1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhà 11 - d(^_^)b 1 Answer & 1 Question d(^_^)b (nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức B-) )

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Brooklyn, 20/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lathu777

    lathu777 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    962
    Đã được thích:
    0
    A : Wow nghe bạn kể thấy nhớ bài hát :hôm qua em đến trường ...hôm nay mẹ lên nương một mình em đến lợp , chim đùa reo trong lá cá dưới khe thầm thì cọ xòe ô che nắng , râm mát đường em đi ...cảnh sắc và con người dễ thương chi lạ .
    Trở lại câu hỏi : Tình yêu là điều kỳ lạ trong tất cả những điều kỳ lạ , là phương thuốc hữu hiệu và đặc biệt nhất - Người ta vẫn nói "Mấy đời cọc lại tìm trâu " cái này dành cho các bạn nam vậy - Tuy bon chen vào trả lời nhưng cho phép mình dành đề tài này cho người được quyền chủ động - còn con gái thì lại là người được quyền "nhận " hay "lắc".
    Q : Để không thiệt thòi mình lại lập lại chủ đề này -Bạn có nghĩ trong tình yêu để phái nam tấn công và tỏ tình ?
  2. Nh0cNg0c

    Nh0cNg0c Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2007
    Bài viết:
    551
    Đã được thích:
    0
    A: Tớ nói lời yêu gần nhất là nói với một người tớ yêu vô cùng nhưng chót gọi người đó là chị nên tớ đã nói : " Chị Xuân ơi em yêu chị nhiều lắm! Chị là người quan trọng nhất với em. Thật đây! "
    Q: Tớ nói như thế có chuối qua ko vậy?
  3. smallurgo

    smallurgo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2006
    Bài viết:
    1.610
    Đã được thích:
    0
    A : Có.KHi tỏ tình thì ko chị em gì nữa hoặc là nói tên , hoặc là cứ anh em (kinh nghiệm bản thân mà ra).Hơn nữa , theo cá nhân tớ thôi , tớ ghét từ "ng quan trọg nhất" vì thật ra có nhiều thứ quan trọng nữa mà.Từ "nhất" nó mong manh lắm
    Q : 1 mối quan hệ 6 năm quên trong 5 ngày có phải là ng vô tâm , lạnh lùng?
  4. vitop

    vitop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2006
    Bài viết:
    2.275
    Đã được thích:
    0
    A: Tuỳ điều kiện tuỳ hoàn cảnh thôi!
    Q: Bạn quan niệm như nào là một người lạnh lùng?
  5. phuminh88

    phuminh88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2007
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    A: Lạnh lùng là người luôn tỏ ra lạnh lùng với người khác trong khi thực ra không phải thế và người khác cũng biết là không phải thế. Những kẻ máu lạnh, tàn ác, xin miễn đề cập, chỉ khó chịu nhất với những người hay tỏ ra lạnh lùng thôi.
    Q : Sau 1 hồi loanh quanh mà vẫn tìm không thấy được 1 nửa bánh bao thực sự là của mình, bạn có chấp nhận 1trái tim bên lề, vẫn luôn đứng đợi và chứng kiến tất cả những bắt đầu, mặn nồng và đổ vỡ của bạn không?
  6. smallurgo

    smallurgo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2006
    Bài viết:
    1.610
    Đã được thích:
    0
    A : KO .Tôi ko thik chờ đợi ai nên cũng ko cần và ko muốn ai chờ đợi tôi cả
    Q : Bạn có tin vào sự vĩnh cửu của tình yêu
  7. songtuong77

    songtuong77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2007
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    A: Có người nói "Tình chỉ đẹp khi tình dang dở" - thực ra điều gì con người ta không đạt được thì họ hay nuối tiếc. Và hình ảnh của đối tượng trở nên bất biến từ thời điểm mà người ta mất đối tượng ấy... Cũng như người đời sau mãi gọi Trần Quốc Toản là "cậu" và Võ Thị Sáu là "chị" vậy...
    Gần gũi thì chuyện Tình yêu, to tát thì vấn đề Chính quyền, xa xưa thì việc chiếm giữ thành trì... Giành được đã khó nhưng giữ được còn khó hơn nhiều!
    Trở lại câu hỏi: "Bạn có tin vào sự vĩnh cửu của tình yêu?" - Tôi muốn tin điều đó và tôi đang nỗ lực làm tất cả để khẳng định: Tôi tin!
    Q: Theo bạn, Hôn nhân là Khởi đầu hay Kết thúc của một Tình yêu chân chính?
  8. ChimSeT0cXu

