay noi doi em,quen loi hua voi em thi em buon lam,ton thuong kinh khung nhung em khong gian duoc anh ay lau. Chu khong nhu cau ban em ma lo loi hoac mac loi j voi em la em kiem co gian doi that lau de do phai gap cau ay. Nguoi yeu em tu nam dau yeu da khong chieu chuong em dau,nhung anh ay chung thuy,noi doi em em phat hien ra khong quanh co giau giem,bo me ban be anh ay quy em hay goi dien hoi tham tinh hinh 2 dua . Ly do van tiep tuc la vi nghi tuy anh ay ham choi nhung bo me anh ay khang dinh anh ay chua gan bo ai nhu em . Gio nghe cac ban phan tich em da hieu anh ay khong ton trong tinh cam cua em,sau nay cuoi roi anh ay san sang bo mac minh de di voi ban be mat. Mac du em biet quen duoc la khong de nhung em cung khong dinh dung cau ban em de khieu khich anh ay hay quen anh ay dau. Em tiec cho 4 nam troi cham lo vun ven ma anh ay san sang lam ton thuong em chi vi nhung ham vui that thuong. Xot xa qua. Em muon hoi them la sap trung thu roi,4 nam qua nam nao em cung mua qua mung trung thu nha anh ay. Gio sap chia tay nhung chua dut diem em co nen den chuc nua khong? Khong den thi em thay ay nay vi 2 bac tot lam ma den khong biet thai do voi anh ay truoc gia dinh nhu the nao. Doi khi em tu hoi dan ong vi sao vo tam den the.
  2. goldbody

    goldbody Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2007
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    đừng bỏ bạn ơi. mình thấy anh ny bạn như thế vẫn ngon chán. yêu nhau lâu rồi mà o cưới ko mặn nồng như lúc mới yêu là bt. mà đàn ông con trai là phải có bạn bè chiến hữu, mình thấy anh này đc. theo mình bạn nên đề đạt chuyện cưới xin với anh ý xem thế nào, bố mẹ ny cũng quý bạn cơ mà. hỏi dò các cụ xem sao. thi thoảng nói dối đi chơi với bạn , xem ảnh gái đẹp rồi khen xinh , quá đỗi bt hihi mà chắc bạn phải thế nào thì ny mới nói dối chứ. đàn ông con trai, có mấy ông bạn vàng chưa lấy vợ ,đến lúc lấy vợ hết rồi thì ai biết người nấy, đến lúc đấy lại chả ngoan quá. các bác thấy em nói có đúng o
    bỏ là ân hận cả đời đó
  3. goldbody

    goldbody Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2007
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    bạn này con gái mà nói chuẩn ghê
    Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt
  4. cogaidentuhomqua25

    cogaidentuhomqua25 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    1.215
    Đã được thích:
    0
    Bạn mới 26t thôi mà, làm j mà đã sợ ế, tôi còn hơn tuổi bạn mà còn chẳng lo như bạn, hiii, đùa vậy thôi chứ yêu nhau lâu lâu rồi mà ko tính chuyện cưới hỏi thì cũng thiệt thòi cho bạn. Hôm nào gặp bạn cứ thử nói bóng gió xem sao, xem a ấy phản ứng ntn? nói GĐ thấy yêu lâu lâu rùi, bạn thì cũng 26 , anh ấy 30 rồi, cv ổn định rồi, xem a ấy còn có khúc mắc j, nếu có thì chia sẻ 2 ng cùng giải quyết. Bạn đang có 1 thế mạnh là đc 2 bác bên đó yêu quý vậy nên tận dụng đíều này, trung thu đó cứ mang quà đến biếu, nếu lúc nào ko có a ấy thì thử dạm hỏi 2 bác xem a ấy mọi thứ vẫn tốt chứ? rồi cứ bảo cháu a thấy a ấy dạo này có j là lạ, cứ nói thế để thăm dò ý kiến xem sao.âu cũng là để bạn hiểu thêm phần nào. Đừng vội nản bạn ạ, mình nói thật chưa chắc cậu bạn của cậu đã hoàn toàn như bạn nghĩ, thoảng qua cái j đẹp và mới đều thấy mới lạ. ( đàn ông bgiờ ko bệnh này thì tật kia, nhưng cái cốt lõi là mình có hiểu đc họ và chấp nhận đc hay ko thôi ) Tịnh tâm lại và cho ng ấy và mình 1 cơ hội nữa xem sao. Để sau này có j thì cũng ko ân hận, bạn nhé. Chúc bạn may mắn!!!
  5. choachoa

    choachoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    850
    Đã được thích:
    0
    4 năm tình cảm anh ý vì bạn bè làm tổn thương chị ( theo như nhận định của chị ) ....
    Mới có thế mà chị đã thấy tổn thương rồi ? Chị này 26t mà mong manh dễ vỡ thế !
    Sao chị 0 đề cập đến chuyện cưới xin với anh ấy xem ý kiến anh ý ntn ?
    Nếu anh ấy hưởng ứng thì chúc mừng chị ...cuối năm làm cái đám cưới , sang năm có baby bế !
    Còn anh ấy thái độ thì khuyên chị nên quen anh bạn chị
    Con gái có thì chị ạ ... 0 còn 4 năm nữa cho chị đâu !

