1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhân bánh mì pate lấy ở đâu các bác nhỉ

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi green_pepper, 03/08/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. green_pepper

  green_pepper Thành viên mới

  Nhân bánh mì pate lấy ở đâu các bác nhỉ

  Chẳng biết các bác có biết ko chứ cái xúc xích (vỏ đỏ đỏ) và thịt mỡ quay đẻ làm nhân bánh mì pate chắc chỉ có 1 số cơ sở làm chứ hàng nào cũng làm thì làm sao lại vốn, k biết cac cơ sở ý ở đâu các bác nhỉ à cả lò bánh mì nữa
 2. JonnyEnglish

  JonnyEnglish Thành viên mới

  Chả hiểu ý bạn hỏi. Nhưng buôn bá hàng ăn thì đa số tự làm mới lãi nhiều, còn cứ đi mua về thì lãi đc bn. Còn patê thì làm khá dễ, mình chưa biết làm, nhưng mẹ mình làm thì mình thấy cũng dễ.
 3. DauThouu

  DauThouu Thành viên mới

  Bác định bán bánh mì ạ pate em toàn thấy các hàng tự làm thôi, nghe nói làm cũng đơn giản lắm. Còn xúc xích thì mua ở các hàng khô ở chợ hoặc chợ đầu mối là có mà. Lò bánh mỳ thì đâu chẳng có, tuỳ từng khu vực, thường thì cũng gần ngay chợ. Em chỉ biết lò bánh ở khu chợ Thái Hà, cái ngõ đối diện bể bơi 4 mùa í.
  Cơ mà phải nói là vào lò bánh mì 1 lần rồi hết thích ăn bánh mi
 4. green_pepper

  green_pepper Thành viên mới

  ơ hơ, cám ơn 2 bác, k ngờ có ng quan tâm
  bác ơi xúc xích ko phải là lạp xưởng đâu bác nhé, làm sao xúc xích ý bán ở hàng khô được, xúc xích này to như cái dồi ý, em thấy hàng bánh mì pate nào c ũng có cái xúc xích này nên mới "tự hiểu" là sẽ có cơ sở chuyên bán, chứ pate thì đúng là tự làm rồi!

Chia sẻ trang này