1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhà ống 3 tầng mặt tiền sở hữu 2 giếng trời xanh mát

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi vinll, 30/05/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vinll

    vinll Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/07/2015
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    Mẫu thiết kế nhà kiểu ống 3 tầng 1 tum 4x15m này bài trí với phong cách hiện đại trẻ trung sở hữu một sự đột phá mới trong việc ứng dụng sơn tường và những loại đá gốm và tường ốp gỗ mộc phối hợp cùng hệ cửa kính cường lực và khung thép lõi nhôm tạo cho mặt tiền kiến trúc phố tân thời 3 tầng này trở nên tươi mới độc đáo hơn. Kiến trúc nhà kiểu ống 3 tầng mặt tiền 4m đẹp phong cách hiện đại sau đây do nhà được KTS chúng tôi thiết kế với gam màu tone trắng kết hợp cùng với màu vàng nhạt tường phía mặt tiền kiến trúc nha ong 3 tang mat tien 4m này ốp đá granite màu đen Huế còn phía trên mặt bằng ban công sân thượng bài trí cây xanh, thảm thực vật tự nhiên, kết hợp ô xy và luồng gió mát cũng như trực tiếp sáng nhờ giếng trời sau trước làm cho dự án ống đẹp 3 tầng này trở thành lung linh quyến rũ hơn


    [​IMG]

    Dự án ống 3 tầng 1 tum đẹp 4x15m mặt tiền phố 4m
    Thông tin bố trí nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m x 15m đẹp

    – Dự án: thiết kế ngôi nhà ống 3 tầng 1 tum quỹ đất 4x18m
    – Chủ đầu tư: Phan Lê Minh sinh 1982
    – Địa chỉ: Trần Hưng Đạo – Thành Phố Quảng Ngãi
    – Diện tích bố trí kiến trúc ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x18m mặt tiền
    – Quỹ đất thi công kiến trúc phố 3 tầng tân thời 4x15m
    – Kiến trúc: nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m
    – Thời gian sắp xếp thi công xây dựng: 4,5 tháng
    – Kinh phí đầu tư: trên 1 tỷ
    – Quỹ đất sử dụng: 280m2 bao gồm 5 phòng ngủ, 1 phòng khách thoáng đãng, 1 nội thất phòng bếp ăn đẹp, phòng thờ, ban công sân thượng, cổng, tường rào, phòng giặt sân phơi giếng trời, 6 phòng vệ sinh .


    [​IMG]

    Phối cảnh 3D nhà ở ống đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m góc view 2
    Yêu cầu thiết kế nhà ở phố 3 tầng 1 tum kiểu nhà ống đẹp

    Gia đình tôi gồm ba mẹ, vợ chồng tôi và 2 con và 1 em gái có khu đất 4x18m mặt tiền phố 4m đường Trần Hưng Đạo rộng 12m hướng chính Đông. Do khu đất hạn chế và nhu cầu vận dụng nên tôi cần bài trí nhà ở đẹp diện tích hạn chế 4x15m mặt tiền có 5 phòng ngủ, để dành sân trước 3m làm tường rào và cổng và chổ đậu xe. Tôi sinh năm 1982 hướng khu đất như vậy có hợp không? Do quỹ đất đất mặt tiền 4m hẹp nên tôi muốn sắp xếp nội thất phòng khách rộng rãi trên 20m vừa làm phòng sinh hoạt chung cho cả nhà. 1 phòng bếp ăn liên thông sở hữu giếng trời sau trước hòa hợp rộng bảo đảm cao quý do 2 bên hàng xóm nghe đâu cũng sắp xây nhà ở phố 4 tầng 4x12m cao và biệt thự phố 3 tầng đẹp mặt tiền 5m.


    [​IMG]

    Mẫu thiết kế nhà ở ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x15m hiện đại – Phối cảnh 3D góc view 3​

    Đất của tôi là đất thịt xám chặt, cứng nằm bên tả ngạn sông Trà Khúc nên tôi muốn ngôi nhà ở hướng ra bờ sông, các tầng đều sở hữu ban công hẹp ngồi thư giãn hóng mát nhìn ra sông và biển Đông. Chi phí đầu tư khoảng hơn 1 tỷ dự trù. Nếu có thể sắp xếp cho gia đình tôi thêm 1 tum có sân thượng và phòng thờ trên cao nhất để bảo đảm trang nghiêm. Kính mong công ty sắp xếp nhà ở đẹp mới giúp đỡ báo giá nhà ở đẹp 3 tầng và sở hữu phương pháp thiết kế nhà ở ống 3 tầng mặt tiền 4m tiết kiệm nhất nhưng vẫn bảo đảm không gian sống thoải mái cho gia đình.
  2. vinll

    vinll Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/07/2015
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này