1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhảm nhí lắm (bói toán - hay Chuyện về những cái tên)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi _vutuananh_, 17/10/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. rainbow5

  rainbow5 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/03/2004
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Còn cái tên VŨ QUỲNH ANH có gợi cho bạn điều gì ko?
  Làm ơn giải thích từng từ 1 nhé
  Thanks
 2. buratino24

  buratino24 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  30/07/2001
  Bài viết:
  745
  Đã được thích:
  0
  Khì khì, giống tên cháu Autumn@
 3. lysgarden

  lysgarden Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/05/2004
  Bài viết:
  1.408
  Đã được thích:
  0
  Nào, hôm nay bói cho đại ca chứ kẻo để lâu quá thì ...ăn đón bét xác...
  Tính Tình & Nhân Cách
  Tư tưởng thâm trầm và có vẻ phân tích. Nhiều ý kiến cá nhân, rất tự lập, ít nghĩ ngơi về tâm trí và thể xác. Rất chú trọng và tò mò về thời thế. Thích du lịch, nhất là đến những nơi xa xôi, hẻo lánh. Thích sự kín đáo, cô quạnh. Thường là kẻ sống với nội tâm, ít biểu lộ ra ngoài. Ham hiểu biết. Rất có khiếu về nghệ thuật thẩm mỹ và dễ xúc cảm với cái đẹp. Thường bất đồng ý kiến của đa số. Quan niệm của Đại ca thường có tính cách triết lý và trực giác. Ít khi a dua hay bắt chước thời trang. Tự lập luận, tự quyết, không chịu theo ý kiến của người khác. Thích hoàn toàn, có tinh thần tự chí, tự phê bình rất nghiêm khắc. Tự đòi hỏi mình những tiêu chuẩn có khi quá cao với khả năng.
  Thường thì tính tình khó hiểu, và Đại ca cũng khó tìm hiểu được người khác. Cô độc, dè dặt, bẽn lẽn, rất khó kết bạn. Tuy nhiên, khi đã là bạn rồi, Đại ca trở thành người bạn rất tốt, trung thành, khoan dung. Vì tính thâm trầm, nên Đại ca không thích hợp được với các cuộc hội hopï, tiệc tùng, liên hoan dạ vũ... Tìm thấy sự thích thú thoải mái trong các cuộc hop mặt nhỏ. Nói chuyện hay, biết nghe chuyện. Vì dè dặt, giữ gìn thận trọng nên thường bị người xung quanh hiểu lầm là có tính khinh người. Không thích la lối, nổi giận, nhưng tranh đấu mãnh liệt cho niềm tin tưởng của mình, tranh đấu một cách bền bỉ, thụ động nhưng bướng bỉnh. Rất tín ngưỡng và sống nhiều về tinh thần. Thích nghiên cứu về tôn giáo và thường trở nên người thâm trầm, sâu sắc và bí ẩn.
  Công Việc, Năng Khiếu & Tiền Bạc
  Thích hợp nhất với các công việc hay nghề nghiệp ít bị kiểm soát bởi người khác. Dễ thành công trong các lãnh vực nghệ thuật, viết văn, điêu khắc, hội Đại caa v.v... Giáo dục, khoa Đại cac, hoặc tôn giáo cũng thích nghi với khả năng. Nhờ vào kiên nhẫn và kiến thức sẵn có, Đại ca có thể gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp khi bắt tay vào việc. Thích biển cả, du lịch và có nhiều khả năng trong ngành hàng hải. Ít thích thú trong các việc thương mãi hay các việc cần đến sự giao dịch. Là nhân viên, Đại ca rất tận tâm, chăm chỉ, ghét sự kiểm soát và bó buộc quá nhiều. Là chủ nhân, Đại ca không đạt được nhiều thành công vì Đại ca không thích ra lệnh, muốn cho nhân viên dưới quyền tự sáng kiến.
  Ít quan niệm về tiền bạc và mãnh lực của nó. Thấy tiền bạc là cần thiết nhưng không mơ ước nhà lầu, xe hơi. Thỉnh thoảng Đại ca cũng dám tiêu xài phung phí nhưng thường thì có tính tiết kiệm hơn. Không thích các vấn đề hay sự việc có liên quan đến tiền bạc. Có tiền Đại ca cũng để cho người khác quản trị dùm. (hehe, để ba mụ quản giùm cho Đại ca ơi?)
  Tình Duyên
  Dễ kết hôn trong nhiều trường hợp và thường rất sớm, nếu không thì rất muộn bởi vì càng lớn tuổi Đại ca càng dè dặt. Sống xa cách với thế giới bên ngoài và khó biểu lộ cảm xúc. Rất tử tế nhưng không hẳn là dễ thương, dễ cảm bởi vì Đại ca chú trọng nhiều về tinh thần và ít lệ thuộc chặt chẽ vào việc khác. Thí dụ, người chồng có thể nhớ vợ khi xa cách nhưng vẫn làm việc hăng hái, có kết quả tốt như lúc bình thường vậy.
  Có đúng chút nào không đại ca ơi... Không đúng thì cũng phải vote sao đấy nhá hì hì
 4. historian_ver2

  historian_ver2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/09/2004
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Mụ Lys này đúng là đi guốc trong bụng đại ca rồi. Nhưng mà khen đại ca nhiều quá, làm gì được nhiều tính tốt như thế. Con người đại ca tự thấy toàn những điều khó chịu thôi.
  Vote cho 5 sao nhé. Hôm nào gọi cả 3 mụ đi ăn kem (nhưng mà lạnh mất rùi)
 5. Gio_mua_dong_bac

