1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhà mình cho em hỏi có nên dùng johson baby thay phấn phủ ko ạ

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi X_B2_NSL, 30/09/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    Em nói thật ih chứ, đàn ông thời nay hiếm tìm đc ai như anh xã nhà chị Linh Khuê lắm chị à Can đảm, biết nhẫn nhịn, chịu đựng Ko phải thằng đàn ông nào cũng thế đâu . Cực quý và cực hiếm
    Chị Linh Khuê ơi ^^ có khi ngoài việc điều hành cửa hàng áo cưới ra chị nên viết thêm sách đi ^^ , vừa chia sẻ các típ trang điểm của chị ^^ vừa tâm sự chuyện gia đình, hôn nhân chị nữa . Đảm bảo bán chạy hơn cả sách của vợ chồng nhà Becks ( Oh yeah!)
  2. caytrutla

    caytrutla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2008
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    EM là thành viên mới, nhưng xin lỗi chịu không nổi nên cho em xì pam tí.
    Xưa, toàn vào TTVNOL chỉ để âm thầm học hỏi kinh nghiệm của mọi người. Càng đọc càng thấy kiến thức của mình quá nhiều lỗ hổng.
    Nay, đọc hết 4 trang của topic này không thể ko comment vì 1 hiện tượng có tên LK. Công nhận nơi đâu có nhân vật này xuất hiện thì y như rằng chỗ đấy xôm tụ, náo nhiệt thấy rõ, hehehe. Chỉ muốn trích dẫn lại câu nói của ai đó trong topic Album ảnh các thành viên...."HOANG TƯỞNG LÀ CĂN BỆNH KHÓ CHỮA"
    @ Chị LK: em thấy chị có biệt tài làm nóng sân khấu đấy. Có bao giờ chị suy nghĩ về việc chuyển sang nghề MC hay 1 nghề nào đấy liên quan đến sân khấu chưa nhỉ
  3. meo_con_xinh

    meo_con_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2006
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    0
    Hề hề, chắc bạn là sinh viên hoặc đang đi học đúng không? Nói thật với bạn, không phải ai cũng nhiều thời gian như bạn đâu, chịu khó đọc hết 10 cái link = 900 trang thì mình đúng là bái phục, hoặc bạn có quá nhiều thời gian rảnh surfing trên mạng. Mà mình cam đoan rằng chắc chắn >50% trong số các trang đó là không phải để nói về MNU, cấu trúc các trang cũng không được friendly cho lắm. Còn mình thì đi làm rất bận, điều kiện công việc không cho phép mình dành quá nhiều thời gian để lang thang trên mạng, về nhà cũng không chỉ có ngồi chơi với máy tính, cho nên để được "chủ động" như bạn thì thú thực là mình xin chịu
  4. meo_con_xinh

    meo_con_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2006
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bee nhé.
  5. tepcon

    tepcon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/07/2003
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    0
    Ồ, cái cần đọc, cần chú ý bạn ko đọc, ko chú ý, lại chú ý (hoặc cố tình "nhầm sang") một ý rất nhỏ mà mình đã mở ngoặc rằng bạn ko cần thiết phải làm điều đó. Việc mình đọc hết 9 phần đó là việc riêng để giải thích rằng mình thông cảm với những người cứ đọc đi đọc lại những câu hỏi giống nhau. Và đứng ở vị trí những người đó mới hiểu đc cảm giác của họ...
    Còn về sự "chủ động" (trong một việc rất nhỏ và đơn giản), mình đã hai lần nhấn mạnh rằng (và đây là lần thứ 3): chỉ cần đọc 20 trang đầu phần 1, và thêm những trang đầu các phần sau là đủ để bạn hiểu được nhiều điều về MMU rồi. Nếu chỉ có thế mà bạn cho rằng mình quá bận rộn đến ko làm nổi thì thật buồn cho những người đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức của họ. (Nhớ nhé, chủ động ko có nghĩa là ngồi gặm 900 trang)
    Còn về câu hỏi đầu tiên, mình ko nhất thiết phải trả lời, vì nó ko liên quan gì ở đây cả . Mình ko có thói quen giải thích những điều liên quan đến cá nhân khi người hỏi ko có mục đích thực sự hỏi về điều đó .
    Nếu bạn chú ý thì hầu hết mọi thành viên nhà MMU đều tự order ở Phần 1 đó.
    P/S: Phần vàng vàng: Bạn đã khẳng định là mình chưa đọc vậy mà sao nỡ võ đoán thế kia hử bạn??? Chưa kể "cấu trúc các trang" lại "chưa friendly" nghe nó sao sao á...
    Mà thực sự mình chỉ có thiện chí để bạn thông cảm với những thành viên nhà MMU hơn thôi, nhưng điều bạn phản ứng lại chỉ là phản ứng với hai từ "chủ động".. chẹp chẹp...
    Xin lỗi mọi người vì hơi lạc đề :)
  6. dthmnhn

    dthmnhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    0
    hey,cô MARS và côTRANGSOPHIA vào đây căng thẳng nhỉ?Ai cũng có lý lẽ để cm mình đúng thì theo chị có tranh cãi nữa cũng chẳng được gì.Thôi thì ai yêu thích cách nào cứ làm theo cách đó đi,đừng mất cong tranh luận lại dẫn đến hơi quá khích.Riêng bạn chủ topic,chị tặng em bài này,tuy nó ko trực tiếp trả lời câu emhỏi nhưng 1phần nào ảnh hưởng đến qdinh có nên dùng phấn rôm thay phấn phủ ko nhé.Bài này chị chôm của VNEXPRESS đấy.
    Phụ nữ dùng phấn rôm hằng ngày dễ bị ung thư


