1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nguyễn Đạt& Da vàng quá...chảnh?

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi Missed_call, 14/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gl

    gl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2003
    Bài viết:
    917
    Đã được thích:
    0
    Cha Nguyễn Đạt ở tận SG đánh thế quái nào ra tận Bắc Kì này được mà sợ Còn chuyện mấy cha Rocker có chảnh hay không thì cũng dek liên can gì tới tớ hết. Kệ cha .
    Đi uống bia cho bụng nó to
  2. NguoiYeuNhac

    NguoiYeuNhac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Cái nhạc rock nhạc reck này thì thêm một người quan tâm hay bớt một người quan tâm thì cũng đâu có ảnh hưởng gì đến hoà bình thế giới đâu . Có điều là không quan tâm lắm thì đừng tham gia làm gì cả, còn đã có Post bài thì phải có trách nhiệm một chút với những gì mình phát ngôn ra .
  3. gl

    gl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2003
    Bài viết:
    917
    Đã được thích:
    0
    Gặp thì cũng mới gặp 1 lần đi ăn nhậu, cũng chả có gì đáng nói. Cái chuyện gặp nhau thì danh giá dek gì mà phải đem ra khoe. Nhân nói đến chuyện mách có chứng. Ở VN thì tớ dek biết nhưng mà có ông bạn người Mĩ ở Philadenphia 1 lần đến London chơi gặp Jimimy Page thì nó như thế này

    On a visit to London with my best friend and co-pilot, we got very drunk and staggered back to our hotel. It was very late, and as we walked Jimmy Page passed us the other way with two bodyguards. I said "****, that''s Jimmy Page. I''m gonna shake his hand." So I jogged up to him and his goons and said "Hey Jimmy, I just wanted to say hello." No response. I jogged some more and said the same thing. No response. Being drunk, lol, I tried one more time and the goon said, "Jimmy doesn''t want to talk to you." Then Jimmy chimed in with "**** Off wanker". I was furious. I let fly with every hurtful thing I could possibly think of to piss him off. "Whitesnake did it better. Kingdome Come rules you prick. Wipe your chin you drunken bastard." Jimmy LOST it on me, screaming at the top of his lungs. I couldn''t understand a word but I don''t think he was giving me his recipe for Shepard''s Pie. As the two goons were about to pummel me into jelly, my co-pilot grabs me, apologizes and we take off running. That''s it, short but to the point. And the point is that Jimmy Page doesn''t like me and I still buy his ****ing CD''s, lol!

    Tây hay ta thì cũng thế mà thôi. Đây sẽ là bài cuối cùng trong topic này.
  4. NguoiYeuNhac

    NguoiYeuNhac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Bác Korn ơi nên hoà bình một tí đi . Muốn phản đối thì cứ phản đối nhưng cũng không nên văng tục đâu .
    Cảm ơn bác GL đã kể câu chuyện trên, vì tôi cũng quan tâm đến nhạc Rock nước ngoài . Nhưng nếu bác muốn lấy dẫn chứng thì kể chuyện bác gặp Ng Đạt hay Da Vàng như thế nào thì hay hơn, chứ chẳng nhẽ bác định từ cái chuyện của một Rocker nước ngoài để quy kết cho Rocker của ta sao . Tôi nghĩ chả liên quan gì đến nhau đâu .
  5. MJII

    MJII Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2003
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Bác Rockeran post lại giùm em mấy cái tên viết tắt.
    Còn chuyện này tôi thấy bài của bác Rockeran là đủ kết thúc diễn đàn rồi.
  6. m8dfly

    m8dfly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2004
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    co thang ngoi khong di than phien ND vi anh ay mac ao pull den hay ko chiu choi nhac chugn voi BTR .. trio666 ,ca MTV nua chu , vi fan cua ND giat co` to quoc cua fan TW , het chiu noi
  7. chamomile

    chamomile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2004
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    mấy thằng cha này lôi thôi quá. Sao quái quỉ gì cứ bắt người ta fải pót tử tế? góp một câu cũng là ý kiến riêng rồi, cứ bắt bẻ rách việc!
    chả nhẽ người ta nói ko thích cái này, ghét cái kia, cũng vặn vẹo cho được phải viết một loạt lý do tại sao chắc?
  8. theloner

    theloner Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    503
    Đã được thích:
    0
    Tui nghĩ tất cả chỉ là thông tin tham khảo mà thôi , nhưng xét cho cùng thì khả năng của đám BTR không bằng bác Đạt bác Quang nhưng ai chơi nhạc ở SG thì cũng biết còn hai cao nhân ẩn mặt ( mặt dù hôm ấy cả hai cùng có biểu diển chung với BTR và DV ) đó là đệ nhất Guitar Việt khùng ngay cả trước mặt DV , Dv cũng công nhận điều đó và người thứ 2 là Quang bờm ( biệt danh này người nhớ nhiều nhất chắc có lẽ là ca sỹ sến Ngọc Sơn với sự kiện 126 ) đây có lẽ là cây bass giỏi nhất VN hiện giờ ( chính chú Tuyên và Lý Được cũng đã công nhận).
  9. BigTeeth

    BigTeeth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Đây là ý kiến riêng của tôi:
    1. Đúng là Ng~Đạt có quyền khẳng định là trên phân bọn Rờ Uôn.
    2. Chưa chắc ông Ng~Đạt đã nói thế.
    3. Ông ấy có giằng cái cờ đâu? Tòan hội ở dưới chứ.
    4. Ông ấy mặc áo gì không phải là việc đáng quan tâm.
    5. Việc đến muộn là việc hết sức bình thường. Các ban khác đến muộn cũng là bình thường.
    6. Không có chuyện phân biệt Nam Bắc ở đây. Ng~Đạt đối xử và quan hệ rất tốt với các rocker miền bắc.
  10. talava

    talava Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    thế không mặc áo đen là không chất rock à? **, mỗi cái chuyện ăn mặc mà cũng phải để người ta nhắc, chẳng khác gì thằng trẻ con năm sáu tuổi. Còn cái chuyện giờ giấc, đã nhận lời thì đi cho đúng giờ, còn nếu như adua, bảo bọn nó đi được sao tao lại không thì chắc không phải là rocker. Mà có vài chuyện cỏn con mà cũng đem lên diễn đàn bàn tán??? Mà thế díu nào tự nhiên mình cũng xen vào???

Chia sẻ trang này