1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người yêu quan hệ với người khác.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi software16, 19/06/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. NguoiLaNiemDau

  NguoiLaNiemDau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2012
  Bài viết:
  1.526
  Đã được thích:
  3
  a
 2. kensaii2004

  kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/06/2004
  Bài viết:
  1.988
  Đã được thích:
  120
  Chị KCB tư vấn hay đấy nhỉ. Nếu phải nhìn lại thì hãy xem mình được gì và mất gì. Có cô ng` yêu như này cũng hơi kinh, nếu đã mất tin tưởng cho nhau rồi thì cũng đổ vỡ thôi.
 3. Dante_from_hell

  Dante_from_hell Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/01/2006
  Bài viết:
  1.311
  Đã được thích:
  0
  Chỉ có thể nói là rất thông cảm cho bạn, nhưng không nên lăn tăn mà hãy cắt đứt ngay, đường ai nấy đi. Có quay lại cũng chỉ hấp hối một thời gian rồi lại chia tay thôi. Chúc bạn sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này
 4. atta_zitra

  atta_zitra Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  30/11/2011
  Bài viết:
  950
  Đã được thích:
  14
  Ví dụ lạc đề. Chuyện qh trc hôn nhân ko đáng bị châm biếm như cách bạn nói. Mặt khác, chúng ta đang tranh luận công bằng, việc đưa đấng sinh thành vào những ví dụ một cách thô thiển là ko tôn trọng người khác, cũng chính là ko tôn trọng bản thân, ko tôn trọng cha mẹ sinh ra mình. Mong bạn lần sau đừng gây căng thẳng, mẫu thuẫn quá đáng ko cần thiết.

  Nói về tr hợp của chủ top: đang"tạm xa nhau" mà em "vợ hờ" đã theo zai vào nhà nghỉ, sau đó ỉ ôi " em xấu hổ" " ko xứng" "em đau khổ" "dằn vặt". Thể hiện điều gì, sự "thành thật" "hối lỗi" ư? Ko đâu, đó là diễn biến tâm lý tự nhiên. Sau khi giải tỏa xong rồi mới quay ra nhìn lại bản thân, nhìn lại tc của người yêu mà tự thấy nhục nhã. Vậy tại sao, vào thời điểm quyết định, thời điểm "yếu lòng" là bước chân vào nhà nghỉ, cô ấy biết sai, biết hậu quả, mà vẫn làm. Cả chặng đường đến cái đệm êm, chẳng nhẽ ko giây phút nào nghĩ đến anh chồng hở "sắp bị căm sừng" sao? Phải chăng là "dục vọng" lên cao, che đi phần lí trí nhỏ bé, cứ tận hưởng cái khoái lạc trước mắt đã, còn "danh dự" "người yêu" ta để sau?

  Đồng ý với quan điểm "thiếu thốn" nên tìm gấp nơi giải tỏa. Đã từng nghe qua ba người bạn kể chuyện cua gái, họ biết lúc nào gái "thèm", thêm vài va đụng chạm đúng chỗ là dễ dàng dụ lên giường.

  Đàn ông ngoại tình có thể nhìn nhận rộng lg hơn, bởi họ vin vào cớ "trăng hoa" "bản tính đàn ông trêu hoa gẹo nguyệt" "ham của lạ". Đàn bà bị thì sao, nếu cũng với lí do trên thì là loại lẳng lơ, mất nết. Còn ko phải, thì tận bây giờ họ mới"tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình" "trái tim bỗng thấy ấm áp lạ thường", đại loại là đã thích kẻ thứ 3 quá rồi. Ai đủ "tình yêu" để tiếp tục chung sống cùng với người vợ thế này?

  Giờ bạn vẫn yêu lắm, thương lắm, chưa dứt điểm điều gì đc. Thôi thì cứ dùng dằng, cò cưa đi; mấy bữa nữa, hai bên chán, mệt mỏi, cùng thấy bị tổn thg, muốn đc giải thoát thì tự khắc xa nhau dần. Kịch bản thường là như thế.

