1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người yêu quan hệ với người khác.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi software16, 19/06/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. atta_zitra

  atta_zitra Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  30/11/2011
  Bài viết:
  950
  Đã được thích:
  14
  Gà thuộc dạng ko muốn nghe lời "chướng tai", "trái ý" đây mà. Tự treo rèm trc mắt, rằng chỉ "người trong cuộc mới hiểu".
  Dù sao cũng chúc may mắn ... lần sau.
 2. NguoiLaNiemDau

  NguoiLaNiemDau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2012
  Bài viết:
  1.526
  Đã được thích:
  3
  a
 3. toan93

  toan93 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/03/2010
  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  0
  Haizz, dù sao mọi quyết định do chủ thớt cả, mọi người chỉ đóng góp ý kiến thôi, good luck. Có vẻ như bác ấy đã có quyết định rồi, không cần tư vấn nữa, close topic thôi. TY làm con người mu muội rồi:D
 4. mean_girl

  mean_girl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/09/2004
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  0
  Có lẽ đây là thử thách cho tình yêu của 2 bạn. Nỗi đau rồi cũng sẽ theo thời gian mà mờ dần đi. Tôi không khuyên bạn từ bỏ, vì tôi cảm thấy bạn sẽ nuối tiếc. Nhưng bạn cần thời gian để tự suy ngẫm cho bản thân cũng như cho người bạn yêu. Khi bạn thực sự chấp nhận được việc đó và tha thứ được cho cô ấy thì cô ấy cũng sẽ cảm nhận được thôi. Yêu một người khó lắm vì phải hiểu người ta mà. Đôi khi mình còn chưa hiểu hết bản thân mình làm sao hiểu được một người khác nhỉ. Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé, một mình thôi. Sự phản bội về lý trí còn nguy hiểm hơn sự phản bội về thể xác nhiều.
 5. subin8x

  subin8x Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  16/08/2005
  Bài viết:
  1.463
  Đã được thích:
  4
  Không khuyên bạn từ bỏ, và cũng không khuyên bạn hãy tiếp tục yêu và cưới cô ấy nhưng lúc này cả 2 cần xa nhau ra. Thời gian lúc này là thuốc thử. Yêu hay không, tha thứ và quên/chấp nhận được hay không nó sẽ trả lời cho bạn.
  Yêu 4 năm, đang nghĩ về tương lai tốt đẹp rồi cả 2 ngãng ra. Lúc đó con gái rất mềm yếu, nhưng mềm yếu đến mức chỉ mất 24h một thằng mới toanh chén được thì cũng phải đánh giá lại phẩm hạnh.
 6. F5F5

  F5F5 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/03/2011
  Bài viết:
  1.880
  Đã được thích:
  5
  Quả thật những gì các bạn đã từng có với nhau trong 4 năm không phải ai cũng có được. Mình không khuyên tiếp tục hay dừng lại, mình chỉ có vài ý kiến:
  Trong tình huống cụ thể này, hai người cùng chung chỗ làm để đi đến nhà nghỉ thì phải có cả một quá trình thăm dò, tìm hiểu tư tưởng, ý tứ... của đối phương thì mới có thể đưa ra được đề nghị và đi đến thống nhất cùng nhau đi nhà nghỉ; không bao giờ có chuyện hai người có quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, quen biết.. bình thường và hoàn toàn không nắm bắt được tư tưởng của đối phương mà dám mở miệng rủ đi nhà nghỉ cả (không được nhầm lẫn với việc rủ kiểu ỡm ờ nửa đùa nửa thật, vì kiểu rủ này cũng chỉ là một cách thăm dò đối phương để đưa ra đề nghị chính thức). Chưa xét đến việc ai là người đưa ra đề nghị đi nhà nghỉ trước, nhưng chắc chắn quá trình từ lúc thăm dò đến lúc đưa ra đề nghị với đối phương phải diễn ra trong một khoảng thời gian đủ để hai bên cùng có thời gian suy nghĩ kỹ thiệt hơn để đưa ra quyết định đi nhà nghỉ. Vì vậy, việc đi nhà nghỉ hoàn toàn không phải là một phút bồng bột không kìm chế được bản thân mà là kết quả của một chuỗi các hành động, suy nghĩ có toan tính.
  Nếu bạn nào cho rằng việc đi nhà nghỉ kia có nguyên nhân một phần lớn từ lỗi của chủ thớt thời gian gần đây không quan tâm tới người yêu thì mình thấy như vậy là bất công với chủ thớt; cuộc tình kéo dài tính bằng năm thì khó có thể ngày nào, tháng nào cũng quan tâm làm hài lòng người yêu được.
  Việc bây giờ bạn cần làm là phải tìm hiểu để trả lời bằng được câu hỏi: trước đây bạn đã từng bị cô ấy phản bội chưa? nguyên nhân cô ấy phản bội là gì? những nguyên nhân này (cả nguyên nhân khách quan và chủ quan) có khắc phục, thay đổi được không? để từ đó đưa ra quyết định cuối cùng một cách chính xác nhất kẻo về sau lại hối hận.
  Mình nhắc lại lần nữa, mình không khuyên tiếp tục hay dừng lại, nhưng dù thế nào thì 2 bạn cũng phải có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau về vấn đề này để những ấm ức trong lòng được giải tỏa, nói với nhau 1 lần cho rõ ràng rồi thôi, đừng tránh né để cố gắng ru nghủ bản thân là sẽ quên, càng né sẽ càng âm ỉ trong lòng. Nếu bạn quyết định dừng lại thì không nói, nếu bạn quyết định bỏ qua và tiếp tục thì phải có hình thức mang tính răn đe, cảnh cáo: lần này anh sẽ coi như không nghe không thấy và sẽ vĩnh viễn quên. Tình yêu của anh giành cho em là hoàn toàn nguyên vẹn, nếu sau này em làm nó có vết rỗ thì anh sẽ biến nó thành hố bomb.
  p/s: hiện tại bạn phải suy nghĩ bằng cái đầu, đừng suy nghĩ bằng trái tim.
 7. sarahhigh

