1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhà đầu tư Trung Quốc đánh công nhân

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi Mhcomputer, 26/05/2008.

 1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
 1. huytv

  huytv Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/10/2005
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
 2. Tuanvilla

  Tuanvilla Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2008
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  RFA mà thông tin một chiều - Bác này ngờ u thật ! Xin lỗi em được cái nói thẳng
 3. linathanh

  linathanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/05/2007
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Cũng bức xúc quá. Mà sao thông itn ít thế nhỉ? co lẽ sau vụ 2 nhà báo bị bắt nên giờ các bác Báo sợ mất mật rùi, chả ai dám viết và đưa tin. Thế là dân mình lại rơi vào thời ký đen tối, cấm vận va bưng bít thông tin rùi. Đâu đâu cũgn thấy đình công, đâu phải dân mình lười nhác, chỉ tại làm không đủ ăn, vất vả mà không được trả cồng xứng đáng, như mình bỏ nơi này là có nơi khác nhưng nông dân thì bít đi đâu, lúc lấy ruộng nó hứa hẹn bao điều, đến khi nó có nhà máy xí nghiệp nó làm cho dân mình đã khổ lại nhục...không biết lúc này Đảng và nhà nước đang ở đâu?Mà cứ dính vào TQ là nhục lắm, nó hết đe doạ ngoài khơi, rồi lại trên đất liền, nó hết bắn các ngư dân của mình lại đoánh công nhân của mình, đã bảo thâm như tàu mà...nó cậy khoẻ mà đánh yếu, thế mà thằng yếu không biết bảo ban nhau mà oánh lại còn giữ người của mình cho nó phang....điên quá.Nếu các Pác đây mà đọc hết thông tin tàu nó hại nhà mình htế nào thì hcỉ muốn đuổi hết chúgn nó về,mấy vụ trên biển đông ngư đân nhà mình ngậm đắng nuốt cay, mất hết tài sản, có khi còn bỏ mạng, thế mà lúc nào chính quyền mình cũng áp dụng chính sách mềm dẻo....cứ mềm dẻo mãi , ngoại giao mãi rùi có lúc nó nã đạn từ biển vào thì chạy vào đâu???ơi quê hương!
 4. huytv

  huytv Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/10/2005
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Ừ thì cứ cho là tớ như thế. Nhưng nếu cậu là người khôn thì lướt qua một chút cũng thấy rằng RFA chẳng có chút tích cực nào trong vấn đề đưa tin về Việt Nam. Thế nhỉ!
 5. kikovn

  kikovn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2007
  Bài viết:
  2.631
  Đã được thích:
  0
  nghèo nó đi đôi với hèn là thế đấy . Nếu mà làm gì được nó thì các bác nhà ta làm từ lâu rồi . Đất nước còn nghèo nó khổ thế đấy

Chia sẻ trang này