    ChimSeT0cXu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2007
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    0
    A: Hôn nhân hạnh phúc là sự khởi đầu, hôn nhân bất hạnh thì là kết thúc của tình yêu.
    Q: Nên sống sao cho mình thấy thoải mái nhất nhỉ, nếu thế có cần ích kỉ với ng khác k?
  9. lathu777

    lathu777 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    962
    Đã được thích:
    0
    A: Sống thoải mái - Bạn định nghĩa thế nào về chữ "thoải mái " - Câu hỏi này khá rộng để có thể trả lời - Ở đây chỉ gói lại rất hẹp trong khuôn khổ 1 câu cho An swe r & Qu estion.
    Thoải mái - nếu hiểu cho đúng -nó thiên về tình cảm không bao gồm lý trí - Nếu hiểu theo cách nghĩ của bạn : Tình yêu là được thoải mái. nếu 1 người yêu bạn thật sự, bạn sẽ không bao giờ phải giả vờ trước mặt người đó. Nếu bạn buồn bã, cáu giận?, bạn không cần phải giả vờ tươi cười. Người bạn yêu biết rõ điều đó, chỉ có điều họ sẽ không đánh giá bạn nghiêm khắc như những người bình thường khác.
    Nhưng nếu đặt vấn đề ở mệnh đề thứ hai - thoải mái để ích kỷ ..Thì thật không nên chút nào - Ngay từ bạn dùng ích kỷ đã thấy ít nhất sự "thoải mái " của ta đã làm tổn thương ít nhất một người bằng chính sự "ích kỷ " -
    Ta sống và tồn tại trong cộng đồng , có nhiều mối quan hệ ràng buộc chằng chịt - nếu chỉ cho ta cảm thấy được tự do , được thoải mai mà làm đau lòng hay "ích kỷ " với người khác liệu bạn có thật sự "thoải mái " theo cách viết ? Do vậy cần kiểm soát tta từ tình cảm và lý trí phải không ? điều này dường như có chút mâu thuẫn với Yêu thật sự .
    Q: Vậy bạn hãy lý giải đi Tình Yêu là gì nào ? Nếu gặp sụ đối kháng và tác động của những yếu tố xung quanh - dư luận-gia dình -xã hội -Bạn sẽ ra sao để bảo vệ tình yêu của bạn ? Bên tình bên hiếu bên nào vẹn đây ?

    ( bạn nào trả lời tiếp - chơi tiếp cuộc chơi xin lý giải cho vui - để tránh nhàm chán 1 câu hỏi = 1 câu trả lời nhé - thân )
    Được lathu777 sửa chữa / chuyển vào 08:13 ngày 21/11/2007
  10. ChimSeT0cXu

    ChimSeT0cXu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2007
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    0
    A: Nếu ai biết tình yêu là gì thì cũng sẽ biết tại sao chúng ta yêu nhau, biết tại sao chúng ta yêu nhau thì cũng sẽ tránh được tình yêu và cũng tránh được sự tan vỡ.
    Trong nhiều cái yếu tố xung quanh ấy, điều tớ sợ nhất là gia đình, nếu gia đình không chấp nhận, không cổ vũ cho tình yêu của mình thì có lẽ tớ sẽ buông xuôi mất. Tớ không thể vì 1 người mình yêu mà làm khổ những người yêu mình được.Nhưng sẽ cố gắng đến cùng để làm cho gia đình hiểu và chấp nhận. ( cố gắng của tớ cũng không thể là cố gắng mãi mãi, thời gian đâu có cho phép tớ mãi mãi hi vọng đâu). Nên nếu phải lựa chọn giữa tình và hiếu như lựa chọn giữa sống và chết, tớ xin phép được chọn gia đình.
    Với dư luận-xã hội, đó cũng là điều đáng sợ, nhưng miệng lưỡi thế gian không ai tránh khỏi. Bỏ qua hết những điều đó, cứ yêu và sống sao cho mình là mình thôi.
    Q: Bạn thấy ý kiến của tớ thế nào?bạn có cho rằng tớ đã quá cảm tính không? CÒn bạn thì sao?

Chia sẻ trang này