1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người yêu quan hệ với người khác.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi software16, 19/06/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kkzkien

  kkzkien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  25/11/2007
  Bài viết:
  2.528
  Đã được thích:
  1.008
  Cái éo gì thế này???
  Mệt người lắm, chủ top có vẻ hơi gái tính, uỷ mỵ nên con kia nó đi tìm thằng manh động cũng đúng.
  Giờ chủ top muốn không lặp lại với người yêu mới chuyện như thế này thì phải thay đổi kiểu sống trong hoài niệm đi.
 2. F5F5

  F5F5 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/03/2011
  Bài viết:
  1.880
  Đã được thích:
  5
  Nhìn kiểu cười của người đẹp có nhiều ẩn ý quá. Có vấn đề gì ko hả người đẹp?
 3. sarahhigh

  sarahhigh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/08/2009
  Bài viết:
  1.500
  Đã được thích:
  4
  Thấy câu ví von ấy hay mà ;))
 4. giantuhieu

  giantuhieu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/09/2010
  Bài viết:
  430
  Đã được thích:
  0
  e chỉ khuyên bác một câu là cắt đi, e nói nôm na là bởi vì trong người bác đã một ''thằng'' mà nó không thể chấp nhận dk chuyện của gái rồi, bác lấy gái về rồi sau này cũng làm khổ nhau thôi. Mà e thấy gái của bác nói cũng đúng, nó không xứng với bác đâu...
 5. maNyWaYs

  maNyWaYs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/01/2010
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Nghỉ thôi. H mình nghĩ thế, chứ lúc bình tĩnh lại rồi nghĩ khac ngay thôi. Éo j, kể cả k gặp, k qan tâm vài tháng là bt, mới vài tháng mà như thế thì sau này đi công tác thì thế éo nào.
  Quyết tâm thôi. Take it easy ;)
 6. dexter_eddy

  dexter_eddy Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/09/2006
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  0

  Nếu nhìn theo quan điểm đa số của xã hội bây giờ, thì đây là vấn đề lỗi lầm to lớn của gái cũng như khuyết điểm của trai. Vậy nên cho nhau 1 cơ hội, coi như đây là một biến cố lớn trong đường tình của cả hai, là cơ hội mà nhìn nhận lại tình cảm cũng như con người của nhau, đồng thời rút kinh nghiệm sau này xử lý cho tỉnh táo, kịp thời. Yêu nhau bao nhiêu năm rồi, đừng vội đạp đổ kẻo lại hối hận sau này.

  Nhưng mà ở đây tớ phân tích cho đồng chí chủ topic theo góc nhìn tvty. Vấn đề nó rất đơn giản, là một ví dụ điển hình của việc công thành thắng lợi, đánh đồn có địch thôi. Trước hết cứ khách quan chúc mừng thằng ku thứ 3, chia buồn với đồng chí chủ thớt đã.

  Đối với thằng thứ 3 mà nói, xã hội bây giờ quan điểm tình yêu, ******** thoáng hơn xưa nhiều, nên cũng dễ tiếp cận hơn, thế là có thiên thời; trai làm xa, gái học gần, thế là có địa lợi; trai vô tâm, thiếu tỉnh táo, gái cô đơn, tình cảm đang xáo động, thế là có nhân hòa. Vậy thì còn gì để nói!?. Nó giống như xôi thịt tự nhiên mọc ra ở trước mắt ấy, ko cần thiết phải là cao thủ, chỉ cần có chút trải đời là chén được. Trừ trường hợp thằng này đã nằm vùng từ trước, kiên nhẫn đợi thời cơ mà đớp 1 phát thì tớ vỗ tay hoan hô khen thằng này được. Và gái ở đây chưa thể kết luận là dâm nữ hay loạn thần được, chỉ là con người thôi. Gặp cao thủ thì gái là Đức Mẹ Đồng Trinh thì cũng mất ngay danh hiệu ở giai đoạn này, nói gì em gái mới lớn.

