1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhà Liên Minh - Luôn chào đón thành viên tham gia Đại hội box Du lịch 2010 (Thông tin từ trang 62)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi xadieu_2000, 11/07/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bck666

    bck666 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    0
    Hức hức, nói đến Bali lại thèm, khổ đỗi đến đó chắc dài dài ngày, xiền xiếc rủng rỉnh và....nếu đi ko có 1/2 thì chả thi vị mấy thì phải. Chơi với thằng em thì nó bẩu cái đảo Bali đó chả khác mấy Phú Quốc đâu. Nên lại càng muốn đến tường tận cái xứ thiên đường từng có đám đạo hồi khủng bố ở đó, há há
    Đảm bảo nếu đến Hải Tiến rồi, sau này chỗ đó qui hoạch resort phòng ốc thấp nhất cỡ 50USD/ngày, đc thể nếu đám con cháu dẫn đến đó, rồi đăm đăm mắt, hẵng giọng rằng chúng mày có biết nơi này trước tau đi hoang xơ - sinh thái lắm, hé hé
    Còn về chuẩn bị đồ BBQ thì anh nghĩ làm sao túm bạn Bigbabol đi cùng đc thì ổn vì bạn í khá nhiều kinh nghiệm về mảng này rồi, tính toán nên chuẩn bị những gì và phân chia nhau lo đc nhanh gọn.
    Tư vấn thêm:
    + Nước suối, beer, hoa quả cứ lên xe rồi trên đường đi chưa qua khỏi chốn thị thành ồn ĩ bụi bặm có thể mua gom đưa lên xe đc.
    + Đến khu đó kiểu gì cũng lựa tìm phòng ốc đàng hoàng để sau khi chơi đến đêm, làm sao thỏa mãn tối đa các nhu cầu chung.
    + Có 1 điểm quán ăn chúng ta có thể đặt người ta làm ăn sáng & trưa chủ nhật.
    Về ảnh ọt, quay film: Nhất trí chuyến đi này vui vầy chung, chuyên về chất lượng chương trình nên sẽ ko chú trọng quay film chụp ảnh. Cơ bản là tùy hứng giữa các máy & các mẫu.
    Thông thường ảnh chụp ở biển đa phần rất ngẫu hứng, ảnh cá nhân nhiều và sẽ có cơ số ảnh nhạy cảm theo những cách đánh giá riêng. Nên khi về chỉ up ảnh tập thể, cảnh kiếc thôi nhé. Những bạn nào thích tự up ảnh cá nhân bản thân thì tùy ý nếu cảm thấy tâm đắc
    P/S: Đang post bài thì trời đổ cơn mưa, sướt mướt thế cơ chứ. Quang Béo ơi, đổi tay chú rồi, chịu khó đánh tiếng và mau cho cái lịch Off sớm để các bạn còn cài lịch riêng
    Được bck666 sửa chữa / chuyển vào 01:07 ngày 17/08/2009
    Được bck666 sửa chữa / chuyển vào 10:41 ngày 17/08/2009
  2. qan

    qan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Chậc, cứ chủ nhật là lại như câm điếc ý, xã hội ngày càng kỳ thị những người béo, sáng đi mua cái áo thì toàn thấy size S mí cả M, về nhà thì mạng hỏng, tối thì tự nấu cơm rửa bát ăn một mình vì bố mẹ chả hiểu lượn lờ phương nào.
    Cơ bản thì trên danh sách hơn 40 người mà anh Khoa đưa cho, những người không hề có liên lạc gì từ những lần Off trước, em đã gửi mỗi người 1 tin nhắn và có... 1 người hồi âm. Cho nên dựa trên tiêu chí "Đông thì tốt nhưng nhiệt tình mới là quan trọng" em đề nghị chuyến đi neu'' chi co'' từ 18-20 ng cũng vui rồi, tất nhiên khuyến khích mọi người lôi kéo thêm nhưng cố gắng trước tối thứ 3 để chúng ta còn chốt xe cộ.
    ( Nếu xe cộ không khó lắm thì chúng ta có thể OFF vào thứ 4 cũng được nhỉ ).
    Tinh thần là anh Tuấn xin liên hệ thêm với đội bóng đá nam để có thể rủ thêm người nhé, đội bóng mới có mỗi anh và Thanh thôi.
    Tiếp tục nghe ngóng và cập nhật.
  3. greenlip