  Gio_mua_dong_bac Làm quen Moderator

  Tham gia ngày:
  14/03/2003
  Bài viết:
  8.107
  Đã được thích:
  5
  Thầy bói ơi,gieo cho em 1 wẻ đi...Thấy hay quá...!!!!
 6. senatorship8

  senatorship8 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2004
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Tên em là Trần Tố Như,làm ơn bói cho em một quẻ nhé.
 7. f_177

  f_177 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/11/2004
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Đâu rồi...thầy ơi...ế chổng,ế chơ thế này a!
 8. lysgarden

  lysgarden Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/05/2004
  Bài viết:
  1.408
  Đã được thích:
  0
  Bói cho em trai nhá, dù không ít lần em làm chị bực mình, nhưng dù sao cũng là người trong nhà...
  Nói chung, em là người hòa nhã, sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng lại có cá tính riêng biệt, tư tưởng thâm trầm...
  Tính tình, nhân cách
  Em là người thích sự hòa thuận cộng tác. Tư tưởng thâm trầm và có vẻ phân tích.Không ưa cãi cọ, xích mích. Rất tế nhị trong việc giao thiệp, biết xét đoán những người khác. Cộng tác ngoan ngoãn với người khác hơn là lãnh đạo họ. Thích sự quen thuộc thân mật yên ổn hơn là muốn ra sao thì ra, hơn là cái gì mới lạ quá. Thường trầm lặng, dè dặt, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động. Dễ thất vọng, chán nản, lo nghĩ nếu gặp những chuyện không vui. Nếu sử dụng đúng chỗ, tính lịch thiệp sẽ đem lại nhiều kết quả không ngờ. Nếu không dùng đúng chỗ có thể xảy ra chuyện bất hòa. Thích sự kín đáo, cô quạnh. Thường là kẻ sống với nội tâm, ít biểu lộ ra ngoài. Ham hiểu biết. Rất có khiếu về nghệ thuật thẩm mỹ.Thường bất đồng ý kiến của đa số.
  Tự đòi hỏi mình những tiêu chuẩn có khi quá cao với khả năng.
  Tính tình em khó hiểu, và cũng khó tìm hiểu được người khác. Dễ bị sự chi phối bởi tình cảm hơn là lý trí. Lãng mạn. Dễ xúc cảm. Hòa nhã. Tuy có vẻ thản nhiên trầm lặng bên ngoài, thật ra có nhiều khi "cười bên ngoài mặt, khóc thầm bên trong." Khi vui thì thật là vui, khi buồn thật buồn. Rất dễ gây tình bạn, ít đòi hỏi ở người khác, nhưng lại không phải là người ưa sống tập thể. Không thích là trung tâm vũ trụ, không thích làm mọi người chú ý. Ít khi mất bình tĩnh, thụ động nhưng bướng bỉnh. Khi đau khổ hay giận dữ thường có tính thâm trầm, ngậm đắng nuốt cay hơn là bộc phát. Sống nhiều về tình cảm.
  [green] Công việc, năng khiếu, tiền bạc
  Dễ thành công trong các lãnh vực nghệ thuật, viết văn, điêu khắc, hội họa v.v... Giáo dục, khoa học, hoặc tôn giáo cũng thích nghi với khả năng. Ít thích thú trong các việc thương mãi hay các việc cần đến sự giao dịch.Nhờ vào kiên nhẫn và kiến thức sẵn có, em có thể gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp khi bắt tay vào việc. Ít đòi hỏi, cam phận thủ thường, thiếu tinh thần tranh đấu.
  Thấy tiền bạc là cần thiết nhưng không mơ ước nhà lầu, xe hơi. Thỉnh thoảng em cũng dám tiêu xài phung phí nhưng thường thì có tính tiết kiệm hơn.
  Ghét nợ nần, thường dành dụm từng đồng. Kinh doanh những việc chắc ăn như bắp nhưng ít lời. Không dám liều lĩnh, không có đầu óc đầu cơ. Vì mềm yếu, dễ bị bạn bè lợi dụng, vay mượn, ngược lại rất ngại ngùng khi vay mượn người khác.
  [green]Tình duyên
  .....
  Cái này chắc để sau rồi nói
  Được lysgarden sửa chữa / chuyển vào 19:00 ngày 18/11/2004
 9. cundc

  cundc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2004
  Bài viết:
  4.596
  Đã được thích:
  0
  Mụ Lys rặt là "bơm vá" anh em thoai. Không bít có ai nổ mũi như cún chưa? Cún thì đã bị nổ mũi ngay sau khi được được mươi dòng đầu mà "thầy Lys" phán cho Cún ...kekeke
  Tuy nhiên, cần phải đổi topic là BÓI TOÁN thoai. Vì chẳng thấy mụ Lys bám vào cái tên như ta gì cả. Ta đã phải mất bao nhiêu công lực để "soi" từng chữ một trong mỗi cái tên đoá mụ à. Định bói tên phù thuỷ với Lys nhưng mà tên các mụ...kekekeke... tuyền là có hậu vận ngon lành hơn ta.. nên tta.... ghét... ứ bói nữa...kekeke
 10. Gio_mua_dong_bac

  Gio_mua_dong_bac Làm quen Moderator

  Tham gia ngày:
  14/03/2003
  Bài viết:
  8.107
  Đã được thích:
  5
  ặ...tơnh duyên 'Âu rỏằ"i...câng quan trỏằng lỏm mà...hix hix...!!!!
  CỏÊm ặĂn 'ỏằ"ng chư chỏằ< nha..hi` hi`!!!

Chia sẻ trang này