    Ảnh: Dailymai.co.uk.
    Nhiều chị em thoa phấn rôm hằng ngày để giữ vùng kín được khô ráo. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới đây tại Mỹ thì nguy cơ bị ung thư buồng trứng ở những người này sẽ tăng lên tới 40%.
    Các nhà khoa học cho rằng một lượng nhỏ phấn rôm khi thoa vào vùng kín có thể xâm nhập vào buồng trứng và dẫn đến viêm nhiễm, tạo điều kiện cho tế bào ung thư phát triển.
    Theo khuyến cáo của các nhà khoa học, tất cả phụ nữ nên ngừng ngay việc sử dụng phấn rôm.
    Các chuyên gia từ Trường Y Harvard ở Boston đã khảo sát trên 3.000 phụ nữ. Họ phát hiện ra việc sử dụng phấn rôm chỉ một lần mỗi tuần cũng làm tăng nguy cơ bị ung thư lên tới 36% và lên đến 40% với những người người thoa hằng ngày.
    Những kết quả này chỉ là với phấn rôm được sử dụng xung quanh vùng kín, không phải những phần khác của cơ thể.
    Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng nguy cơ này thậm chí cao hơn với một số phụ nữ có tiểu sử về gene nhất định. Những người mang một loại gene gọi là GSTM1 nhưng lại thiếu gene GSTT1 thì nguy cơ phát triển thành u bướu là gần gấp 3 lần. Đây là hai gene có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại một vài độc tố.
    Phấn rôm được làm từ một loại khoáng mềm có tên gọi là hydrous magnesium silicat, rất phổ biến. Nó được ép lại, sấy khô và nghiền nhỏ để tạo thành bột có trong các mặt hàng mỹ phẩm. Một số chuyên gia cho rằng, về mặt hóa học nó cũng gần giống như khoáng chất amiăng, có thể gây ung thư phổi.
    Nghiên cứu từ phòng thí nghiệm cho thấy những tế bào ở buồng trứng khi tiếp xúc với phấn rôm thì phân chia nhanh hơn, một dấu hiệu đặc trưng của ung thư.
    Vấn đề là các nhà khoa học vẫn chưa chứng minh được rằng bột phấn có thể đi qua bộ phận sinh sản và sau đó vào buồng trứng.
    Tuy nhiên, năm ngoái một nhóm bác sĩ Trường Y Harvard đã phát hiện ra một lượng rất nhỏ bột phấn trong xương chậu của bà cụ 68 tuổi bị ung thư buồng trứng. Bà đã sử dụng phấn rôm hằng ngày trong 30 năm.
    Giáo sư Maggie Gates, đứng đầu nhóm nghiên cứu trên cho hay, trước khi có bất cứ một nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này, phụ nữ nên tránh sử dụng phấn rôm xung quanh bộ phận sinh dục.
    Nam Phương (theo Dailymai.com
  7. bee56

    bee56 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    802
    Đã được thích:
    0
    tớ đã đưa link part 9 là part mọi ng review rất nhìu về mọi SP cae MMU và non MMU!ai chưa hiểu j thì đây là câu trả lời rõ nhất cho các bạn!mong mọi ng vào đấy tìm hiểu!
  8. artnouvo

    artnouvo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình đánh hội đồng ác quá LK chạy... rơi cả phấn rồi kìa
  9. spercrazy

    spercrazy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    0
    Hik nói thật là tớ thấy ấy rất kỳ cục, 4rum là nơi mọi nguời chia sẻ kinh nghiệm và thoải mái tâm sự buôn dưa lê nên mọi ngưòi lan man cũng ko có gì là lạ. Hầu hết các review đã ở các part đầu hoặc ở các trang đầu những part gần đây, update cho mọi người dễ cập nhật. Còn mục đích của cái topic mineral ko phải để bán hàng hay thế nào mà phải thiết kế cấu trúc cho friendly với người sử dụng, riêng cái đoạn friendly này tớ thấy cực kỳ buồn cười. Nếu nói thế thì ấy có đi đâu cũng chả kiếm đưọc 1 cái topic đúng ý ấy. Ai cũng thế thôi muốn tìm hiểu thông tin thì phải bỏ thơi gian. Còn ấy nên hiểu cho tâm lý mọi người bên topic mineral, những cái tư vấn chọn màu cơ bản đã có rồi, ai cũng hỏi đi hỏi lại, nhai đi nhai lại từ tháng 12 đến giờ thì liệu có ai còn hứng thú tư vấn nữa ko chứ ko phải mọi người ko có ý giúp, hỏi gì mới hoặc mọi người bít thì okie. Chưa đọc mà đã hỏi những câu cũ xì thì nói làm gì. Mọi người đâu có đưọc lợi lộc gì đâu, giúp đỡ nhau là chính chứ mà ấy đòi hỏi như là dịch vụ tư vấn vậy.
    Còn bạn gì đọc hết 900 trang, xin thưa là mọi người tâm sự với nhau cũng có nhiều điều bổ ích lắm à, ko phải là bạn ý rôi hơi thừa thơi gian vi là sinh viên hay ko sinh viên đâu.
    Được spercrazy sửa chữa / chuyển vào 10:19 ngày 03/10/2008
  10. X_B2_NSL

    X_B2_NSL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2004
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    bác nào có ảnh chị lk up hoặc link bọn em xem với, nghe nói đã thấy tò mò
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này