    greenlip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    1.412
    Đã được thích:
    0
    Quang ơi, Quang xem đội bóng nữ đủ chưa??? Nếu đủ rồi thì... chốt luôn đi cũng được. keke... mà 18-20 là nhiều rồi, mọi người còn muốn bao nhiêu nữa? Đi đông loãng đâu có nghĩa là vui? Ko đi thì thôi chứ đi thì phải máu, phải có tí nhiệt mới tỏa ra cho hội đồng sưởi tí chứ... Không chơi trò đi ép luôn! keke...
    Mình chỉ muốn check xem đội bóng nữ đủ chưa thui, có đội bóng nữ là cả nhà sẽ vui ý mà! Nhỉ đội chị em chúng mình nhỉ?
    Confirm đi làoooooooooooo!
  4. bck666

    bck666 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    0
    Anh nhận định khả năng đây là chuyến vui chơi tập thể duy nhất từ giờ cho đến qua năm 2009 của Liên Minh sau dư âm Đại Hội Box Du lịch vừa rồi.
    Chứ chắc là sau vụ này chơi tới nơi về tới bến, Liên Minh sụt sùi tạm biệt nhau đến hẹn lại lên hội tụ ở ĐH Box năm sau, ngoài trừ 1 vài nhóm còn duy trì sinh hoạt riêng. Vậy nên, ACE Liên Minh hãy dồn hết công lực chơi thả phanh nhé, vào tầm điểm rơi chung rồi, mong thời tiết thuận lợi
    Về quân số thì lưu ý là chỉ nên fix tầm 20 người thôi bởi sức chứa dự liệu trong tầm 1 xe 15 và 1 xe 6 chỗ.
    Chú thích anh sẽ làm riêng cho chú 1 clip múa bụng (size 100), về cho chị em chết thèm, há há
    Được bck666 sửa chữa / chuyển vào 10:48 ngày 17/08/2009
  5. qan

    qan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Về phía đội bóng nữ thì hy vọng có thể nhận được sự giúp đỡ từ chị em trong vấn đề liên lạc.
    Danh sách trên mạng đã có dưng mà mí người mình chỉ biết Nick TTVN hoac chỉ biết mặt nen Post tam cai anh nay len diem danh. Xem hộ còn thiếu bạn nào cho mình cái liên lạc nhé!
    [​IMG]
    Nhhững bạn (?) là lần trước không đi Off nên không biết dư lào?
  6. bck666

    bck666 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    0
    Đội bóng nữ có trưởng & phó đội điểm quân số rồi, hôm off chốt DS chung. Lịch off đi thôi,
    Giờ chuẩn bị chú tâm lên danh sách chuẩn bị một số thứ như lịch trình, tìm chỗ thuê lều bạt có sức chứa tối đa ~ 20ng để tụ tập hát hò đêm biển, đèn pin cá nhân, đèn ắc qui, nến v.v...
  7. WHITE_TIGER_new

    WHITE_TIGER_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.419
    Đã được thích:
    0
    Mai off luôn đi
  8. blackjackvy

    blackjackvy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2007
    Bài viết:
    724
    Đã được thích:
    0
    Để t4 off đi đồng chí ơi...mai cả đội mình đi đá bóng rùi..hic hic...nghe đến biển là mình ngứa hết cả ....!!11
  9. qan

    qan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Để kịp thời đặt xe cộ đi lại và chuẩn bị các hạng mục cho tiệc tùng trên biển, ngày kia xin mời các bạn đến OFF tập 2 tại quán nước mía, trà đá cạnh quảng trường Ba Đình, ngay ngã 5 Điện Biên Phủ, Độc Lập... nhìn ra phía Bộ Ngoại GIao và Lăng Bác.
    Thời gian: 8h tối ngày thứ Tư 19-8-2009
    Sơ đồ:
    [​IMG]
    ...
    [​IMG]
    ...
    [​IMG]
    Anh Tuấn, anh Sơn mai đi đá bóng thì kêu gọi và chốt luôn danh sách đội bóng nam những ai đi giúp em với nhá.

    ...
    ...
    Được qan sửa chữa / chuyển vào 14:05 ngày 17/08/2009
    Được qan sửa chữa / chuyển vào 14:57 ngày 17/08/2009
  10. haha1234

    haha1234 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    é hé bác Quang chọn địa điểm hay khỏi bàn, ngay sau cơ quan mình.hị hị..
    Chỗ này rộng, thoáng, nhà Liên Minh đến đông như quân Nguyên cũng ok hết. Tha hồ mà chém gió mí nị bóng bàn đi biển.

Chia sẻ trang này