1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhà ở godden land cho thuê giá rẻ

Chủ đề trong 'Bất động sản' bởi kysybongdemictu, 25/11/2015.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kysybongdemictu

    kysybongdemictu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2015
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    thuê căn hộ chung cư golden land 2 phòng ngủ, nội thất căn hộ cho thuê tại Tây Hồ, Hồ Tây, Hà Nội với tầm nhìn đẹp của hồ, ban công, tươi sáng, trang trí nội thất hiện đại. Sàn gỗ, golden land được thủy tinh, trang trí nội thất thoải mái, thoáng mát. Các nhà bếp cũng được trang bị lò nướng, máy giặt, lò vi. Hồ bơi truy cập miễn phí, phòng tập thể dục. Có cửa hàng, nhà hàng, lễ tân, an ninh 24/7

    Trong vòng 10 năm qua cho thuê căn hộ golden land đã phát triển mạnh, hơn một nửa các khu rừng nguyên thủy trên thế giới đã bị phá trơ trụi hoặc bị tổn hại nặng nể. Nhưng nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm rừng của chúng ta thì vẫn tiếp tục tăng, hậu quả là hơn một nửa thiệt hại đó xảy ra chỉ trong vòng 50 năm qua bởi tình trạng phá rừng làm đất làm nông nghiệp, và bởi nhu cầu tiêu thụ giấy của thế giới đã táng gấp nám lần kể từ năm 1950.
    [​IMG]
    Khai thác gỗ thường chỉ là bước đẩu trong một phản ứng dây chuyền: sau khi những người khai thác gỗ làm đường dẫn vào các khu vực có rừng ngay cạnh khu đô thị golden land, những kẻ sản trộm sẽ theo những con đường này lẩn vào sân bắn thú rừng và những người lấn chiếm sẽ vào rừng xây dựng nhà ở. Hiện chỉ 12% diện tích rừng thế giới nằm trong khu vực được bảo vệ. Trong trường hợp tồi tệ nhất, tất cả những khu rừng ở golden land còn lại có thể tiếp cận, trừ những khu rừng nằm trong các khu vực được bảo vệ, sẽ bị tàn phá toàn bộ trong vài thập kỷ tới do thu hoạch không bển vững, tuy nhiên cũng có kịch bản khả quan nhất là thế giới có thể đáp ứng nhu cẩu tiêu thụ gỗ bển vững từ một diện tích nhỏ của số rừng còn lại (từ 20% trở xuống) nếu chúng được quản lý tốt.

    Lo lắng vê' tương lai lâu dài của ngành đã buộc một số đại diện của ngành nhà đất và những nhà quản lý rừng ngay từ đầu những năm 1991 đã có những cuộc thảo luận với các tổ chức xã hội và môi trường và các hiệp hội của cư dân địa phương ở golden land.
    Lần cập nhật cuối: 25/11/2015

Chia sẻ trang này