  Bây giờ, cho dù bạn khẳng định: đủ bản lĩnh, đủ tình yêu để tha thứ, nhưng với gái ẩm ương dớ dẩn kiểu này thì dăm bữa nửa tháng "trái gió trở trời" là hành xác, tự kỷ với mớ chuyện quá khứ . Rồi bạn lại chạy theo nỉ non, dỗ dành, ăn ủi rằng "anh yêu em, thế là đủ" "anh ko quan tâm" " chỉ cần được ở bên em" " có em là anh hạnh phúc lắm rồi" như thể chính bạn từng mắc sai lầm chứ ko phải ả.

  Chợt nhớ câu "Bỏ thì thương, vương thì tội"
 5. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.841
  Đã được thích:
  697
  Chị cũng không thích đôi co.Thậm chí còn thắc mắc chả hiểu mình nói gì mà có thằng dở hơi nó lại ăn nói như là mình đánh thẳng vào nó thế kia, một s sau thì đoán- chắc là do mình nói chuyện" thằng đó nói về trinh tiết buồn cười". Nói thì phải chuẩn, sai thì phải nhận, không tin thì cứ hỏi chủ topic xem có phải chị nói đúng không. Đứa nào chả bảo là quyết định và lựa chọn là của chủ topic, người khác chắc gì nó đã dính phải cái vụ dở hơi thế này, mà cũng không giải quyết được- đến nỗi phải mang lên hẳn diễn đàn hỏi thế này?!
  Hôm qua ngồi lướt web bằng điện thoại, đọc mấy bài của em chị cũng bảo ơ cái thằng cu này có vẻ tử tế, xem ra có vẻ khuyên chủ topic, ủng hộ quyết định của chủ topic. Chị thường không hay đoán cái gì, nhưng mà em đã thích đoán hươu thì hôm nay chị cũng đoán vượn luôn, phải chăng em cũng đã từng tha thứ cho người yêu với cái vụ y hệt thế, nhưng em khác chủ topic ở cái chỗ em tha thứ mà còn chả hề lăn tăn gì cơ.Thật là đáng phục ghê ta. Chả hay không biết có đúng thế không.:-ss
  Câu ví dụ của em tối nghĩa, nên chị chả đọc. Thế nhá, gì tư vấn cho chủ topic, thì tư vấn rồi. Không xúi dại hay kích động gì, chỉ phân tích tâm lý dựa vào kinh nghiệm thôi. Em ở trên không phải nhảy vô tranh cãi lại với đàn bà cho nó xấu mặt, thêm một lô ví dụ vào làm gì cho mệt nhá.
 6. NguoiLaNiemDau

  NguoiLaNiemDau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2012
  Bài viết:
  1.526
  Đã được thích:
  3
  a
 7. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.841
  Đã được thích:
  697
  Ờ, đã nói thế thì bạn đọc lại bài đi. Tôi nói chủ topic, không nói bạn.Dịch lại chữ có dấu nhá.
  Nên xem lại khả năng đọc hiểu của mình thì đúng hơn. Thế thôi.
  Giờ mới đọc kỹ, ra là bạn nghĩ rằng chủ topic như thế này là vì bị thằng kia lấy mất lần đầu tiên của người yêu ư???=))
  Tôi nói là chuyện không phải vậy, chỉ là chuyện người yêu vào nhà nghỉ với thằng khác mà đã điên lên thế rồi, thì chuyện bị thằng khác lấy mất lần đầu tiên, chịu thế quái nào được. Bạn vẫn chưa hiểu ý tôi cũng như các bạn khác nói, thì tôi nói rõ ra nhé: Là chủ topic cũng thông minh hệt như bạn, cũng kịp thịt người yêu trước thằng khác từ đời nào rồi.
  Vậy nên ở đây nói về trinh tiết là không chuẩn, và vì thế mới có cái câu tôi đã nói: Cô ta có nhu cầu cần giải tỏa.
  Đúng là, bạn quả thật là thông minh.[r24)]
 8. mean_girl