  Nhìn vào cách thể hiện của gái, khóc lóc vật vã, nhưng vẫn đồng ý nói chuyện ta có thể phân tích như sau:
  -Gái: Đang trong giai đoạn day dứt, hối hận, tình cảm xao xuyến nhiều lắm. Đại khái là nửa nạc nửa mỡ. Cần được an ủi, tỉ tê, gây mê nhiều lắm. Chỉ sợ gái ko thèm tiếp chuyện, chỉ nhắn tin "em xin lỗi, mình chia tay đi" thì thôi, đâm đầu vào cối đá mà chết!

  -Thằng ku 3: Thằng này tớ chưa kết luận rõ ràng, có thể nó là cao thủ nhưng chỉ muốn đổi gió một tí thôi, ăn nhanh rồi nghỉ; hoặc có thể thằng này vẫn thuộc loại mới nhớn nên để gái có nhiều khoảng trống mà day dứt, suy nghĩ, ăn năn hối lỗi, chưa biết dứt điểm để làm chủ hoàn toàn. Nhưng dù thế nào cũng là tốt cho đồng chí chủ thớt thôi.

  -Chủ thớt: Cư xử như đồng chí tớ thấy là cũng được, ko hoàn toàn tốt, nhưng cũng ko làm xấu tình hình. Chỉ có điều quyết định thật nhanh, muốn tiếp hay là ko, để tớ góp ý? Giờ địch đang ở trong thành nhưng vẫn thịt luộc tốt, ko nhanh tay mà lòng dân thay đổi thì nát, cứu vãn vừa khó vừa khổ lắm. Từ hôm lập thớt đến giờ là 2 ngày rồi, khéo mọi sự đã xong ấy chứ.

  E***: vừa viết xong, định viết tiếp cách lấy lại thành thì đọc mấy post sau thấy cụt hứng. Thế là chán nàng rồi à? hehe. Thôi đành vỗ tay chúc mừng thằng thứ 3, được đồng chí 2 tay dâng thành.
 7. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.843
  Đã được thích:
  702
  Ban DE dao nay tu te gom.Da xac dinh vut di thi con quan trong gi cai chuyen vut thanh,boc thanh,nang thanh hay bieu thanh...Cai gi tu thay giu lai cha tot dep, vui ve gi thi bieu beng cho nguoi khac, it ra cung co nguoi vui. The nho!
  Xet cho cung, de ngoi doan ra thi chang co cai gi don gian het. Giong nhu nguoi doi sau cu tim moi loi hay y dep, long ghep du thu tu tuong vao mot cau chuyen hay bai van, ma co the ngay xua trong dau tac gia chua bao gio nghi den.Gai o day sai lam cung binh thuong, nhung van de la chu topic du co noi gi, tu gao thet nang tinh than minh the nao, thi thuc te la trong long khong bao gio cho qua duoc.Co the thoi.(ghet nhat cai kieu noi o the la may thua a,may chap nhan de mat a, kem nhi...Khi da khong can, thi cha cai gi la quan trong het).
 8. atta_zitra

  atta_zitra Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  30/11/2011
  Bài viết:
  952
  Đã được thích:
  14
  Mình thích gái kiểu này hơn là cải lg như ẩ nhà chủ top. Xem ra còn đáng suy nghĩ.
 9. gacanhochoi

  gacanhochoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/03/2012
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  thật là kinh điển, gái đã ngủ với người khác trong khi yêu 4 năm với mình mà không quyết bỏ
  chú mà ngậm chén đắng được quả này thì AQ của lỗ tấn cũng vái bằng sư phụ, anh thì phải vái bằng sư tổ.
  còn anh, anh khinh bỉ loại đàn bà này
 10. evilzone

  evilzone Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/02/2012
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Có ba quan niệm:

  Quan niệm kiểu đàn ông Việt Nam quân tử Tầu thì không thể chấp nhận một con đàn bà như vậy.

  Quan niệm thoáng kiểu đàn ông Tây thì thôi chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, cũng không có gì quá quan trọng.

  Quan niệm kiểu đàn ông lụy vì tình: Ngậm bồ hòn làm ngọt, thôi thì tha thứ cho nó, đàn bà mềm yếu ai cũng có lúc sai lầm, hơn nữa quen hơi bén tiếng nhau rồi, yêu nhau đã lâu bây giờ bỏ nó sao đành, tìm tình yêu mới ở nơi đâu

Chia sẻ trang này