1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NGUYỄN VIẾT DŨNG SẼ PHẢI TRẢ GIÁ ĐẮT CHO NHỮNG CUỒNG VỌNG CỦA MÌNH

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi dungle0010, 03/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dungle0010

  dungle0010 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  NGUYỄN VIẾT DŨNG SẼ PHẢI TRẢ GIÁ ĐẮT CHO NHỮNG CUỒNG VỌNG CỦA MÌNH

  Ngô Dụng
  Mãn hạn tù là cơ hội tốt để làm lại cuộc đời, nhưng đối với Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) đây lại là 1 thứ gì đó quá xa xỉ. Mặc dù, nhận được sự khoan hồng của Nhà nước khi mãn hạn tù trước thời hạn vào ngày 13/4/2016 nhưng Nguyễn Viết Dũng vẫn “chứng nào tật ấy” mù quáng theo đuổi “giấc mộng chính trị” còn dang dở của mình.
  Từng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm, đỉnh điểm Dũng phải nhận 12 tháng tù vì tội “Gây rối trật tự công cộng”. Tuy nhiên, quãng thời gian “ăn cơm trại” này có vẻ chưa thấm tháp gì khi đến nay Nguyễn Viết Dũng chưa có dấu hiệu gì là sẽ ngừng những hành động sai trái.
  [​IMG]
  Nguyễn Viết Dũng vẫn “chứng nào tật ấy”
  Ngay sau khi ra tù nhận được “đơn đặt hàng” của Đài Á Châu Tự Do Nguyễn Viết Dũng lại hăm hở phát ra những thông tin chống chính quyền. Trả lời cuộc phỏng vấn, Dũng Phi Hổ cho rằng “án tại hồ sơ như thế thì phiên tòa diễn ra như thế nào thì thật ra chỉ là hình thức vì án tại hồ sơ mất rồi chứ không phải án tại phiên tòa” mà quên mất rằng hành vi phạm tội của mình đã quá rõ ràng với đầy đủ nhân chứng và vật chứng.
  Xem tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này