  mean_girl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/09/2004
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  0
  Đúng là con người nhỉ.
  Tôi nghĩ 2 bạn cần có 1 khoảng thời gian để suy nghĩ và có quyết định đúng đắn hơn. Bạn chủ topic mới chỉ đang suy nghĩ cho mình chứ chưa suy nghĩ cho cô bạn gái của mình. Bạn đã thử nghĩ xem cô ấy cảm thấy khó khăn như thế nào chưa khi bạn cứ dồn dập như vậy. Bạn nói rằng bạn yêu và không thể mất cô ấy, nhưng rõ ràng là bạn đang không muốn chấp nhận rằng mình đã bị phản bội vì vậy bạn vội vàng khẳng định sẽ tha thứ và muốn sống cùng cô ấy. Bạn đang tạo ra một áp lực quá lớn với cô ấy đấy.
  Hãy dịu lòng đi một lát, suy nghĩ xem mình hiểu cô ấy như thế nào, nghĩ xem với cô ấy bây giờ thế nào là tốt, hãy cho cô ấy cơ hội để cô ấy biết về bản thân của mình. Hiểu nhau thì mới yêu nhau được.
  Chúc bạn may mắn nhé!
 9. software16

  software16 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2005
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  1
  Vâng,chị nói đúng.Khi em nhìn lại bản thân em,em cũng đã nhận ra như vậy.Em đang tạo áp lực cho cô ấy.Cô ấy nói "anh cần thời gian" nhưng em lại không thể chịu nổi một quãng thời gian như vậy,chỉ làm em suy nghĩ phát điên. Em đã muốn bỏ qua tất cả, muốn xây dựng lại từ đầu, và mọi thứ phải bắt đầu ngay. Nhưng có lẽ như thế là sai lầm. Em biết h thật sự em cần thời gian, có thể trong thời gian ấy, em sẽ quên cô ấy,cũng có thể thời gian ấy em sẽ nghĩ về mọi chuyện khác đi.
  Mọi người khuyên em hãy dứt tình,vứt bỏ đi,đừng biến mình thành một kẻ ngu dốt và quỵ lụy,rằng tương lai cũng không có gì tốt đẹp,không trông chờ gì vào được một người con gái như vậy đâu. Thật ra chưa bao h em có thể tưởng tượng ra một ngày em lại ở hoàn cảnh thế này.Nếu là một người khác em cũng sẽ khuyên họ như vậy. Nhưng h đây em mới hiểu cảm giác của người trong cuộc. Đối với em, những gì đã có là quá to lớn. Nó không chỉ là quá khứ của em, mà từ quá khứ ấy em đã vẽ ra cuộc sống tương lai của em. Thật sự đứng trước lựa chọn dứt bỏ mọi thứ,em cảm thấy vô cùng khó khăn.
  Mọi người nói tại sao trước lúc cô ấy đi vào nhà nghỉ với thằng kia,cô ấy không nghĩ đến tất cả những gì 2 đứa đã có.Đây là một sự thật làm em choáng váng. Nhưng như bát nước đã hắt đi,mọi chuyện đã xảy ra rồi. Dường như toàn bộ câu chuyện đối với em là không có thực.Em không thể tin nổi vào mọi thứ,tại sao nó có thể xảy đến với em.
  Dù không muốn tin,không thể tin nhưng mọi chuyện đã xảy ra rồi.Và h em phải đối mặt với nó.Mọi người đã khuyên em đừng tin vào tương lai tốt đẹp gì,nên dứt đi đường ai nấy đi. Nhưng đối với em,mọi thứ xảy ra quá đột ngột,tất cả những gì đẹp nhất h bỗng nhiên sắp mất hết khỏi tay.Ngay lúc này có lẽ em không thể làm thế,có lẽ mọi người nói em là ngu dốt và quỵ lụy. Em chỉ muốn một lần cuối,cho cả em và cô ấy cơ hội,cho ty của 2 đứa cơ hội.
 10. kiaconheo

  kiaconheo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2012
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  hãy tha thứ nếu bạn chắc rằng ng ấy yêu bạn , và chắc rằng bạn sẽ yêu và hok bao giờ nhắc tới chuyen dó nữa
  bạn nên suy nghĩ kỹ , dôi khi cũng do bản thân bạn sơ xuất khiến cho ng ấy bùn hay cô dơn dể 1 phút nông nỗi làm chuyện có lỗi với bạn , hãy tìm hiểu lý do rồi suy nghj kỹ và quyết dịnh

Chia sẻ trang này