1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhầm rồi, nàng không như thế đâu???!

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi thudohanoi_vn, 09/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thudohanoi_vn

    thudohanoi_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2004
    Bài viết:
    1.043
    Đã được thích:
    0
    Nhầm rồi, nàng không như thế đâu?!

    Nhầm rồi, nàng không như thế đâu?!Đó là câu trả lời duy nhất dành cho bất cứ anh chàng nào chắc mẩm: sẽ chinh phục được trái tim người đẹp nếu biết tán tỉnh nàng, khoe khoang về bản thân hay mãi đeo đuổi theo gót chân để nói lời xin chết.
    ?oRốt cuộc nàng sẽ ?~đổ?T nếu tôi biết tán tỉnh, ve vãn?

    Cách nghĩ này nghe có vẻ hợp lý, nhưng chỉ? trong lý thuyết và trên phim ảnh mà thôi.

    Không thể phủ nhận là phái đẹp rất ưa nịnh, rất thích nghe những lời ve vãn, ngợi khen. Thế nhưng chỉ những lời từ trái tim anh chàng may mắn được nàng cho ?olọt mắt xanh? mới đủ sức khiến nàng xốn xang, rung động.

    Lời nói chót lưỡi đầu môi không thể coi là vũ khí hữu hiệu giúp bạn trong chốn tình trường được đâu.

    ?oĐánh bóng hình ảnh bản thân cũng là cách gây cảm tình với nàng được nhiều hơn?

    Đúng là khó có người đẹp nào cưỡng lại nổi trước sức cuốn hút của một quý ông giàu có, quyền lực và thành đạt. Và nghe cũng có vẻ logic khi quả quyết rằng, đôi chút quảng bá, ?onâng cấp? hình ảnh bản thân sẽ giành được nhiều thiện cảm của nàng hơn.

    Thế nhưng, hăng say và nhiệt tình quá đáng khi nói về mình sẽ biến chàng thành một gã ?othùng rỗng kêu to? đang cố tìm cách gây ấn tượng trong mắt nàng.

    Một chàng trai ?onặng kí? thực sự sẽ không phải mất công như thế. Ngược lại, anh ấy sẽ tự tin thể hiện bản lĩnh vốn có của mình. Tốt nhất là hãy để nàng tự khám phá và bất ngờ về những phẩm chất trong tâm hồn bạn - chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm nhiều hơn.

    ?oKiên trì, nhẫn nại, mọi con đường rồi sẽ dẫn đến trái tim nàng?

    Xin hỏi nhỏ một câu: bạn có phải là độc giả trung thành của những bộ tiểu thuyết tình cảm lãng mạn ướt đẫm nước mắt không nhỉ?

    ?oChàng trai sẵn sàng hy sinh mọi thứ, kể cả cuộc đời mình, chỉ để làm vui lòng người đẹp. Chàng si mê, đắm đuối nàng đến mức không còn kiểm soát nổi bản thân mình?. Những mối tình ủy mị, đầy xúc cảm như thế chỉ tồn tại trong thế giới tưởng tượng mà thôi. Và phái đẹp bây giờ cũng hiếm có nàng thổn thức trái tim với câu chuyện tình kiểu ấy.

    Trên thực tế, đôi khi phụ nữ còn muốn mình được chủ động tấn công, theo đuổi. Họ không thích lúc nào cũng luẩn quẩn bên chân bởi một gã ngô nghê mà họ không có cảm tình ( mặc dù được nhiều người theo đuổi cũng khiến nàng vui, nhưng phải là những anh chàng ?osáng láng? cơ). Còn với gã liều mình xin chết ( theo đúng nghĩa đen của nó) thì chẳng có gì nhanh gọn hơn là nói lời chia tay.

    Nói tóm lại, các chàng trai hãy đơn giản là chính mình, và khéo léo chọn cho mình ?ochiếc vung? phù hợp nhất để không mất công theo đuổi mà cuối cùng vẫn ra về ?otay trắng?.

    Phụ nữ chỉ thực sự "mềm lòng" trước sự chân thành của đàn ông.
    Theo Askmen
    Các Men đâu ai có sáng kiến gì của riêng mình thì post cho anh em tham khảo để chiến đấu với các "nàng" nhé
  2. cogai_xautrai

    cogai_xautrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2004
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    0
    Trên thực tế, đôi khi phụ nữ còn muốn mình được chủ động tấn công, theo đuổi. Họ không thích lúc nào cũng luẩn quẩn bên chân bởi một gã ngô nghê mà họ không có cảm tình ( mặc dù được nhiều người theo đuổi cũng khiến nàng vui, nhưng phải là những anh chàng ?osáng láng? cơ). Còn với gã liều mình xin chết ( theo đúng nghĩa đen của nó) thì chẳng có gì nhanh gọn hơn là nói lời chia tay .
    tôi nghĩ con gái bây giờ cũng có quyền cầm cưa đúng ko ?
  3. brave_cloudy

    brave_cloudy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    0
    , có cần phải nghe hoành tráng thế không nhỉ? Lại còn chiến đấu nữa chứ. Nghe kinh dị phết nhỉ? Khakha...các cậu bạn tớ mà đi chiến đấu thì không biết là mình sẽ làm cái gì nhỉ? .....Hoành tráng thật, Men đâu kìa, nói gì đi chứ, để anh em còn học tập ...khakha...nghe chừng bao giờ các anh chàng "nặng ký"" vẫn luôn nổi bật ở khắp mọi nơi thì phải khakha...
    ...Đôi khi tình yêu vẫn thế
    Yêu nhau chỉ vì yêu nhau

Chia sẻ trang này