1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhà DDC- Ver 3.x- Kết thúc Hà giang- Lang thang xứ Lạng (20/ 6)- Vượt qua thác bản Giốc (10/ 7), lịc

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Alo_TongDaiDay, 28/04/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. windeye

    windeye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2009
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Oap. Em sợ các bác quớ.
    @ Chị Kizzzzz : Đến cơ quan va?o net chu?a ơ?? Sao mơ? nhanh thie?
    @ Anh Coolman :Anh vê? QN lúc mấy giơ??
    @ Phunghoa : Ba? vê? nhanh thie? Ăn gi? chưa? Đói quá
    Chúc ca? nha? ọp ẹp zui ze?
  2. saobangleloigirl

    saobangleloigirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    5.632
    Đã được thích:
    0
    Chị lại tưởng em đang lụt cái j đó cơ mờ. à lụt luận văn với chả báo cáo nên bỏ bê Hg với nhà miềng hoá ra lại lụt tận trên Bắc Hà.
    Tình hình là nhà mình đội hình xế ôm rất khoẻ hình như đi làm hết rồi ý nhỉ.
  3. 291084

    291084 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà. Chuyến đi tuyệt vời..
    Xuất phát 21h- 29-4, Về nhà lúc 13h10 ngày 4-5 vẫn đang còn lâng lâng. fê....
  4. linkinp

    linkinp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2008
    Bài viết:
    585
    Đã được thích:
    0
    khổ nắm, đến tận chiều 29 e mới nhận dc quyết định nà có thể du hí dc hôm wa tưởng nhà mìn đi về đường Tuyên Quang, đang khấp khởi hớn hở join đoàn thì dc tin xuôi sông Gâm xừ rùi
    đoàn nhà mìn cầm tinh dê, cùng họ với trâu, ko sung mới lạ, miễn thắc mắc
    e đi có đâu hơn 900 cây mà về đã fải đắp mấy miếng Salonpas vào mông rồi, các bác chắc còn fải dán 1 cơ số khác nữa nhể
  5. vari_ty_xyz_new

    vari_ty_xyz_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    0
    Thông báo: Mặc dù đang bận nhưng cũng phải tranh thủ điểm danh báo cáo tình hình chút, nên ảnh và bài để sau:
    12h trưa nay, toàn bộ thành viên tham gia cung Hà giang đã có mặt đầy đủ và an toàn tại hà nội, cung đường càng đi càng hấp dẫn. trong vòng 5 ngày đoàn đã đi tổng cộng 7 tỉnh khu vực phía bắc. Chi tiết và tường thuật xem hồi sau sẽ rõ.
    @saobangleloi: ai bảo cô là đoàn bỏ mã pí lèng thế, đúng là hóng nửa vời????
    @coolman: đồng hồ công tơ mét của mình, thêm một số dấu cộng sau khi công tơ mét đứt hoàn toàn chỉ có khoảng 1000km thôi chứ nhỉ.
  6. coolman7799

    coolman7799 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2008
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    0
    Mình về chậm hơn cả nhà khoảng 1 tiếng. Gọi cho bác Việt lúc đó là 12h 42p, cả nhà đang tới cầu Thăng Long. Còn mình đang ở Yên Lập. Về đến nhà là 13h 43 thì phải ( về nhà là online hóng hớt luôn ) Mệt quá muốn ngủ cái. Vụ kia đợi tý nữa làm cái chân gà thôi cũng đc
  7. ducibt

    ducibt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2007
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Vào điểm danh phát mod đừng xòa bài của em nữa nhé. Đúng 2h có mặt ở nhà nghĩa là 4 em đi gần 1000 km hết 117h30'' (16h30'' ngày 29/4 đến 14h ngày 4/5 - 6 ngày, đó là không kể coolman và Greenline chấp anh em 300 km ).
    Cảm nhận: PHÊ LÒY
  8. cafebuon1403

    cafebuon1403 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    727
    Đã được thích:
    0
    Hay hum nay anh em mìn lại ọp ẹp phát nhờ các pác nhờ . lại xèm xèm rượu roài. Thế có chết không cơ chứ lị . Mà em thấy bảo rằng thì là sẽ có công đoàn để đi hỏi thăm người ốm thì phải . thế nên em thông báo là em đã ốm nhé, sút mất 2kg . còn hình như là anh Ngọc Anh cũng ốm do mải phơi nắng để kiếm cân đường hộp sữa từ công đoàn nhà mìn .
    Em Liên hình như làm trưởng ban công đoàn (cái này tự nhận hay sao ấy vì chả thấy ai bình bầu rì ) - em lo mua đường sữa đi. Mọi người ốm nhiều lém thì phải. . Hê hê
  9. TraDa333

    TraDa333 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2009
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    0
    Nhà DDC toàn bốc phét !!!!!!!!!!!!!
    [​IMG]
  10. ledattiensinh

    ledattiensinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2003
    Bài viết:
    828
    Đã được thích:
    0
    Sao lại là cái ảnh này ?
    Hàng độc cấm phọt
    Điểm danh cái . Về Thái uống rượu chó đi bà con DDC
    Chúc mừng mọi người về an toàn .phê quá
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này