1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhà Kính Cận - Nhà Đoàn Kết Nhất TTVN . Thứ 7 ( 2-12 ) off Lẩu . Chi tiết trang 74

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi khanhlinh85, 19/10/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. honmavuive

    honmavuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2002
    Bài viết:
    3.498
    Đã được thích:
    0
    ơ lâu ngày mới gặp chị mà đau khổ thếráng lên chị...vô SG em trợ cấp bánh mì
    KL85:May thế,em đang định tặng...đèn dầu
  2. cuongtm1181

    cuongtm1181 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Đi ngủ nhé. Đóng cửa đây
    Chúc cả nhà ngủ ngon
  3. ghet_ruoi

    ghet_ruoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    3.766
    Đã được thích:
    0
    Sớm quá
  4. khanhlinh85

    khanhlinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.724
    Đã được thích:
    0
    từ sáng đến giờ chưa có ai mở cửa à?
    Honma: đèn dầu á? Chị hiểu nghĩa nào thì đúng hở em? Nếu theo nghĩa chị hiểu thì cứ vô tư mua em ạ...
  5. foureye

    foureye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    1.950
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà tham khảo nhé.​
    Hà Nội: Hiểm hoạ từ mốt đeo kính áp tròng thời trang
    Các loại kính màu áp tròng thời trang với đủ màu sắc, hình dáng kể cả hình thù kỳ dị? đang trở thành mốt của giới trẻ Hà Nội. Nhưng hậu quả của thú chơi này đang được các bác sĩ chuyên khoa mắt báo động.

    Đeo kính áp tròng vì sành điệu

    Th. mới 18 tuổi, đang là sinh viên đại học, và rất sành điệu. Đua theo đám bạn, Th. mua các loại kính màu áp tròng với nhiều hình thù để diện. Sáng đến lớp với mắt xanh, tối đi chơi cùng đôi mắt nâu. Với một bộ sưu tập kính áp tròng đủ loại kiểu dáng, màu sắc, hình thù khác nhau, đôi mắt Th. bị ?otra tấn? hàng ngày, hàng giờ.
    Không đầy hai tháng sau, đôi mắt Th. bắt đầu viêm đỏ, chảy nước mắt liên tục. Các bác sĩ ở Viện Mắt TƯ (Bà Triệu, Hà Nội) thông báo: Th. bị rách giác mạc do sự cọ xát liên tục của kính áp tròng. Sau một đợt điều trị dài, mắt Th. đã đỡ nhưng thị lực giảm.
    Giới trẻ ngày nay có thể mua kính áp trong rất dễ ở mọi cửa hàng kính thuốc trên phố Bà Triệu, Lương Văn Can, Trần Nhân Tông, Tràng Tiền? Kính áp tròng ở đây có đủ các màu tím, xanh lá cây, nâu, đỏ, nâu đen? và đặc biệt nhất là những mắt kính với kiểu dáng rất lạ như hình trái tim, mặt trời, viên đạn, đôla? hay những hình thù kỳ dị như mắt thú màu vàng, quỷ màu đỏ, mắt hình mạng nhện?
    Những người bán loại hàng độc này cho biết, để đáp ứng thị hiếu thích của lạ, của độc của một bộ phận giới trẻ ăn chơi phải đặt hàng từ nước ngoài, hàng càng kỳ quái càng đắt khách. Chính vì thế đã tạo ra một cơn sốt kính màu áp tròng trong giới ăn chơi của Hà Nội
    Một thú chơi nguy hiểm
    Không chỉ có Th. mà trong thời gian gần đây, Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt TƯ và Bệnh viện Mắt Hà Nội đã khám và điều trị cho gần 100 bệnh nhân, chủ yếu là những nam - nữ thanh niên bị các bệnh về mắt do dùng kính áp tròng.
    Các bác sĩ mắt cảnh báo, không hiểu do tiết kiệm tiền hay không được tư vấn sử dụng mà rất nhiều bạn trẻ dùng kính áp tròng mà không có dung dịch ngâm rửa và nhỏ mắt. Khi đeo kính áp tròng nếu không đủ nước sẽ làm mắt khô, kính cọ xát vào giác mạc dễ gây viêm, sưng đỏ và rách giác mạc.
    Nhiều bạn trẻ không hề hay biết là đeo kính áp tròng trong vòng từ 10-12 tiếng, người sử dụng phải nhỏ mắt từ 6-8 lần. Kính áp tròng đưa thẳng vào mắt nên phải luôn luôn ngâm trong dung dịch, nếu không sẽ rất dễ bám bụi gây đau mắt, nhiễm trùng các vết xước?
    Đó là những quy định bắt buộc đối với những người dùng kính áp tròng, nhưng hầu hết những bệnh nhân bị đau, viêm mắt do dùng kính áp tròng đều không hay biết, nếu có biết thì không thực hiện đầy đủ.
    Trào lưu đeo kính màu áp tròng của các bạn trẻ hiện nay rất có ảnh hưởng đến mắt, vì chất lượng các loại kính áp tròng chủ yếu là hàng trôi nổi, không cơ quan chuyên môn nào thẩm định. Đeo kính là việc bất đắc dĩ đối với những người bị các tật khúc xạ về mắt, còn đối với những đôi mắt khoẻ mạnh thì đó là một mối nguy hại lớn.
    Trích dẫn báo Lao Động
  6. honmavuive

    honmavuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2002
    Bài viết:
    3.498
    Đã được thích:
    0
    đọc cái bài trên nhùn nhỉ...em yếu bóng vía chả bao giờ mang...với lại lệch thế này
    KL85:em hiểu cái nghĩa thâm thuý của chị rồi..ứ mua nữa đâu...mua hồng thoai
  7. Hectorviet

    Hectorviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    Ku Fym công nhận phong độ và đẹp zai, ăn nói duyên
  8. honmavuive

    honmavuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2002
    Bài viết:
    3.498
    Đã được thích:
    0
    mọi người đi ngủ hết chưa nào
    Hec:lang thang nhá,vào ngủ đi
  9. khanhlinh85

    khanhlinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.724
    Đã được thích:
    0
    Chưa ai dậy hết à? dậy nào, ngoan ngoan, KL85 mua khoai nướng nè, dậy mau ăn nào.
    Honma : hihi, thông minh thía. Hồng cũng đựơc em ạ. Nhưng mờ mua hồng dòn nhá. Đừng mua hồng chín, cái gì mềm quá là không làm ăn được gì cả, đúng không nèo?
  10. Anh_trai_76

    Anh_trai_76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    5.668
    Đã được thích:
    0
    Mắt mình càng ngày càng mờ. Khéo có lúc phải đi laser thôi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này