1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Người yêu vô tâm!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi _lem_, 07/05/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. _lem_

    _lem_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2011
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn mọi người.
  2. lazycat159

    lazycat159 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2011
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Tớ Lazycat đây! Tớ vừa đọc những chia sẻ của bạn. bạn nói nyeu bạn có tính vô tâm từ đầu. Tớ không hiểu bạn yêu anh ấy ở điểm gì? Nếu những ưu điểm ở con người anh ấy bạn yêu mà bỏ qua được những nhược điểm thì nên để tyeu có cơ hội.
    Còn nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hay thất vọng về anh ấy. Thì tớ nghĩ nên dừng lại. Hãy để cơ hội cho mình gặp người tốt hơn như thế. Vì hiện tại, tớ đang dần dần vượt qua được chuyện đó, Tuy 2 đứa tớ chưa hẳn chia tay dứt khoát, đang trong thời gian im lặng cho nhau cơ hội nhưng tình yêu tớ dành cho anh ấy cũng vơi đi nhiều rồi.tớ thấy nhẹ nhàng lắm. Tớ đã trải qua thời gian như bạn, khi cảm giác đó kéo dài thì tình yêu sẽ tự nó vơi đi.
    Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời cho con tim của mình.
  3. vnluc

    vnluc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2005
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    làm như mấy bác ở trên khuyên ấy. Cứ bơ đi mấy hôm xem sao, nếu thấy hết nhiệt tình thì cho nghỉ luôn :)
  4. phoe

    phoe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2011
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Phải đổi chứ ạ :D. Sống hoà nhập cộng đồng mà bác. Hihi
  5. hoainiemtrang297

    hoainiemtrang297 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2011
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0
    Mình thấy con gái tụi mình thường mắc phải 1 sai lầm đó là...luôn muốn mọi thứ theo ý mình. Dù biết là không thể và không nên thay đổi người ta, nhưng thật ra mình vẫn hay hợp thức hóa ý nghĩ đó theo kiểu: để anh ấy tự nguyện thay đổi. Nếu bạn thấy sự vô tâm đó xuất phát từ tình cảm chưa đủ. Thì chắc...phải lập top mới là "phải làm sao khi tình cảm anh ý chưa đủ" :D
    Còn nếu đó đã là bản chất thì mình nghĩ bạn nên thay đổi suy nghĩ của bạn trước để tập sống chung với lũ nếu bạn đủ yêu. Còn hơn cả, khi zai đang stress thì tốt nhất để mọi thứ ở yên đấy đã. Bạn chỉ cần phản ứng 1 phát là anh ý sẽ xù lông nhím lên ngay :D
    Là mình thì mình cũng khuyên là nên bơ đi đã. Tuy nhiên đó cũng là sự tham khảo thôi. quyết định ở bạn vì chỉ bạn là người cảm nhận ok nhất về tình yêu của mình Bạn phải hiểu lúc này bạn muốn gì và cần gì. Chứ nếu bảo chia tay. Bạn có làm được không?
    Để giữ 1 người đàn ông mà mình yêu, mình nghĩ điều đó đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo. Cố lên bạn nhé :D
  6. dongcuatinh1710

    dongcuatinh1710 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2011
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    ko bít các bác thế nào chứ phương châm của em là người nào ko cần em thì e cũng ko cần,bạn cho anh ta cơ hội cuối cùng đi,nếu ko thay đổi thì thôi bạn ah,tyêu pải xây từ hai phía chứ ko pải do mình mình cố gắng là đc.

Chia sẻ trang này