1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nguyên liệu thép tấm SPCC là sắt thép gì?

Chủ đề trong 'Xây dựng' bởi benhtri91, 27/08/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. benhtri91

  benhtri91 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  13/06/2016
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  1
  Thép tấm giá rẻ ngày nay được biết tới với nguyên liệu thép tấm SPCC và thép tấm cán nóng, là nguyên liệu thép hình dáng ở dạng cuộn hoặc dạng tấm phẳng, được áp dụng trong ngành đóng tàu, sản xuất ô tô, và những áp dụng ngành công nghiệp chế tạo bồn bể, lò hơi đối với nguyên liệu thép tấm với mác đặc thù. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng về nguyên liệu thép tấm cán nguội với giúp Khách hàng hiểu hơn về khái niệm cũng như đặc tính của sắt thép tấm này.

  Nguyên liệu thép tấm cán nguội là gì?

  Thép tấm SPCC là thép tấm cán nguội, được tạo thành nhờ quy trình cán nguội phôi thép ở nhiệt độ phòng. Quy trình tạo ra nguyên liệu được diễn ra bằng phương pháp đưa phôi thép vào máy cán (các con lăn) sau đấy cán nên những độ dày khác nhau, trong quá trình cán nguội phải duy trì nhiệt độ phòng bằng cách làm mát nguyên liệu để tạo sự đồng chất về màu sắc cũng như tính chất của thép tấm. Sau khi hình thành sản phẩm thép tấm cán nguội có khả năng tồn tại ở dạng cuộn hoặc dạng tấm.

  Tính chất của thép tấm SPCC?

  Thép tấm SPCC thường sở hữu tiêu chuẩn là tiêu chuẩn JIS G 3141, đây là dòng thép tấm carbon căn bản, hiện tại nguyên liệu thép tấm cán nguội đạt tiêu chuẩn tốt nhất với nguồn gốc từ Nhật Bản.
  Độ dày của sắt thép SPCC: Độ dày của thép SPCC thường sở hữu từ 0,25 mm tới 2,5 mm, chiều ngang (chiều rộng) của nguyên liệu từ 1200mm-2000mm.
  Thành phần hóa học của sắt thép tấm SPCC tiêu chuẩn JIS G 3141"
  - Hàm lượng cacbon (C) tối đa là 0 . 15 %.
  - Hàm lượng Mangan (Mn) tối đa là 0,60 %.
  - Hàm lượng Phốt pho (P) tối đa là 0,050 %.
  - Hàm lượng lưu huỳnh (S) tối đa là 0,050 %.

  Đặc tính cơ học của nguyên liệu thép tấm SPCC:

  - Độ bền kéo: 270 N / mm2 (MPa)
  - Đặc tính kéo dài: Phụ thuộc vào độ dày nguyên liệu
  - Độ giãn dài: Từ 27 tới 31

  >> Xem thêm: Thep V

  Ứng dụng của thép tấm cán nguội

  Tấm cán nguội cùng tính chất sở hữu khả năng: uốn, xả băng, tẩy trắng, định hình, đột.....thế nên có các ứng dụng không giống nhau như:

  - Ngành chế tạo ô tô và phụ tùng ô tô
  - Dùng với sản xuất tủ điện và thiết bị ngành điện
  - Sử dụng để chế tạo ống thép cán nguội
  - Sử dụng trong ngành sản xuất thiết bị gia dụng như: chảo rán, làm dao, bộ kim loại, cánh quạt....

  Mua thép tấm cán nguội ở đâu?

  Nguyên liệu thép tấm SPCC giá ưu đãi nhất tại Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội, ngoài phân phối thep H, sắt thép tấm cán nóng thì nguyên liệu thép tấm cán nguội SPCC cũng là thế mạnh của xí nghiệp chúng tôi. Để thông tin đặt mua nguyên liệu thép tấm SPCC quý khách hãy gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: 0983 436 161 cho được báo mức giá nhanh nhất.

Chia sẻ trang này