1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhà cấp 4 - ngõ 33 Nguyễn Đức Cảnh

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi Europa, 15/12/2023.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Europa

    Europa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    111
    e xem trên fb, cũng Nguyen Duc Cảnh, có 920tr vi bằng mà ô tổ đỗ cửa. Có đúng không bác? Ảo ma canada quá, gần cầu quay k biết ngõ nào mà rẻ vậy. Cạnh nhà em trong ảnh có nhà 2 tầng 25m2 cũ mà năm 2020 ngta mua đã 1 tỷ vi bằng rồi. Nhưng lúc đó đất đang đắt, mà giờ có giảm thì cũng phải 7-800tr. Mà thế éo nào nha kia 45 m2 mà có 920tr.

    Như bác tính 60tr/m2,thì tiền làm sổ tầm 20tr/m2 bác nhỉ. Nhưng mà có đắt quá k vậy bác, như nhà kia là nhà cấp 4, tronng ngõ sâu mà giá đấy thì cũng lớn quá. Ngõ này trước đỗ đc 4 cái ô tô to. Mà trước có vụ có thằng nó vào đốt nhầm xe, thế là cái chỗ đốt đấy sau nhà sát đó ngta để cây vào k cho đỗ nữa. Giờ để đc 3 cái xe to, ngõ chung ai về sớm thì để. Còn mua con wulling ev thì chui đc vào cái nhà em đang hỏi để sạc tại nhà đc.
    [​IMG]
    Lần cập nhật cuối: 27/08/2024
  2. mrcuhp

    mrcuhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2010
    Bài viết:
    8.249
    Đã được thích:
    2.398
    Nhà này nằm dưới gần cầu quay ấy bác! có khi còn thông ra đường tầu hoặc đất lấn chiếm khu tập thể (e đoán thế :) ) còn đất chỗ đấy giá thị trường bây giờ phải tầm ấy bác ạ! Nếu bác muốn bán đc giá như vậy thì liên hệ em
    Europa thích bài này.
  3. Europa

    Europa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    111
    ok bác ạ, cái nhà kia của em thì nó lâu đời lắm rồi, nhà xây từ thời Pháp, trạm y tế cho lính Pháp ở đấy. Qua đời ông em nhận nhà sở giáo dục cấp đến giờ phải >70 năm rồi. Cô, bác em giờ 65 tuổi mà từ bé đã ở nhà đó. Vẫn nguyên hiện trạng, k lấn chiếm thêm 1 tí gì bác ạ, tầm năm 199x thì xung quanh còn rộng lắm, ngõ to. Thế mà các nhà khác nó cứ lấn chiếm nên bé dần đi. Nhà mình lâu đời thì chả thêm mẩu nào. Trong ngõ này trc cũng toàn là lãnh đạo giáo dục hoặc giáo viên thâm niên mới được cấp, đối diện nhà em là nhà của chủ Hapaco, bệnh viện Green. N/c an ninh, dân trí trong đây sống ok đấy ạ.
    mrcuhp thích bài này.
  4. mrcuhp

    mrcuhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2010
    Bài viết:
    8.249
    Đã được thích:
    2.398
    Tốt nhata bác cứ tìm cho mình 1 cái giá mong muốn! sẽ dễ hơn cho cả bên mua và bán ạ
  5. CaoHanh_Viettel

    CaoHanh_Viettel Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2017
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    3.899
  6. mrcuhp

    mrcuhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2010
    Bài viết:
    8.249
    Đã được thích:
    2.398
    Qua e vào ngó nhà bác rồi! Trước đi chung cổng với trường Ngô Quyền 2 giờ bịt vào đi lối ngõ 33. Nhà bác ngày xưa em hay đi sớm mò vào đấy chép bài tập về nhà trước giờ vào lớp :))
    Lúc trước bác nói ngõ 33 e tưởng ở bên ngoài khi xường gỗ sau đình An Biên nên định giá ~60tr. E ko biết giờ nó mở thông như thế. Nhà bác chưa giấy tờ với vị trí này thì đúng là khoa ra với tầm giá ấy. Bác cứ cân đối giá mong muốn có gì liên hệ em 0857688688
  7. alphavn123

    alphavn123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Bài viết:
    2.589
    Đã được thích:
    4.419
    Nhà này mình nghĩ loanh quanh 1,8 tỷ đấy.
  8. Europa

    Europa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    111
    đúng rồi bác ạ, ngày xưa đi chung với trường cấp 2 NQ, thì nó gần hơn, rộng rãi hơn, giờ vòng vèo sâu quá. Được cái xây chặn lại đi = lối mới thì cửa nhà em k bị xe cộ đi qua nữa, nên để xe, cây cối thoải mái, với lại yên tĩnh hơn, học sinh cấp 2 ngày xưa vào ngõ nghịch ngợm thực sự :D. Ngày xưa học cấp 2 ở đó, lớp học cách cửa nhà đúng 10m :-D Nghịch ngợm bà giáo xách tai về trả gia đình luôn ạ :oops:
    - Ngày xưa chép bài chắc bác hay chui vào cái nhà sau nhà em có cái hành lang rồi đúng chép đúng k :D Cái góc đấy nhiều đôi vào hôn hít nhau, em ở trong phòng nhìn cửa sổ ra ngó suốt :v Cái nhà đấy của bà Oanh ngày xưa là thầu khu căng tin trường. Chỉ để làm kho hàng thôi. Giờ để trống gần 15 năm rồi cũng chẳng bán, k cho thuê. 2 ông bà nhà đấy già lắm rồi, con cái thì ở nc ngoài.

    - Đợt làm đường mới, Trường NQ2 phải mua lại 1 cái nhà cấp 4, phá ra thành đường để mở ngõ mới bác ạ. Nhà đó có sổ 30m2= 1 tỷ ( 5 năm trc ). Bác đi vào xem chắc cũng thấy cái sân rộng đó. Bà hiệu trưởng thời đó cứng quá, bỏ tầm 2 tỷ ra để làm đường riêng, cống riêng cho ngõ.
    Em cũng đang định giá tầm tiền đấy bác ạ. Giờ làm sổ k biết hết khoảng bao nhiêu nữa.
    Lần cập nhật cuối: 28/08/2024
  9. mrcuhp

    mrcuhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2010
    Bài viết:
    8.249
    Đã được thích:
    2.398
    Cái giá làm sổ thì khó nói lắm nhưng bác cho em xin cái giá thiện chí ạ
  10. alphavn123

    alphavn123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Bài viết:
    2.589
    Đã được thích:
    4.419
    Giờ thời kỳ mở, bạn đến bọ phần 1 cửa của phường hoặc quận hỏi là ra ngay mà. Đoán già đoán non làm gì cho mệt.
    Europa thích bài này.

Chia sẻ trang này