  6. kizzzshockkk

    kizzzshockkk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    :-) thời đại này không có định nghĩa con gái ế , chỉ khi nào bạn mất tự tin vào chính bản thân mình thì mới gọi là " ế " . Mà mình thấy bạn đang mất tự tin đấy .
    Anh người yêu của bạn con người không có sự rõ ràng minh bạch, 30 tuổi mà có thể nói dối từ những điều vụn vặt vậy thì sau này anh ta còn có thể nói dối cả những điều ghê gớm hơn . Chính do bạn từ đầu không rõ ràng uốn nắn anh ta nên sau 4 năm anh ta càng coi bạn không ra gì .Yêu mà không biết chăm sóc quan tâm bạn gái mình thì có mất cũng không được tiếc . Mình dám chắc bây giờ bạn rất mệt mỏi hoang mang rồi , nhưng bạn không quyết bỏ được vì thói quen 4 năm . Ngoài kia thiếu gì đàn ông tốt , bạn bỏ được anh ta tức là bạn sẽ có cơ hội tìm người đàn ông trung thực chân thành hơn với bạn .

    Mình nghĩ bạn đừng vội vàng quyết định ngả sang cậu bạn cũ thời điểm này , lúc này tâm lý bạn không ổn định , có thể bạn đi với cậu ta vì bạn cô đơn chứ chưa hẳn vì cậu ta hợp với bạn như bạn nghĩ . Nhưng mình khuyến khích bạn có những mối quan hệ và hẹn hò những người khác . Vì có 1 điều là ngẫm ra rất đúng : " Cách tốt nhất để quên 1 người là bắt đầu với 1 người mới " . Khi bạn có sự tự tin , bạn sẽ có 50% vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ .
  7. KEXUCTHANRUATOI

    KEXUCTHANRUATOI Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2007
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Em Kz dạo này nhớn hơn rồi đấy. Cố gắng nhớn hơn nữa nhé.
  8. huongduongxanh06

    huongduongxanh06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0

    Rất kết lời khuyên của bạn ---> mình đag làm đúng như vậy ah. Vote * cho bạn
  9. rosy_girl_green

    rosy_girl_green Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Em cam on loi khuyen cua cac chi,cac chi deu khuyen em nen dung lai,ma tu nhien sao em thay kho khan qua. Dung la hoi dau quen em chi suot ngay chay theo cham soc mua sam cho anh ay.may lan dinh cuoi thi lai tac luoi bao con tre chua co dieu kien. Gio anh ay cang ngay cang ham choi ham ban be thi em da mat 4 nam de hy vong doi cho,bai hoc cho em khi qua tin tuong. Cau mong sau em anh ay se yeu phai nguoi that ghe gom de anh ay biet em da hy sinh vi anh ay the nao.
  10. phuongxiuxiu

    phuongxiuxiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2005
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    0
    Đọc chuyện của bạn mình rất đồng cảm, vì có thể nói mình giường như cũng đang trong tình trạng như bạn, yêu và rất quan tâm ng ấy, nhưng đổi lại mình chỉ còn nhận thấy sự quan tâm của ng ấy như giành cho 1 thói quen mà thôi, mặc dù gần nhau thì khi yêu ai cũng vậy. Mình cũng đang rất buồn, không muốn mất ng ấy, nhưng mình có lẽ là sẽ ko giữ được ng ấy nữa vì mình đã sai khi sau khi chia tay 1 năm lại đồng ý quay lại khi ng ấy chủ động, lúc đó hphúc trong ý nghĩ cuối cùng bọn mình vẫn thuộc về nhau. Hiện tại thì thật buồn, sao ngta biết là nên hay ko nên làm gì đó mà nhiều khi lại không thể làm như vậy được nhỉ? Có lẽ càng ngày mình càng thấy điều không thể phủ nhận là ng lớn lúc nào cũng mong đc trở lại tuổi thơ, khi ấy thật bình yên. Nghĩ như mình chắc ai đó sẽ nói "thời đại nào rồi còn mơ mộng viển vông", nhưng nếu cho mình 1 điều ước, mình ước gì mình đc refresh lại những gì mình đag phải trải qua. Dù sao thì cs vẫn đang tiếp diễn, và dù chúng mình là phái yếu nhưng cùng mạnh dạn lên với mình bạn nhé

Chia sẻ trang này