1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nguồn Gốc Của LOGO và Sự Ra Đời!!!

Chủ đề trong '1980 - Hội Khỉ Sài Gòn' bởi williamnguyen, 29/07/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. williamnguyen

  williamnguyen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/03/2002
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Nguồn Gốc Của LOGO và Sự Ra Đời!!!

  Ngày nay logo đã trở thành một biểu tượng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, nhưng dường như rất ít ai trong số chúng ta biết được lịch sử ra đời của logo.

  Thực tế logo đã có từ thời Hy Lạp cổ đại, từ logo có nghĩa như một cái tên, biểu tượng hay một thương hiệu được thiết kế rõ ràng. Việc sử dụng logo như các thương hiệu đã tồn tại từ khi có những thương gia và những nhà buôn. Chúng có thể đã được tìm thấy từ rất lâu trước thế kỷ thứ 13. Logo bao gồm những biểu tượng của một cái máy in, thợ kim hoàn, ...

  Ðiều quan trọng nhất đối với một logo chính là sự rõ ràng và tính dễ nhận thấy giá trị của một sản phẩm hay một thứ hàng hoá được bán ra. Logo là nét đặc trưng của một tổ chức, công ty. Với các công ty nó còn thể hiện sức mạnh hình ảnh của công ty đó. Ðối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn quảng cáo thương hiệu, hay sản phẩm của họ qua các phương tiện thông tin đại chúng hay trên Internet thì việc thiết kế logo mang tính chuyên nghiệp là một điều vô cùng cần thiết.

  Sự bùng nổ của kỷ nguyên thông tin cũng tương tự như tốc độ thay đổi các logo và các mẫu thiết kế logo. Tính trừu tượng tự nhiên của nhiều công nghệ, sự đa dạng của sản phẩm và các dịch vụ cũng kéo theo việc xuất hiện nhiều logo mang tính trừu tượng mới.
  KHỈ CON TIẾN LÊN!!!!

  DJ_Bill

Chia sẻ trang này