1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhà 7x - Hội chống ế prờ rồ - Tiêu chuẩn ISO - danh sách thành viên trang 27 - Chúc Mừng Năm Mới 200

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi dobinhminh, 22/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huntuibui

    huntuibui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    0
    Nghe mấy người nói về cá mà Hun lão ngờ nghệch đến nỗi ko nhận ra hôm nay ở nhà là ngày ông Công ông Táo. Quả thật là ko nhớ 1 chút nào. Tệ thật. Đi mua cá đi cả nhà. Mua đi rồi thả, rồi về nhà ăn bữa cơm cúng ông Công ông Táo và xem tiểu phẩm Táo Quân đi.
    Vậy là gần Tết rồi. Ko được Đào-Quất rồi.
    @Treng: Chưa về à? Vẫn ở Lạng Sơn ah? Hun lão đây còn đăng ảnh tìm trẻ lạc làm rì cưng. Cái pic 6 tháng trước trông ngố nhể.
    Pic mới nhất đây! Góp vào cho đủ vụ ọp hôm trước thiếu vắng. Bảo mợ Nhím đưa cho cái ảnh để post lên ọp cùng cho hoành tráng nhưng Nhím Yết Kiêu ko gửi!Mấy cái trước thì trông "ngứa con mắt" nên lão ko
    [​IMG]
    Thằng Bả có shock gì ko mà sao mất tích nhỉ?
    @Nhím cưng: Ghen gì vậy cưng? Hun bù nhé!
    @ Em An-giề-li-na: Đúng rồi! Đợi lần sau anh về anh "phân bổ đầu tư" lại.
    Được huntuibui sửa chữa / chuyển vào 19:25 ngày 22/01/2006
  2. small_porcupine

    small_porcupine Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    Ôi dào! Hình của Hun đấy à? làm Nhím bất ngờ qué. Thế mà khoe trông nguqoqì Hun cao, thanh, trắng trẻo . Đúng là tên Nam hehhehhehe.
    Này, tớ có bảo cậu khen chê gì đâu mà "ngứa mắt"? Không thích thì thôi, tớ bảo tớ có chừng ấy hình, hihi, tớ ko có nghiêm trang, tử tế được. Nghiêm trang, tử tế thì tớ chả chụp làm gì hihi..
    Nhà mình BỰ CON quá, hihihi
  3. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Đã về nhà..
    Vui..Cảm nhận đầu tiên
    Cơm Mẹ ngon vật
    Hihihi..Chung qui rất hạnh phúc
    @Hun
    Rút ra kết luận..Ảnh nào mắt cũng tít...hihi..
    p/s: này, hôm roài ntin cho tớ rồi tớ trả lời biến đâu đấy??
    Ghét
    @Nhím: Cưng cũng vậy
    Ghét
  4. small_porcupine

    small_porcupine Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    Troài! Treng cưng, ghét chị làm rì cho mau già? Hihi, chị về nhà quên mang theo cục sạc nên ứ dám dùng cell phone. Với lại, đang trong giai đoạn ?ogiở giời? nên hay cáu, và ?okhíu chọ? hihi, cứ đang ngủ mà có điện thoại hay ai chọc tí là xấu tính lắm, cưng thông cảm. Có rì thì kưng cứ nhắn tin lại thui, rồi rảnh lại online. Có em gái vìa nhà rồi sướng quá, chẳng chịu mò vào nhà
  5. tuanpa

    tuanpa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Offline hôm nọ vui ghê. Tớ về nhà thì 2 hôm đầu đi chơi bét khét, còn mấy hôm sau thì lại ở nhà làm con ngoan của bố mẹ ( 1 phần vì ko có xe máy nữa) .
    Chúc mọi nguời đang đi làm cuối năm luơng thuởng nhiều tiền để còn lì xì cho tớ.Các bạn khác thì có những ngày tết vui vẻ cùng gia đình và bạn bè.
  6. small_porcupine

    small_porcupine Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    Bả này! "nhà ngươi" muốn chết hả? thấy cái link ấy còn chưa kinh hả? ( http://www2.24h.com.vn/news.php/159/97028 )
    Sao dám bảo tớ béo??? đứa nào nói? nói mau???
  7. angielina_nguyen

    angielina_nguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2005
    Bài viết:
    550
    Đã được thích:
    1
    Anh Hun ơi, hay anh với em ghép lại thành 1 đôi đê! Hê hê
  8. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Và một năm trôi đi với bao kỷ niệm, để ta nhớ mãi k quên...
    Cám ơn nhà nì đã cho em những người bạn tuyệt vời...
    Đang hâm hâm..
    Hôm nay nhậu..Hị hị , lẩu lung tung..
    Ngẩu đây
    @Hun..Hôm qua, nghe tiếng cậu thầy ấm lòng ghê..hihi..
    Hạnh phúc bên cạnh gia đình, người yêu và bạn bè cậu nhé
    @Nhím: Try
  9. huntuibui

    huntuibui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    0
    @ Nhím cưng: Cưng xù ghê thế?! Thế này thằng Bả ăn no "phi tiêu" của Nhím rồi.. But : " Bả no phi tiêu thì chắc đau lắm nhưng Nhím mà phi hết tiêu thì trông sẽ thế nào nhể? Đếch tưởng tượng nổi"
    @ An-giê-li-na: Liều vậy hả em? Nghĩ kỹ đi đã!
    @ Treng: Hun choáng váng 5 se-cừn đấy! Đang bận tối mũi mà chợt đc refresh!. Mà thế có nghĩa là thế nào? Không biết Hun hiểu là: @#%$&*....((_@~.. không biết có đúng không?
    Nhà mình chuẩn bị Tết đến đâu rồi?
    Hun tặng cả nhà!
    [​IMG]
    Được huntuibui sửa chữa / chuyển vào 22:29 ngày 25/01/2006
  10. small_porcupine

    small_porcupine Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    hihi, tưởng tượng sai bét rồi. Nhiều người cầu cho "phi tiêu" của tớ hết đấy, thía mà nó ứ hết, phóng ra cái nào, mọc ngay lại cái đó
    Năm mới chúc cả nhà dzui dzẻ! có nhiều đổi mới. Còn Nhím từ giờ đến cuối năm thì quậy nốt cho đã, sang năm mới làm 1 cú thay đổi , tu tỉnh hihi

Chia sẻ trang này