1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhà 3 bờ ( Bình Bịch Bụi )Du lịch cộng đồng, khám phá sắc xuân Tây bắc 2008. Mai Châu - Mộc Châu - Đ

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi liketourism, 01/01/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. a_box

    a_box Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2006
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    0
    ngủ thôi, em chốt hạ phát cuối nhé
  2. moalovetoa

    moalovetoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    1.121
    Đã được thích:
    0
    chúc cả nhà ngày mai Thượng lộ bình an!
  3. IG_Shit

    IG_Shit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    2.201
    Đã được thích:
    1
    Để a chốt cho
    Còn năm tiếng nữa đến giờ G.Mong năm mới có một chuyến đi an lành,vui vẻ,khó quên và thật nhiều ý nghĩa
  4. liketourism2

    liketourism2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2008
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Ặc, bác **** chốt hạ thì đúng quá roài, em thì dậy mở màn cho ngày mới và mở đầu cho chuyến đi mới nhé cả nhà!.
    Liketourism chính thức bắn phát súng đầu tiên đoàng ..............đoàng ................đoàng ...........lên đường du xuân
  5. xadieu_2000

    xadieu_2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    Tường thuật sơ qua chuyến Tây Bắc của đoàn:
    Sáng hôm qua ngày 11/2 khoảng 7h30 nhóm của liketoris đang ở Than Uyên gọi điện cho mình. Lúc đó mình đang ở Sapa đang chuẩn bị đi Săn Tuyết ở Tả Pìn. Liketoris hẹn sẽ cùng đoàn: Tây Bắc và Sapa hội họp giao lưu ở Sapa.
    4h chiều mình ở Sapa xuất phát ở Sapa đi xuống Lào Cai cùng đoàn. Đợi Liketoris nhưng không thấy gọi. Chắc là chưa lên đến Sapa.
    Khoảng 7h tối gọi cho Liketoris thì cậu ấy và đoàn Tây Bắc đã hạ trại tại nhà nghỉ ở gần chân núi Hàm Rồng( chắc là Thái Bình).
    Liketoris thì ở Sapa , còn Xạ điêu thì ở Lào Cai. Họ lỡ hẹn và cùng nhau hẹn một dịp khác sẽ giao lưu.
    Sáng hôm nay ngày 12/2 họ đi Bắc Hà và Hồ Thác Bà. Không biết họ có đổi cung Bắc Hà thành Mường Khương không? Vì Bắc Hà và Simacai hôm qua mình đi cực chán. Đường đi bẩn thỉu, chợ Phiên thì lêu hêu, nhà cửa toàn kinh lẫn Kinh , dân tộc thì chẳng thấy mấy, không thuần dân tộc, ....Vì không phải mùa Hoa Đào, Hoa Mận, Hoa Ban, hoặc do rét quá, chợ Phiên thì hình như > mùng 10 mới họp to. Hỏi họ chỗ bán ngựa đốp 1 câu: Trời lạnh không có ngựa bán, chỉ có mấy hàng lêu hêu bán thổ cẩm.
    Nên không biết họ đi cung nào? Có bỏ Bắc Hà đi không?
    Chúc nhóm thượng lộ bình an.
  6. Maimeosrvvn

    Maimeosrvvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2007
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Nhóm tớ vẫn đi Bắc Hà, đúng là chợ phiên thì chả có gì đặc sắc cả vì họp vào cuối tuần. Nhưng đoạn đổ đèo thì quá "fê....ê.......e....." Ngày mai chúng tớ sẽ về Hà Nội sau khi đi rừng Quốc gia Xuân Sơn.
  7. Maimeosrvvn

    Maimeosrvvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2007
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Ngày hum nay quả là một ngày hok may mắn. Đường phèn đã phá kỷ lục của đoàn về vụ sửa xe : 3 lần vá xe +2 lần thay săm. Hic...hic......buồn..
  8. chip_chip_baby

    chip_chip_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2005
    Bài viết:
    407
    Đã được thích:
    0
    tiếc nhất là ngày ở sapa...sương mù nhiều quá, ứ chụp đc ảnh đẹp...:D
    mai là về rùi, mai sẽ về nhà up ảnh...chúc đoàn mình mai trekking rừng thuân lợi
  9. xadieu_2000

    xadieu_2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    ------------------------------------------
    khà khà....kẹp săm. Lần sau thay lốp đặc đi. ơn trời hôm mình đi Sapa - Bắc hà - Simacai rồi quay về Sapa = xe thuê cũng may không bị sao cả.
    Được xadieu_2000 sửa chữa / chuyển vào 10:18 ngày 14/02/2008
  10. xadieu_2000

    xadieu_2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    -------------------------------------------------------------------------
    Tối hôm trước đó đã cảnh báo và gọi điện cho Liketorism rồi bảo đừng đi Bắc Hà mà có nghe đâu? Tôi phi đến nơi thấy chán quá.
    Bạn nói chính xác. Khi tôi đến Bắc Hà thấy quá chán, ôm lao đi tiếp đến Simacai, đi tiếp khoảng 10km nữa gần kịch đường, càng chán. Phi về Sapa. Chỉ có cung Phượt vi vu = xe máy, đổ đèo cũng hay hay phê phê. Nhất là nếu bạn đi đêm và đường sương mù kín bưng. Sẽ thấy phê phê con tê tê đến thế nào.

    Hôm nay chắc Tranganh đón đoàn ở Xuân Sơn rồi nhỉ! Hôm nào Liketoris về Hn rủ cả: tranganh, dươngkhan, .....và mời bác Du giao lưu nhé!

Chia sẻ trang này