  sarahhigh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/08/2009
  Bài viết:
  1.500
  Đã được thích:
  4
  "Nếu sau này em làm nó có vết rổ thì anh sẽ biến nó thành hố bomb" ;))
 8. kkzkien

  kkzkien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  25/11/2007
  Bài viết:
  2.528
  Đã được thích:
  967
  Xem ra chủ topic này hay tự nghĩ ra nên khó khuyên lắm (nào là em tin, nào là em biết gái như bản thân em...). 2 con người khác nhau biết thế đếch, hiểu thế đếch nào hết được nhau mà hồ đồ nói thế.
  Thà không biết thì thôi, biết rồi còn phải hỏi. Next cho nhanh chú em à.
  Còn nếu là anh nhé, anh xơi chưa chán thì anh để xơi tiếp, rau vẫn sạch so với khối rau rồi kiếm mớ khác. Gái bằng tuổi đã đủ lý do để Next rồi.
 9. dunghaohoai

  dunghaohoai Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  09/05/2010
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  2
  ca này thì các bác không phải dự làm jjj cho mất công
  trai còn yêu gái hay không anh nghỉ là còn nhưng chỉ còn khoảng 50% thoio còn lại là nuối tiếc vức ko đành mà níu ko xong
  còn gái thì không còn jjjj để nó cả vứt vào sọt rác gấp kịch bản này sẽ lặp lại trong tương lai khi chủ thớt có vấn đề và gái có cơ hội
  nếu chủ thớt có bản lĩnh và ôm gái ngủ ko nghỉ đến chuyện thằng khác cũng ôm thì ok chúc chú thành công
  còn vẩn lăn tăn thì có 2 cawchs 1
  1 trả thù cả 2 đưa kia ( ps có nhiều pp lắm )
  2 chúc nó hp
 10. gacanhochoi

  gacanhochoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/03/2012
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  có 2 tình huống giả định về gái này:
  bọn Tung Của có câu " cha giết con, tôi giết vua không phải chuyện một sớm một chiều mà có được". áp dụng vào đây thì có nghĩa là gái này ngủ với anh kia cũng không phải chuyện một sớm một chiều, mà là cả một quá trình rồi. nghĩa là từ trước tới giờ cáo này thuộc loại 2 mang. và lừa dối chú, nghĩa là phải cho tạch ngay.
  trường hợp 2 : gái chưa hề lừa dối chú từ trước và đúng là mới chỉ quen thằng cha kia có 1 tháng gần đây. nhưng mà ngủ với nó rồi. thế thì gái này thuộc loại dễ dãi và buông thả về bản chất. nhưng nó cáo già nên làm cho chủ thớt ( anh đoán cũng *** thông minh gì vì để gái thế kia mới nhận ra) tưởng rằng mình ngây thơ và trong sáng. nghĩa là cũng cho tạch.
  xét cả 2 trường hợp thì anh thấy phải cho tạch ngay
  cảm giác của chủ theart thì anh hiểu,thằng cteo nào yêu đương thật lòng mà chả thế. nhưng tin anh đi, quyết định ở lại không phải là quyết định sáng suốt của lý trí đâu mà là của con tim đang thổn thức vì yêu của chú.
  mà chắc chú chưa chén được nên ham hố thôi, chén được rồi thì tự bản thân lúc ấy chú sẽ nghĩ. oh hóa ra cũng chẳng có gì. lúc ấy tự khắc chú sẽ nghĩ đến bỏ nó
  anh nghĩ việc cần làm nhất lúc này là xyz đi để xác định đúng tình cảm, yêu và bỏ qua được thật hay chỉ là tiếc cái ao làng như anh gì ở trên đã nói.

Chia sẻ trang này